4.5
44 เรตติ้ง (21 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว Kashikiri Onsen and Spa

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.9k48.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 23,900
Quality Review
นวดสปา แช่ออนเซนส่วนตัว กับบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ใส่ใจทุกรายละเอียด
ราคา: THB 2,950

ร้าน Kashikiri Onsen and Spa มีสาขาแรกอยู่สุขุมวิท 101 และขยับขยายเข้าเมืองมาอยู่ในโลเคชั่นกลางเมืองสุขุมวิทที่ซอย 49 ทางเข้าดูแคบนิดนิงแต่พอเลี้ยวเข้ามาจะเห็นบ้านทั้งหลังดัดแปลงกลายเป็นสปาขนาดกลาง ไม่ใหญ่จนคนพลุกพล่านและเล็กจนน่าอึดอัด เหมาะกับการรับรองแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวประมาณนึง มาที่นี่ถ้าไม่ลองแช่ออนเซนถือว่าพลาดมาก ทางร้านมีน้ำแร่ออนเซนให้เลือก 3 อย่าง เช่น ตัวนึงดีต่อพวกข้อต่อ อีกตัวทำให้สดชื่นเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย และแบบน้ำแร่เข้มข้น จะใช้เวลาอยู่ในห้องออนเซนส่วนตัว ประมาณ 45 นาที มีที่อาบน้ำ และน้ำดื่มขวดวางไว้ให้เรียบร้อย น้ำร้อนดีเลยอุณหภูมิเหมือนของจริง ช่างสบายอะไรเช่นนี้ รู้สึกผ่อนคลายสบายสุดๆ พอร้อนมากก็ขึ้นมาอาบน้ำเย็น สลับกันไปจนครบ 45 นาที แล้วไปต่อกับนวดสปา ทางร้านมีจับคู่ package ออนเซนกับเมนูสปาหลายแบบอยู่ ราคาถูกลดลงมาหน่อย แต่วันนี้อยากเลือกแบบไม่อยู่ใน package คือ แช่ออนเซน (700)+นวดน้ำมัน (1400)+นวดประคบ(850) ใช้คูปองซื้อมามูลค่า 8,000 ในราคา 6,900 บาทก้อจะลดไปอีกประมาณ 14% จากราคาปกติ ข้อดีคือที่นี่คิดราคา nett ไม่มีบวกเพิ่มแล้ว ก็ถือว่าเป็นสปาราคาปานกลางค่อนไปทางสูงหน่อยแต่ไม่ถึงกับ highend ที่ตั้งราคาสูงมากและยังบวกบวกอีก ลิสต์สปา ราคากับโปรโมชั่นดูในเวปดีกว่าค่ะ จะได้เลือกเหมาะๆ http://www.kashikirionsenandspa.com นวดน้ำมันมีกลิ่นให้เลือกเยอะเลย งานนวดประคบก็ดีมาก therapist ดูระมัดระวังไม่ให้มีเสียงรบกวนแขก นวดอย่างตั้งใจใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน น้ำหนักมือดี อุณหภูมิห้องกำลังสบายเลย ที่ชอบมากอีกอย่างคือความสะอาดของสถานที่และอุปกรณ์ของใช้ทุกอย่าง ส่วนพนักงานต้อนรับแนะนำและดูแลแขกเป็นอย่างดีสุภาพมาก ทั้งแช่ทั้งนวดรวมเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงเริ่มหิว ดีนะทางร้านมีของว่างเสริฟให้ด้วยตอนจบ เค้ก แตงโม ชาเขียว โอเคเลย โดยรวมถือว่าเป็นสปาออนเซนที่ประทับใจมาก ชอบความลงตัวของทุกอย่าง สร้างความสบายใจสบายกายกับแขกแบบนี้ ถือว่าคุ้มค่าราคาที่จ่ายไป ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 49 ก่อนถึงทางเลี้ยวซ้ายไปสมิติเวช มีที่จอดรถด้านใน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
fahlalaaa
152192k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 16,439
Quality Review
Relaxing hours ออนเซ็น
บริการที่ใช้: Kashikiri Balancing Bath, Tea to Heaven

private ออนเซ็นครบเครื่อง ไม่ต้องแช่รวมกับคนอื่น บริการทุกอย่างพรีเมี่ยมมากค่ะ ตั้งแต่เข้าประตูไป โดนดูแลประหนึ่งเจ้าหญิง เป็น 1 วันที่ได้ผ่อนคลายมาก แช่ออนเซ็นเสร็จแล้ว นวดต่อเลยอีกชั่วโมง จากวันเครียดๆ รู้สึกเบาตัว หลังสปาและนวดเสร็จก็มาทางอาหาร แบ่งโซนชัดเจน อยากอยู่ทั้งวันเลยค่าดูเพิ่มเติม

photo
Nuengruethai Nongyang
10162845
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 26,005
Quality Review
ออนเซน ญี่ปุ่น ในไทย อีกหนึ่งร้านที่แนะนำ
ราคา: 700 upบริการที่ใช้: Private Onsen

ใครที่ชอบแช่ออนเซน อยากได้ฟิลลิ่งอยู่ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้อยากบินไปถึงญี่ปุ่น แนะนำที่นี้ บรรยากาศข้างนอกร้านเป็นไม้ เดินเข้าไปในร้าน เป็นเคาเตอร์ไม้ มีความเป็นยี่ปุ่นล้วนๆ จะมีชุดกิโมโนให้เปลี่ยน ที่นี้จะเป็นห้องออนเซนส่วนตัว บรรยากาศดีมาก สามารถเลือกกลิ่นที่จะให้ผสมน้ำออนเซนได้ พนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม

สไตล์ญี่ปุ่น
photo
tomeenno
854196
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 18,232
Quality Review
onsen แสนสบาย
ราคา: THB 1,800บริการที่ใช้: Private Onsen, Hot Aroma Oil Massage

ถ้าถามถึงสุดยอดความสบายเราลองมาให้รางวัลตัวเองด้วยการมานอนนวดแช่ออนเซนดีไหมคะ ที่นี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก พอได้ลองเท่านั้นแหละค่ะ ชอบมาก สบายมาก ภายในร้านมีที่จอดรถ5-6คันได้ค่ะ มีบริการที่ดีเยี่ยม และสบาย ผ่อนคลายสุดๆ นวดอโรม่าสามารถบอกจุดที่จะเน้นและความแรงได้ ควรลองมานะคะดูเพิ่มเติม

photo
Yod Chinsupakul
54.3k6545k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 15,863
Quality Review
ออนเซ็นส่วนตัว+นวดน้ำมัน 1.5 ชม. 2100 เจ๋งสุดๆ บริการดีมากๆ
ราคา: THB 2,100

ร้านนี้อยู่ซอยสุขุมวิท 49 ตรงเข้ามาจะเห็นอยู่ตรงแยกพอดีครับ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น พนักงานบริการดีมากทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานนวด ร้านนี้จุดเด่นคือออนเซ็นส่วนตัว โดยจะมีน้ำออนเซ็นให้เราเลือกแช่ 3 อย่าง (ผมเลือกจากเบปปุ ซึ่งเป็นออกแนวสดชื่น น้ำสีฟ้า) ออนเซนจะใช้เวลา 45 นาที มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ (ในรูปเป็นห้องคู่) พนักงานแนะนำว่าครั้งแรกให้อาบน้ำด้วยน้ำร้อน และนั่งแช่ขาที่ขอบอ่...อ่านต่อ

29 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 6,035
Quality Review
ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็ออนเซนได้น้า!!!
ราคา: THB 700

ครั้งแรกกับการแช่ออนเซน แต่ไม่ได้ไปถิ่งแดนปลาดิบนะ สุขุมวิทนี่เองจ้า!! แค่เดินเข้ามาก็เหมือนหลุดไปอยู่ที่ญี่ปุ่น บรรยากาศทุกอย่างญี่ปุ่นมากกก วันนี้ลองแช่ออนเซน 45นาที ก่อนอื่นก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นมีชุดกิโมโนน่ารัก แล้วเข้าไปในห้องแช่ ห้องที่นี่ส่วนตัวมากๆ เป็นบ่อเดียวสำหรับเรา ไม่ต้องเขินที่ต้องแช่กับคนอื่น ก่อนลงพนักงานจะแนะนำการแช่ คือให้อาบน้ำเย็นก่อนแล้วลงไปแช่ประมาณ 15 นาที แล้วขึ...อ่านต่อ