รีวิวร้าน Kashikiri Onsen and Spa

เรียงโดยHotRecent
ร้องเรียน
นวดสปา แช่ออนเซนส่วนตัว กับบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ใส่ใจทุกรายละเอียด
ร้าน Kashikiri Onsen and Spa มีสาขาแรกอยู่สุขุมวิท 101 และขยับขยายเข้าเมืองมาอยู่ในโลเคชั่นกลางเมืองสุขุมวิทที่ซอย 49 ทางเข้าดูแคบนิดนิงแต่พอเลี้ยวเข้ามาจะเห็นบ้านทั้งหลังดัดแปลงกลายเป็นสปาขนาดกลาง ไม่ใหญ่จนคนพลุกพล่านและเล็กจนน่าอึดอัด เหมาะกับการรับรองแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวประมาณนึง

มาที่นี่ถ้าไม่ลองแช่ออนเซนถือว่าพลาดมาก ทางร้านมีน้ำแร่ออนเซนให้เลือก 3 อย่าง เช่น ตัวนึงดีต่อพวกข้อต่อ อีกตัวทำให้สดชื่นเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย และแบบน้ำแร่เข้มข้น จะใช้เวลาอยู่ในห้องออนเซนส่วนตัว ประมาณ 45 นาที มีที่อาบน้ำ และน้ำดื่มขวดวางไว้ให้เรียบร้อย น้ำร้อนดีเลยอุณหภูมิเหมือนของจริง ช่างสบายอะไรเช่นนี้ รู้สึกผ่อนคลายสบายสุดๆ พอร้อนมากก็ขึ้นมาอาบน้ำเย็น สลับกันไปจนครบ 45 นาที

แล้วไปต่อกับนวดสปา ทางร้านมีจับคู่ package ออนเซนกับเมนูสปาหลายแบบอยู่ ราคาถูกลดลงมาหน่อย แต่วันนี้อยากเลือกแบบไม่อยู่ใน package คือ แช่ออนเซน (700)+นวดน้ำมัน (1400)+นวดประคบ(850) ใช้คูปองซื้อมามูลค่า 8,000 ในราคา 6,900 บาทก้อจะลดไปอีกประมาณ 14% จากราคาปกติ ข้อดีคือที่นี่คิดราคา nett ไม่มีบวกเพิ่มแล้ว ก็ถือว่าเป็นสปาราคาปานกลางค่อนไปทางสูงหน่อยแต่ไม่ถึงกับ highend ที่ตั้งราคาสูงมากและยังบวกบวกอีก

ลิสต์สปา ราคากับโปรโมชั่นดูในเวปดีกว่าค่ะ จะได้เลือกเหมาะๆ http://www.kashikirionsenandspa.com

นวดน้ำมันมีกลิ่นให้เลือกเยอะเลย งานนวดประคบก็ดีมาก therapist ดูระมัดระวังไม่ให้มีเสียงรบกวนแขก นวดอย่างตั้งใจใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน น้ำหนักมือดี อุณหภูมิห้องกำลังสบายเลย ที่ชอบมากอีกอย่างคือความสะอาดของสถานที่และอุปกรณ์ของใช้ทุกอย่าง ส่วนพนักงานต้อนรับแนะนำและดูแลแขกเป็นอย่างดีสุภาพมาก

ทั้งแช่ทั้งนวดรวมเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงเริ่มหิว ดีนะทางร้านมีของว่างเสริฟให้ด้วยตอนจบ เค้ก แตงโม ชาเขียว โอเคเลย

โดยรวมถือว่าเป็นสปาออนเซนที่ประทับใจมาก ชอบความลงตัวของทุกอย่าง สร้างความสบายใจสบายกายกับแขกแบบนี้ ถือว่าคุ้มค่าราคาที่จ่ายไป

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 49 ก่อนถึงทางเลี้ยวซ้ายไปสมิติเวช มีที่จอดรถด้านใน
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 3 ก.พ. 2017
ราคา: THB 2,950
เลือกน้ำออนเซน
เลือกน้ำมันนวด
60 Likes9 Comments3 ก.พ. 2017
2 check-insร้องเรียน
ออนเซ็นส่วนตัว+นวดน้ำมัน 1.5 ชม. 2100 เจ๋งสุดๆ บริการดีมากๆ
ร้านนี้อยู่ซอยสุขุมวิท 49 ตรงเข้ามาจะเห็นอยู่ตรงแยกพอดีครับ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น พนักงานบริการดีมากทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานนวด

ร้านนี้จุดเด่นคือออนเซ็นส่วนตัว โดยจะมีน้ำออนเซ็นให้เราเลือกแช่ 3 อย่าง (ผมเลือกจากเบปปุ ซึ่งเป็นออกแนวสดชื่น น้ำสีฟ้า) ออนเซนจะใช้เวลา 45 นาที มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ (ในรูปเป็นห้องคู่) พนักงานแนะนำว่าครั้งแรกให้อาบน้ำด้วยน้ำร้อน และนั่งแช่ขาที่ขอบอ่...
อ่านต่อ »
Kashikiri Onsen and Spa
Kashikiri Onsen and Spa
น้ำออนเซนให้เลือกสามแบบ
15 Likes0 Comment28 ก.พ. 2016
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็ออนเซนได้น้า!!!
ครั้งแรกกับการแช่ออนเซน แต่ไม่ได้ไปถิ่งแดนปลาดิบนะ สุขุมวิทนี่เองจ้า!! แค่เดินเข้ามาก็เหมือนหลุดไปอยู่ที่ญี่ปุ่น บรรยากาศทุกอย่างญี่ปุ่นมากกก วันนี้ลองแช่ออนเซน 45นาที ก่อนอื่นก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นมีชุดกิโมโนน่ารัก แล้วเข้าไปในห้องแช่ ห้องที่นี่ส่วนตัวมากๆ เป็นบ่อเดียวสำหรับเรา ไม่ต้องเขินที่ต้องแช่กับคนอื่น ก่อนลงพนักงานจะแนะนำการแช่ คือให้อาบน้ำเย็นก่อนแล้วลงไปแช่ประมาณ 15 นาที แล้วขึ... อ่านต่อ »
Kashikiri Onsen and Spa
Kashikiri Onsen and Spa
Kashikiri Onsen and Spa
4 Likes0 Comment29 พ.ย. 2015
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
แช่ออนเซ็นให้ผิวสวย
บริการ: Kashikiri Signature Urban Retreatมีโอกาสได้มาแช่ออนเซ็นฟรีที่ คาชิคิริ ออนเซ็น แอนด์ สปา ค่ะ ถึงเราจะมาแช่ฟรี แต่เขาก็บริการดีไม่แพ้ลูกค้าที่เสียเงินเลยนะ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาละ มาถึงพนักงานก็จะให้เลือกว่าอยากแช่แบบไหน เราขอเลือกเป็นโซดาสปา เพื่อดีท็อกซ์ผิวค่ะ เลือกเสร็จพนักงานถามว่าทานอะไรมาหรือยัง ถ้ายังจะมีเค้กชิ้นเล็กๆ กับชาร้อนให้รองท้อง เพราะถ้าแช่ออนเซ็นตอนท้องว่างอาจหน้ามืดได้ จากนั้นก็ให้เราเปลี่ยนเป็นช... อ่านต่อ »
Kashikiri Onsen and Spa
Kashikiri Onsen and Spa
Kashikiri Onsen and Spa
2 Likes0 Comment3 ม.ค. 2016
ร้องเรียน
Private Onsen เก๋ๆ ไม่ต้องไปอาบรวมกับใคร ที่ Kashikiri Onsen and Spa
บริการ: SOS Intensive Body Treatmentร้านที่ต๊ะพามานี้จะแตกต่างกับการอาบออนเซ็นรวมแบบที่อื่น คือที่นี่เป็นการอาบ
แบบคนเดียว ไม่ต้องเขินคนอื่นแล้ววววว มาที่นี่เลย กับร้าน
Kashikiri Soda Onsen and Spa 49
ที่ตั้งอยู่ที่ ซอย สุขุมวิท 49 ลงBTS พร้อมพงศ์ หรือขับรถมาเองก็ตรงเข้าซอยมาเรื่อยๆ
และจะเจอสามแยกแรก ก็ถึงเลย หาง่ายมาก ๆ :)
เข้าไปดูรายละเอียดโปรแกรม และแผนที่ร้านได้ในเว็บเลยค่ะ

http://www.kashikirionsenandspa.com/

เมน...
อ่านต่อ »
บรรยกาศการอาบออนเซ็น สบายมาก น้ำร้อนกำลังดี
บรรยากาศของอ่าง Onsen จะอาบเดี่ยวหรืออาบคู่ก็ได้
สูตรน้ำออนเซ็นที่ให้เลือกได้ด้วย
1 Like0 Comment25 ก.พ. 2016
อ่านรีวิวทั้งหมด