3.4
45 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว เฮือนฝ้ายคำ

photo
NanNan
1.8k2.3k53k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 293
Quality Review
ทำไมโชคร้ายอย่างนี้ ไม่อร่อยสักอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตอนเดินเล่นถนนคนเดินตอนกลางคืน ทุกร้านคนเยอะ เพราะเป็นช่วงปลายปี นักท่องเที่ยวเยอะมาก อีกวันตอนกลางวัน หลังจากว่างจากการไปดูวิว และท่องเที่ยวริม น้ำโขงแล้ว เราก็เข้าถนนคนเดินไปหาอะไรกินกัน ร้านเปิดตอนกลางวันแล้ว พึ่งเปิด ลูกค้าทยอยมากัน เลือกร้านนี้เพราะอยากทานอาหารไทย ริมโขงมองวิว และแต่งร้านน่านั่ง เราสั่งต้มยำไก่บ้าน ออกมาเปรี้ยวโดด ไก่บ้านผอมเป็นไก่ขาดสารอาหาร ไม่มีเนื้อเลย ชามนี้ได้แต่ยกซดน้ำแกง ผัดผักเห็ดหอม พอทานได้แต่เสียดายเงิน ไม่คุ้มราคาที่จ่าย ปลาคังลวกจิ้ม นี่ทำเอาแทบร้องไห้ 150 บาท ได้ปลาปริมาณ เล็กน้อยตามรูป นับได้ไม่ถึง 10 ชิ้น และเหมือนเนื้อปลาไม่สุกหรือสุกไป มันเหนียว เคี้ยวไม่ขาด สีเนื้อปลาบางชิ้นออกสีเข้ม ออกแดง ออกน้ำตาล เราไม่รู้ว่าส่วนเนื้อตรงไหนของตัวปลา เอาว่ามันเหนียว ต้อง เอาออกจากปาก มาดูเลย แล้วเลิกกินไปเลย (แม้ปลาคังจะเป็นปลาใหญ่ เนื้อหนักแน่นแบบสัตว์บก แต่ที่เค้าลวกมาให้กิน มันเหนียวมาก)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tery Celeb Boy
407019.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 211
Quality Review
ร้านอยู่ในเชียงคาน ติดวิวริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านตั้งอยู่ที่เชียงคาน เป็นอาคารไม้มีพื้นที่ให้นั่งทานทั้งในส่วนของอาคาร และระเบียงซึ่งจะเห็นวิวของแม่น้ำ โดยบรรยากาศของร้านเหมาะกับวิถีเมืองเชียงคาน และร้านอยู่ใกล้กับที่พักและถนนคนเดินอีกด้วย ในส่วนของอาหารก็มีรสชาติจัดจ้านมาก หากใครที่ไม่ชอบทานเผ็ด ควรสั่งอาหารที่มีรสชาติไม่เผ็ด นอกจากนี้ ร้านมีจำหน่ายแอลกฮอลล์ สำหรับคนที่ต้องการนั่งชิลล์ดูวิวแม่น้ำดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,461
Quality Review
อาหารริมโขง ณ. เชียงคาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูหลน+ผักสด

ร้านอาหารเฮือนฝ้ายคำ อยู่ถนนคนเดินเชียงคาน จังหวัดเลย บรรยากาศติดแม่น้ำโขง มีชั้นบนให้มองเห็นวิว ช่วงวันมีตลาด และวันหยุด คนจะเยอะ คนเยอะอาจจะรอนานไปหน่อย ส่วนอาหารพอใช้ แกงเผ็ดแกงส้มรสชาติจัดจ้าน ปูหล่นผักสดก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

photo
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k1.7k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 1,315
Quality Review
ทานอาหารเย็น กับบรรยากาศริมน้ำโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง, แกงส้ม

ร้านนี้อยู่ในบิสต์ร้านอาหารริมแม่น้ำโขง เราเลยเลือกร้านนี้เพราะด้วยบรรยากาศการคกแต่งร้าน และที่ตั้งร้านอยูาริมแม่น้ำโขงพอดี เลยตั้งใจว่าเบือกร้านนี้ให้เป็นร้านดินเนอร์ของทริปค่ะ มาถึงก็ walk in มาเลย ก็จะต้องรอประมาณ 20 นาที เพราะเราต้องการโต๊ะริมน้ำ ถือว่าโอเคเลยค่ะ ได้โต๊ะริมน้ำ บรรยากาศดี ชิลๆ เงียบสงบ ตามสไตล์เมืองเก่าแก่ของเค้าแหละ เมนูที่สั่ง - ตำหลวงพระบาง: เมนูนี้ชอบมากค่ะ เป็นส้มตำแ...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.5k17k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,420
Quality Review
อาหารร้านยอดนิยมของ นักท่องเที่ยวเน้นเมนูปลา ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดสมุนไพร

อยู่เมืองติดริมน้ำโขงอย่างเชียงคาน ต้องทานปลาแม่น้ำค่ะ อย่างปลาเนื้ออ่อน ปลากด ปลาคัง เป็นต้น และร้านอาหารที่ทำเมนูปลาต่างๆ และเมนูอาหารทานกับข้าวแบบจริงจัง ต้องร้านนี้ เฮือนฝ้ายคำ ถามคนพื้นที่เรื่องรสชาติ คนพื้นที่ว่าร้านนี้รสชาติค่อนไปทางหลวงพระบาง แต่ด้วยความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ทั้งเมนูหลากหลาย อยู่บนถนนคนเดิน บริเวณ ซอย 12 และบริการไว ทำให้ร้านยังคงเป็นหนึ่งในร้านยอดนิยม ที่น่าทานอยู่ด...อ่านต่อ

photo
ตะลอนชิม
1.6k5765.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 344
Quality Review
เที่ยวเชียงคาน กินอาหารริมโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง, กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ต้มยำปลาคัง, ตำไทยไข่เค็ม, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ทอดมัน

มาริมโขงต้องสั่งปลา ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม สด กรอบ อร่อย ตามคุณสมบัติของปลาเนื้ออ่อน ต้มยำปลาคัง ผัดฉ่าปลาคัง รสดี เนื้อปลาสดกรุบแน่น อร่อยแบบฉบับปลาคัง ทอดมัน เนื้อปลาเหนียมแน่นเคี้ยวอร่อยกับที่ปรุงรสพอดี ตำไทยไข่เค็ม กลมกล่อมหลากหลายรสแซ่บ กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา ผักสดกรอบอร่อยกับข้าวสวยดูเพิ่มเติม

photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 632
Quality Review
กินๆ ชมวิวริมโขงเชียงคาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

แวะทานร้านวิวริมโขงอีกสักมื้อ มาถึงหน้าร้านก่อน 18:00 พอจะหาที่นั่งริมน้ำได้ พนักงานบริการเหมือนไม่ค่อยพอ แต่สั่งอาหารไปแล้วก็รอไม่นานมาก "กุ้งหลน+ผักสด" อันนี้รสชาติค่อนข้างแย่ เหมือนต้มข่ากุ้งเลย ผักบางอันก็เหี่ยวๆ "ไก่บ้านทอดเกลือ" ได้จำนวนชิ้นไม่ค่อยเยอะ อีกทั้งได้ส่วนตัวไก่มาด้วย ปกติทานที่อื่นไม่เคยได้ชิ้นไก่แบบนี้ รสชาติอาหารโดยรวมค่อนข้างธรรมดา ราคาอาหารค่อนข้างสูง ได้บรรยากาศร...อ่านต่อ