4.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว เวฬาดี (We'-la-dee Cafe) อุดรธานี

29 ต.ค. 2019
เราเป็นคนชอบกินขนมหวาน บอกเลยว่ามันใช่มากกกกก

PratchGAVYN
2090704
14 ก.ค. 2019
ให้เวลากับตัวเองเป็นเรื่องเวลาของความสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟผสมกะทิ Black&Whote

ให้เวลาชีวิตของตัวเองเป็นช่วงเวลาของความสุขที่ร้านเวฬาดีร้านกาแฟ ขนมหวานสไตล์มินิมอล บริการกาแฟ ขนมหวานสุดแปลกและอร่อย อาทิ วันนี้ได้มาลองชิม กาแฟผสมกะทิ Black&White อร่อยแปลกในด้านของรสชาติ ต้องแวะมาลองชิม พิกัดร้านติดกับส้มตำเจ้ไก่ ตั้งในคาร์แคร์ฟินิกส์คลีน หาง่ายไม่ยากดูเพิ่มเติม

แกนแกน
18 ธ.ค. 2020
ครัวซองอร่อย ร้านตกเเต่งดีมีเเบ่งโซนถ่ายรูปโซนนั่งทำงาน ภายในร้านสงบเหมาะกับการนั่งทำงาน
น้ํา หวาน
16 มี.ค. 2020
เวฬาดี ต้อง มีเวลา!! ผ่ามมมม

ร้านดูเหมือนจะเล็กแต่ก็ไม่เล็กเพราะมีการต่อห้องรับรองสำหรับนั่งทานที่ร้านไว้อีกมุนหนึ่งที่ต้องเดินผ่านสวนไป ระยะทางมีมุมสำหรับถ่ายรูป แต่พอได้รับออเดอร์​ต้องเดินกลับไปอีกรอบ😭😭ดูเพิ่มเติม

ammychaaa
15 ต.ค. 2019
เวฬาดี- ร้านชิคๆที่ต้องแวะ

คาเฟ่ร้านเล็กๆน่ารัก ราคาไม่แรง จบจากโซ้ยส้มตำเจ๊ไก่ ต่อด้วยกาแฟใกล้ๆสะดวกดี ตรงนั้นมีคาร์แคร์ด้วยนะดูเพิ่มเติม

kae~karuna
15 ก.ค. 2019
ร้านเล็กๆ น่ารักดีค่ะ ข้างๆ เป็นร้านล้างรถ สะดวกมากค่ะ

De' Club Pub & Restaurant
De' Club Pub & Restaurant
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมดนตรีสด อาหารรสเด็ด ใจกลางเมืองอุดรธานี
฿฿
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
คาเฟ่กลางเมืองอุดรธานีเปิดมากว่า 10 ปี มีขนมเค้ก อาหารเช้า เครื่องดื่ม