รีวิว Bekku Tonkatsu

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชามใหญ่ อิ่มและคุ้ม

ร้านทงคตสึที่อร่อยและคุ้มค่า ร้านอยู่ติดกับบีทีเอสสนามเป้าเลย เดินทางสะดวกมากๆ เพียงออกประตูสี่เดินลงมาก็เจอเลย หน้าร้านจะมีรูปปั้นโงกุน สังเกตง่านมากๆ ภายในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นกว้าง คนไม่เยอะไม่ต้องรอคิว เมนูที่สั่ง -หมูสันนอก set (280-) setประกอบไปด้วย ซุป ข้าว ละก็เครื่องเคียงถ้วยเล็กๆ มีสลัด เต้าหู้ หมูสับ ผักดอง หมูทอดมากรอบและชิ้นใหญ่มากๆ สันนอกจะเป็นแบบติดมัน ความนุ่มจะนุ่มน้อยกว่าสันใน คนที่ชอบทานมันน่าจะถูกใจ แต่สำหรับเรากลิ่นมันแรงเกินไป -ข้าวราดน้ำชาโอกะสึเกะและหมูสันใน (280-) หมูสันในทอดมา3ชิ้นกลมๆใหญ่ๆ กรอบนอกนุ่มใน ทานกับน้ำจิ้มเฉพาะสำหรับเมนูนี้ก็อร่อยดี ส่วนน้ำชาจะใสๆเค็มๆ ซดคล่องคอดี แต่ทานแบบข้าวสวยธรรมดาจะเข้ากับหมูทอดมากกว่า โดยรวมรู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคา ส่วนรสชาติ ตัวหมูทอดมาดีกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน แต่ยังไม่ค่อยถูกใจซอสทงคตสึกับซอสสลัดงา ร้านเปิดเวลา 11.00-14.00 และเปิดอีกรอบ 17.30-22.00


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ประทับใจบริการ

ร้าน Bekku Tonkatsu สนามเป้า หมูทอด ทงคัตสึสไตล์ญี่ปุ่น หมูทอดทงคัตสึสไตล์ญี่ปุ่นกินแล้วรสชาติโอเค คุณภาพโอเค ราคาจัดว่ารับได้ ก็ใกล้เคียงกับร้านดังที่อยู่ในห้างนะ ชิมชุดหมูของเพื่อน โอเค แต่ชุดกุ้งของเรากุ้งใหญ่จริง แต่มีเปอร์เซ็ต์ความไม่สดอยู่เล็กน้อย หัวกุ้งเละ มีกลิ่น ก็ไม่เป็นไรหักทิ้งไป แต่การบริการคิดว่ายังต้องปรับนะ เนื่องจากแจ้งว่าเครื่องเคียงเติมได้ตลอด ทั้งกะหล่ำซอย และ ผักดองต...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติหมูทอดกับคัสตาร์ดยังอร่อยเหมือนเดิม แต่เครื่องเคียงไม่ค่อยโอเคอ่ะ

กลับมากินร้านเบงคุอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ห่างหายไปนานแสนนาน เพราะเห็นจากรายการทีวีจากช่องน้อยสี ว่าร้านนี้ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้า bts สถานีสนามเป้า มาถึงทั้งถฝทีขอนึกย้อนความอร่อยในตำนานที่เคยกินตั้งแต่สมัยสาขาตรงท้ายซอยสุขุมวิท 22 กับ 24 ด้วยเมนูชุดหมูสันใน (ราคา 280 บาท) กับชาเขียวแบบรีฟิล (ราคา 40 บาท) เมนูหมูทอดรสชาติกรอบนอกนุ่มในอร่อยมากๆ ในจานมี 3 ชิ้น และเครื่องเคียง 5 อย่าง แต่ที่ขอหักคะแ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
tonkatsuย่านbtsสนามเป้า
เมนูเด็ด:Tonkatsu เนื้อ, Tonkatsu หมูสันใน

ร้านชื่อ bekku ย้ายมาเปิดใหม่ในย่านนี้ มีร้านนั่งดื่มด้านบนด้วย ตกแต่งร้านญี่ปุ่น ดูอบอุ่น มีตู้จับตุ๊กตาให้เล่นหยอดเหรียญ นึกถึงสมัยเด็กๆ อาหารก็พอได้ ทอดออกมาได้กรอบดี ลองเมนูใหม่tonkatsuเนื้อ เสิร์ฟมาคู่กับน้ำจิ้มพอนสึ เลือกความสุกของเนื้อได้ การบริการยังใส่ใจลูกค้าน้อยไปหน่อย ต้องเรียกมาถึงจะเติมน้ำชาเขียวrefillให้ ข้าวและเครื่องเคียงสามารถเติมได้ไม่อั้น ผักกะหล่ำ สลัด เป็นอะไรที่ไม่เหมือนใ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูทอดญี่ปุ่นในตำนาน ย้ายฐานทัพมาเปิด BTS สนามเป้านี่เอง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูทอด, แซนวิชหมูทอด, ปลาทอดสอดไส้ชีส, เซ็ทข้าวหมูทอด สันนอก, ไก่ทอด คาราเกะ

หมูทอดทงคัตสึ เจ้าแรกๆ ของเมืองไทยที่อยู่ยาวนานมากว่า 18 ปี  ตั้งแต่แรกเริ่มอยู่หลังเอมโพเรี่ยม ที่สมัยก่อนกาลนานมาแล้ว ใครอยากทานหมูทอดสูตรต้นตำรับญี่ปุ่นก็ต้องวิ่งไปทานกันร้านนี้เลย ถึงตอนนี้จะมีร้านหมูทอดอยู่มากมาย แต่ร้าน Bekku Tonkatsu นี่ก็เป็นหนึ่งในตองอูไม่แพ้ใครเลย ยิ่งตอนนี้ทางร้านมาเปิดอยู่ที่ใหม่ อยู่หน้าทางลง BTS สนามเป้า ทางออก 4 เลย สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว และยังมีที่จอดรถด้านหล...

อ่านต่อ »

57 Likes5 Comments
Share
Quality Review
Tonkatsu ย่านสนามเป้า

มาลอง Bekku Tonkatsu ครั้งแรกเค้าบอกว่าย้ายมาแถวสนามเป้า . ร้านตกแต่งเหมือนอยู่ในโลกการ์ตูน มี เพ้นท์กำแพงเป็นรูปมังกร ชอบตรงที่ลงบีทีเอสสนามเป้าถึงเลย . สั่ง หมูสันนอก ลูกชิ้นปลาทอดชีส และหอยนางรมทอด ชอบบ ใช้ของคุณภาพดี ราคาพนักงานอย่างเราเข้าถึงง่าย ที่นี่มีชาเขียวนีฟิลซึ่งชาเขียวรสชาติเข้มข้นดีค้า . และวันนี้เค้าบอกมีสลัดชมพู่เป็นสลัดพิเศษประจะอาทิตย์นี้แต่ละอาทิตย์จะเปลี่ยนเมนูพิเศษนะคะ . ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Isshin Soba Restaurant
Isshin Soba Restaurant
3.7
18 รีวิว฿฿฿
Ryoshi Sushi Bar Gateway Ekkamai
Ryoshi Sushi Bar Gateway Ekkamai
3.7
21 รีวิว฿฿฿
Ryoshi Sushi Bar Gateway Bangsue
Ryoshi Sushi Bar Gateway Bangsue
3.5
12 รีวิว฿฿฿