รีวิว AKIYOSHI Prakanong

3 check-ins
Quality Review
ซูชิอร่อย ส่วนสุกี้ยากี้ก็...อร่อยมาก
เมนูเด็ด:สุกี้ยากี้, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ยอมรับเลยสำหรับรสชาติอาหารอร่อยมากๆ วันนี้ไปกินกัน 3 คน เลือกสั่งเป็น a la cart ส่วนบุฟเฟ่จะตกหัวละประมาณ 500 บาท (จริงๆ ที่เขียนในเมนู 470++/ท่าน) วันนี้สั่งเป็นสุกี้ยากี้นะค่ะ เมนูที่สั่งมีดังนี้ - ซุปดำ ซุปร้านนี้อร่อยมากๆ - เซตหมู ประกอบไปด้วยหมู 1 จานใหญ่ ไข่ 4 ฟอง ชุดผักจานใหญ่ 490 บาท - เซตเบคอน ประกอบด้วยเบคอน 1 จานใหญ่ ไข่ 4 ฟอง ชุดผักจานใหญ่ 490 - สำหรับเนื้อหมู เบคอนในเซตอร่อยดีค่ะ ส่วนชุดผักที่มาจะประกอบไปด้วย ผักกาดเยอะๆ เห็ดหอม 2 ชิ้น เห็ดเข็มทอง เต้าหู้ 3 ชิ้น ต้นกระเทียม หอมใหญ่ แล้วก็เส้นบุก (อยากจะบอกว่าเส้นบุกอร่อยมากๆๆๆ กรึบๆ) - แซลมอน โรล สำหรับจานนี้พูดเลยว่าอร่อยมากๆๆ ถึงรูปจะถ่ายมาห่วยก็ตาม แซลมอนนี่น่าจะเบิร์นมาพอสุก ไส้ที่ม้วนมาจะมีแตงกวา ไข่หวาน แล้วก็ปูอัด กินเข้าไปพอดีคำเลย แซลมอนนี่ละลายในปาก อร่อยมากพูดเลย 250 บาท มีประมาณ 7 ชิ้นค่ะ จำไม่ได้ แหะๆ - ซูชิเซต B อันนี้จะเป็นเซตเล็กนะค่ะ เซตนี้เราไม่ได้กิน ยกเว้นที่เป็นไส้แตงกวา 555 สำหรับซูชิเซตนี้จะมีวาซาบิป้ายมากับซูชิด้านในด้วยนะค่ะ คนกินเซตนี้ให้คะแนน 3.5/5 บอกว่าเนื้อปลาสดดีค่ะ เซตนี้ 380 บาท ได้เวลาหม่ำ ก็ตอกไข่ใส่ถ้วยแล้วก็คนๆ ต้มเนื้อหมู เบคอน พอสุกก็เอามาจุ๋มในไข่มะกี้แล้วก็กิน อืมมม อร่อยดีอ่ะ ตอนสุดท้ายเหลือผัก 1 ชุด เอาไปต้มๆ ให้หมด บอกให้ห่อกลับบ้านได้ เนื่องจากไม่ได้สั่งบุฟเฟ่ก็เอากลับบ้านได้หมดที่กินเหลือ เอามาอาหย่อยต่อที่บ้าน ค่าเสียหายหมดนี่ 2,001 บาท ค่าอาหาร 1,700 บาท อีก 301 เป็นค่า service charge 10% + vat 7% ค่ะ พนักงานบริการดี แต่มี พนง ผู้หญิงคนบริการแย่มาก คือจะรับออร์เดอร์ หรือจะไปคุยกันก่อนดีไหม แล้วโยนหลอดให้เราด้วย เนื่องจากเรานั่งด้านใน เงิบบบ!


52 Likes11 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อหมูชาบูคุณภาพ น้ำจิ้ม 2 แบบ พอนซึและงา รสชาติเฉยๆ เมื่อเทียบกับเจ้าอื่น สั่งเป็นเซ็ต ปริมาณเหมาะสำหรับ 2คน บริการดี

สั่งมาทั้งหมด 3 อย่าง คือ เซตหมูชาบู ซูชิโรลเทมปุระ เกี๊ยวซ่า - เซตหมูชาบูเหมาะสำหรับ 2 คน เนื้อหมูคุณภาพดี น้ำซุปถือว่าเฉยๆ น้ำจิ้ม 2 แบบ พอนซึและงา รสชาติเฉยๆ พอทานได้ ใครชอบรสจัด ควรสั่งแบบสุกี้ยากี้มาทาน จะเป็นน้ำซอสดำๆ เค็มๆหวานๆ - ซูชิโรลเทมปุระ หน้าแซลม่อนให้มาแน่นมาก รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
AKIYOSHI Prakanong

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดแห่งชาบูๆๆ อยากรู้ต้องลอง!!!

ถ้าพูดถึงร้านชาบูในดวงใจแล้ว ขอยกให้ร้านที่มีชื่อเสียงมายาวนาน กับหมูนุ่มม แสนโดนใจ และมีทีเด็ดที่น้ำจิ้มที่ไม่เหมือนใคร กับร้านอากิโยชิค่า วันนี้เราเลยมาแนะนำบุฟเฟ่จัดหนัก จัดเต็มกัน แต่ที่นี่สำหรับคนไม่ทานบุฟเฟ่ก็มีบริการเปนอลาคาร์ทด้วยค่ะ สามารถสั่งแยกมาทานได้ ••การเดินทาง•• การเดินทางมาที่นี่ไม่ยากเลย ถ้าขับรถมาก็มาทางสุขุมวิทพอใกล้ถึงบีทีเอสพระโขนงให้ชิดซ้าย จะเห็นตึกไทซิน ให้เลี้ยวเข้าไป...

อ่านต่อ »
AKIYOSHI PrakanongAKIYOSHI PrakanongAKIYOSHI Prakanong

65 Likes10 Comments
Share
30 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาเทียบ คุณภาพฟโอเคนะ
เมนูเด็ด:ชาบูบุฟเฟต์

จะว่าไปย้อนกลับไปเกือบจา 10 ปี แระ อากิโยชิ เป็นร้านบุกเบิกของบุบเฟ่ชาบูเลยก็ว่าได้ ราคาสมัยนั่น 399 ++ พร้อมผัก 1 set เนื้อไม่อั้น ใครๆก็คงรู้จัก ทั้งคุณภาพเนื้อและราคา ในอดีตที่คนต่อแถวกันคึกคัก แม้แต่กลางวันของวันธรรมดา ตอนนี้มีหลายสาขาแระ คนที่สาขานี้จึงบางตาจิงๆ ส่วนราคาปัจจุบัน ก็รวมทุกอย่าง ทั้ง vat และ service ~499 ถึงแม้ว่าคุณภาพจะดูลดลงไปบ้าง โดยเฉพาะชุดผัก ที่เหลือเพียงผักกาดขาว เห...

อ่านต่อ »
AKIYOSHI PrakanongAKIYOSHI PrakanongAKIYOSHI Prakanong

40 Likes5 Comments
Share
22 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
Shabu+Sukiyaki ในตำนาน
เมนูเด็ด:เนื้อ, เบคอน, สุกี้น้ำ

ได้ยินชื่อเสียงเลืองลือมานาน ได้ฤกษ์จัดซะที เพราะเบี้ยวนัดพี่เค้ามาหลายรอบละ ร้านอยู่ตึก Taisin ตรง BTS พระขโนง ลงมาเดินมานิดเดียวเลยค่ะ (ฝั่งเอกมัย) แต่ถ้าเกิดเอารถมา สามารถมาจอดในลานได้เลยค่า มาถึงช่วงบ่ายๆ คนเลยไม่เยอะแล้วค่ะ (เยี่ยม!!!!!) เพราะปกติเค้าบอกว่า เสาร์อาทิตย์ คนแน่นมาก ต้องโทรจองโต๊ะ จะชัวร์กว่า มาถึง เค้าจะให้เลือกว่าทาน อะลาคาร์ท หรือ บุฟเฟ่ท์(390.-) จัดเต็มอยู่แล้วค่ะพี ...

อ่านต่อ »

39 Likes6 Comments
Share
Quality Review
สาขาต้นตำรับ ยังคงรักไม่เปลี่ยน

Akiyoshi [BTS พระโขนง] ร้าน Akiyoshi เป็นอีกร้านสุกี้ ชาบูแบบต้นตำรับญี่ปุ่น ร้านแรกๆของเมืองไทย และเป็นร้านที่ผมทานมานานมากๆแล้ว และติดใจมาโดยตลอด ในยุคแรกๆถ้าจะทานทั้งสุกี้ และชาบูต้องเพิ่มเงินด้วย หรืออยากทานสุกี้น้ำดำ และอยากได้น้ำจิ้มงา ก็ต้องเสียเงินเพิ่ม แต่หลังจากที่ Akiyoshi ขยายสาขาออกไปหลากหลายสาขาแล้ว เลยทำแบบหม้อแยกซุปไปเลย ตัดปัญหาหลายๆอย่าง ราคาบุฟฟเฟ่ต์ตอนนี้ 494 Nett ได้...

อ่านต่อ »

42 Likes3 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN