4.1
79 เรตติ้ง (58 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว ตำนัว บัตรคิว รื่นรมย์ ขอนแก่น

photo
F^o^N ^^
1k4292.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 1,978
Quality Review
ตำรสแซ่บ จานใหญ่มากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านตำนัว บัตรคิว ร้านส้มตำรสเด็ดของขอนแก่น เดินเข้ามาให้รีบหยิบบัตรคิวก่อน แล้วค่อยเอากระดาษกับเมนูไปเลือกที่โต๊ะ และต้องเขียนเลขคิวกับเลขโต๊ะลงไปบนกระดาษด้วย เวลาสั่งก็ให้เอาไปเสียบที่ตัวเสียบซึ่งจะมีแยกเป็นกลับบ้านกับกินที่ร้าน ก็เสียบไปแล้วนั่งรอ ซึ่งเมนูตำของร้านนี้มีให้เลือกเยอะมากหลากหลายตำเลยทีเดียว ที่ตั้งของร้าน จะอยู่เยื้องๆกับห้างแฟรี่ ห้างเก่าแก่ของขอนแก่นหาที่จอดรถยากนิดนึง ร้านมีให้นั่งสองห้อง เมนูที่สั่งมา อย่างแรก ตำข้าวโพดไข่เค็ม ข้าวโพดหวานตำแบบไทยใส่ไข่เค็ม ถั่วลิสง รสชาติหวานนำเปรี้ยวเผ็ดตาม โรยด้วยปลากรอบอร่อยมาก ไข่เค็มให้เยอะดี ตำมั่วแคบไก่ เป็นส้มตำแบบลาวใส่เส้นขนมจีน หนังไก่ทอด ใส่ปราร้านิดนึง รสเผ็ดจัดจ้าน ต้มยำกระดูกหมู ต้มยำรสจืดไปหน่อย หมูก็ไม่ค่อยเปื่อย ยำคอหมูย่าง รสเปรี้ยวเผ็ด หมูนุ่ม อร่อยดี ไก่ย่างเขาสวนกวาง รสชาติหมักไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ออกจืดไป ปริมาณของส้มตำร้านนี้เยอะมาก มาจานใหญ่เลย คุ้มกับราคา อร่อยแซ่บ

ยำคอหมูย่าง
ไก่ย่าง
ต้มยำกระดูกหมู
ตำข้าวโพดไข่เค็ม
ตำมั่วแคบไก่
ตำไทยไข่เค็ม
หมูยอ
แคบหมูติดมัน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
MuOng
172291.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 3,060
Quality Review
ส้มตำดี คนเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ขับรถเล่นในเมือง มีที่จอดเลยแวะลองชิม ร้านเล็กๆ พนักงานเยอะมากกกก คนตำ 2 เสิร์ฟ 2 คิดตังค์ เก็บจาน 2 แต่ 2 คนนั้น คือ 2 คนเดียวกันกับที่พูดมาทั้งหมด !! พอลูกค้าเยอะ เลยรอนานมากกกกก มากเกินความเข้าใจ ... ส้มตำอร่อย แต่เหมือนใช้น้ำมะนาวสังเคราะห์ มันเปรี้ยวโดดๆ ไม่หอม ฉุนๆ อาจผสมมะนาวจริงบ้าง หรือยังไงไม่แน่ใจ เพราะไม่ได้ไปเฝ้าตอนตำ เครื่องเคียงก็โอเค พื้นฐานทั่วไป ไม่ได้แย่ พี่คนตำพูดจาดี ถามซ้ำ...อ่านต่อ

30 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 3,023
Quality Review
ร้านในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูม้าลาว

ช่วงที่เราไปกิน คนไม่เยอะเท่าไหร่ ดีใจ ไม่ต้องรอคิว ร้านสะอาด ดูน่ากิน ปลาร้าไม่เหม็นนะ ตำปูม้าลาว คือรสชาติดี ปูสด ตัวใหญ่ ราคาไม่แพง ยำวุ้นเส้น รสชาติกลางๆ เฉยๆ แต่ไม่แย่นะ หมูปลาร้า ก็เฉยๆอ่ะ หมูแดดเดียว จิ้มแจ่วบองมั๊ง ไข่ปิ้ง อันนี้คาวๆ 😭 ส้มตำ อร่อยสุด ไว้จะต้องไปลองตำอื่นๆดูบ้างดูเพิ่มเติม

photo
สายหวาน อินเดอะซิตี้
311782.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 784
Quality Review
ส้มตำแซบๆในขอนแก่น

มีความได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของร้านนี้มานาน ได้มีโอกาสมาทานซะที ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากแต่ของกินเครื่องเคียงส้มตำนั้น หลากหลายพอควร มีคนมาวนเวียนมาเรื่อยๆทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน ไม่ขาดสาย ส้มตำก็ดี รสชาติมาตรฐาน แต่เพื่อนที่มาด้วยบอกว่า แต่ก่อนรสชาติแซ่บสะท้านกว่านี้มาก แต่ตอนนี้ก็พอได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Yod Chinsupakul
54.3k6555k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 655
Quality Review
แซ่บนัวมาก มีตำให้เลือกประมาณ 50 อย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว, แคบหมู หนังไก่ทอด, ตำมั่วแคบหมู, หมูยอ

ร้านอยู่ริมถนน มีที่นั่งเป็นห้องแถวสองห้อง คนเยอะครับ แต่ก็ยังพอมีที่นั่ง ต้องหาจอดรถข้างถนนเอง อาหารเป็นเมนูตำเกือบจะทั้งหมด ทั้งใส่ปลาร้าและไม่ใส่ นอกจากพวกส้มตำแล้วก็มีไก่ย่าง (ซึ่งวันนี้หมด) หมูยอ ไข่ต้ม ไข่ปิ้ง แหนม แต่ไม่มีพวกคอหมูย่างหรือน้ำตกนะครับ ส้มตำเริ่มต้นที่ 40 บาทเท่านั้น มาจานค่อนข้างใหญ่ด้วย รสชาติมาเต็ม แซ่บสะใจ อร่อยเกือบทุกอย่าง ร้านนี้จะมีข้อเสียก็คือออเดอร์ค่อนข้างช้าแ...อ่านต่อ

photo
Eater
3.7k7923.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 79
Quality Review
หลายอย่างเปลี่ยนไป

พิกัดร้าน :ใกล้แฟรี่ฝั่งแมคโดนัลด์ เกริ่นนำ : รู้สึกรสชาติออกหวานมากขึ้น เมนูวันนี้/ ราคา : ตำไทยทะเล ทำลาว ตำมะม่วง ปากใครก็ปากใคร👌🏿 :มาวันนี้รสชาตออกหวานทั้งที่สั่งเปรี้ยวเค็มแล้ว *รีวิวจากประสบการณ์ที่อีทเตอร์ไปทานครั้งนั้น ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นมาตรฐานของร้านดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
31 ต.ค. 2014
มากินตำมะม่วงกัน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฮาเดะ
Ad ·
ฮาเดะ
ชี้พิกัดร้านโอมากาเสะลับ เปิดใหม่ขอนแก่น จัดเต็มวัตถุดิบเกรดพรีเมียม
฿฿