ลาบอุดรโภชนา (LAP UDON PHOCHANA)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว ลาบอุดรโภชนา

1 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ลองซื้อกลับมากินที่บ้าน ถือว่าโอเคเลย
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, ตำผลไม้

ร้านนี้อยู่ปากซอยบ้านแท้ๆ ไม่เคยได้ลอง วันนี้นึกอยากกินตำผลไม้เลยซื้อกลับมาทานที่บ้าน ตำผลไม้ - รสชาตินัวๆ น้ำส้มตำมันจะนัวแบบใส่ถั่วไปอร่อยเลยค่ะ คล้ายๆรสชาติตำไทย จะใส่ องุ่นเขียว(ไร้เมล็ดด้วยนะ กินได้ไม่รำคานใจ) แอปเปิ้ล แครอท มะเขือเทศ ฝรั่ง มันแกว กุ้งแห้งตัวโต ชอบค่ะ ราคา :: 60 บาท ลาบเป็ด - อร่อยค่ะ รสชาติกลางๆ คือมันนัวอีกแล้ว ไม่มีรสอะไรโดดเด่นขึ้นมาแต่รสรวมๆคืออร่อยค่ะ อยากจะได้เผ็ดก็ทานกับพริกแห้ง ราคา :: 65 บาท ((ร้านนี้ทำเร็วมากๆด้วยนะ))


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
รสชาติจัดจ้าน สมดุล
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ลาบเป็ด, ปีกไก่ทอดงา, ยำปลาดุกฟู, แหนมปลากรายทอด, ไก่ย่าง

ร้านอาหารอีสาน ที่มีรสชาติ จัดจ้านและคงเส้นคงวาทุกครั้งที่มารับประทาน จุดเด่น - หลายเมนู ค่อนข้างอร่อยถึงอร่อยมาก - อีสานแท้ไม่แท้ทานได้ เผ็ดจัดไม่จัดสั่งได้ - มีห้องแอร์ไม่แอร์บริการ - มีการจัดส่ง จุดด้อย - ที่จอดรถน้อย เรียกว่าไม่มีก็ได้ - สภาพร้านอาจดูเก่าไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
ลาบอุดรโภชนา

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
แซ่บๆนัวๆต้องที่นี่
เมนูเด็ด:กบทอดกระเทียม, ปากเป็ดทอด, ต้มแซบเนื้อเปื่อย

อาหารอีสานเป็นอาหารอย่างแรกๆที่เรานึกถึงเวลาอยากกินอะไรเผ็ดๆ วันนี้นึกแล้วก็ไม่รอช้า ที่ไหนมีของอร่อย จะไม่มีคำว่าไกลในพจนานุกรมของเรา แม้ว่าบ้านจะไม่ได้อยู่ในย่านบางซื่อ ก็ไม่วายจะขับรถมาที่ร้านลาบอุดรโภชนา ที่ตั้งอยู่ปากซอยกรุงเทพฯ-นนทบุรี 39 หากใครนำรถมาก็สามารถเลี้ยวเข้าซอยไปประมาณ 100 เมตร ซ้ายมือมีป้ายบอกว่าในอู่สามารถจอดรถได้ รับบัตรเล็กๆจากน้องที่ป้อมแล้วนำไปประทับตราที่ร้าน ก็ได้ที่จอด...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสานในย่านวงศ์สว่าง
เมนูเด็ด:ต้มแซบเนื้อเปื่อย

ร้านลาบอุดรโภชนา ร้านนี้เปิดมายานแล้ว อยู่ปากซอยกรุงเทพ-นนท์ 39 มีที่จอดรถอยู่ในซอย แต่วันนี้มาช็อปปิ้งที่บิ๊กซี่เลนเดินมาไม่ไกลประมาณ 150 เมตรได้ เมนูที่สั่งเป็นส้มตำจัดมาทั้งไทย ทั้งปู รสชาดตำไทอร่อยดีเลย40 บาท ส่วนตำปูยังอ่อนไปหน่อย เค็มไปนิด 35 บาทที่ชอบอีกเมนูคือต้มแซบเนื้อตุ๋น ชอบเนื้อที่ตุ๋นมาแล้วไม่เหนียว มีเอ็นสอดแทรกเล็กๆๆ ส่วนรสน้ำซุปยังคงเปรี้ยวกำลังดี แต่หนักเค็มไปนิด 65 บาท เมนูลา...

อ่านต่อ »
ลาบอุดรโภชนาลาบอุดรโภชนาลาบอุดรโภชนา

17 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสานที่มีครบทุกเมนู สั่งเร็วได้เร็ว ทันใจไม่ค้องรอนาน

แนะนำไก่ย่างห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะหอมและนุ่ม หนังก็กำลังพอดีไม่ไหม้เกรียมเกินไปและไม่แฉะทำให้รู้สึกได้ถึงรสชาติและกรอบนิดๆ ส่วนเมนูต่อมา ส้มตำที่มีให้เลือกหลากหลาย และรสเด็ดมากเพราะมะละกอกรอบและไม่ใส่ผงชูรสเยอะ รสชาติกำลังแซ่บพอดีๆ หมูแดดเดียวนุ่ม(น้อยไปนิด) ซุปหน่อไม้รสชาติดี โดยรวมถือว่าดี การบริการรวดเร็วถึงแม้ลูกค้าจะเยอะ มีให้เลือก 2โซน ห้องแอร์ และห้องธรรมดา มีของหวานเป็นสละลอยแก้ว น้ำสตรอเ...

อ่านต่อ »
ลาบอุดรโภชนาลาบอุดรโภชนา

3 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อาหารเร็วด้วย
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ส้มตำปูม้าดอง

ร้านนี้ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนว่าถูกและดี แถมยังมีบริการส่งถึงคอนโดเราด้วยคิดค่าส่งแค่ 20 บาทเองว่าแล้วก้อจัดไปค่ะ ลองโทรสั่งมาลองกินสัก สี่ ห้าอย่าง ปรากฏว่าอร่อยใช้ได้เลย และ ส่งเร็วด้วยค่ะรอไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลย เมนูที่เราสั่งได้แก่ ต้มแซบกระดูกอ่อน ไส้ตันและหมูยอทอด ตำซั่วขนมจีนหมูยอ และ ไข่เยี่ยวม้าทรงเครื่องค่ะ รสชาดโอเครเลย ราคาไม่แพงด้วย ลองโทรสั่งหรือไปทานที่ร้านเค้านะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share