SIX O'CLOCK Breakfast & coffee (ร้าน 6 นาฬิกา)
ปิดอยู่ จะเปิดในวันอังคาร เวลา 06:00

รีวิวร้าน SIX O'CLOCK Breakfast & coffee

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Pink เขียนรีวิวSIX O'CLOCK Breakfast & coffee
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารเช้า รสชาดอร่อย หลากหลาย บรรยากาศดี ริมหาดบางแสน
เมนูเด็ด: วาฟเฟิล กล้วยหอม, นมร้อน, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้าอาหารอร่อยคะ หลากหลาย นมสดร้อน หอม มัน หวานนิดๆ กำลังดี ไข่กระทะรสชาด ธรรมดาค่ะ ( อาจจะแล้วแต่คนชอบนะ ) โจ๊กไข่เยี่ยวม้า อร่อย เนื้อเนียนละเอียด วาฟเฟิลกล้วยหอม เนื้อแป้ง หนานุ่มหอม อร่อยค่ะ น้ำแอปเปิล แครอท คั้นสด สดจริงๆ มีอาหารเช้าหลากหลาย ลองไปชิมดูค่ะ
฿
วาฟเฟิลกล้วยหอม น้ำแอปเปิล แครอท คั้นสดๆ
ไข่กระทะ นมสดร้อนๆโจ๊กไข่เยี่ยวม้า
ไข่กระทะ
วาฟเฟิล กล้วยหอม
4 Likes0 Comment4 ก.พ. 2013
rating 3
1 check-inร้องเรียน
หกนาฬิกา แอบมาพบเธอ 🍴😙
เมนูเด็ด: ไข่กวนแฮม, ไข่กระทะก็ไม่รู้เพราะอะไร ทำให้เราได้พบกัน เพราะความเบื่อๆ เซ็งๆ ใช่มั้ย เลยหนีไปบางแสนในเช้าวันจันทร์อันแสนวุ่นวาย แต่โชคดีที่ช่วงที่ไปรถซาแล้ว ขึ้นบูรพาวิถีไปด้วยความไม่หงุดหงิด ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงก้อไปถึงซะแล้ว แล้วจะไปไหนล่ะเนี่ย ด้วยความกลุ้มใจ หาอะไรกินล่ะกัน เสิร์ชไปมาร้านนี้ล่ะเช้าสุด ฮิตสุดแล้ว แต่ขับไปรอบแรกเลยร้านเพราะป้ายมันโดนบัง ต้องวนอีกรอบถึงเจอ ร้านอยู่ตรงแถววงเวียนแหลมแท่นเลย ขา... อ่านต่อ »
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
87 Likes17 Comments16 ก.ค. 2016
QUALITY REVIEW
Oh!! เขียนรีวิวSIX O'CLOCK Breakfast & coffee
rating 3
1 check-inร้องเรียน
หกนาฬิกา แอบมาพบเธอ เจอะกันทุกที เมนูยามเช้า 🎵🎶🎼
เมนูเด็ด: โจ๊กกุ้ง, วาฟเฟิล, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า6 O'Clock เป็นร้านอาหารเช้าอันแรก ๆ ของคนบางแสนก็ว่าได้ ร้านนี้เค้ารวบรวม อาหารเช้าแบบไทย-ฝรั่ง ให้เลือกทาน หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น โจ๊ก มีให้เลือกทั้ง หมู กุ้ง แซลมอน ไข่กระทะ สลัด เบอร์เกอร์ หรือจะเป็น แนวแบบอเมริกันก็มี เรียกว่าครบเลย [การเดินทาง] ร้านนี้ เดินทางมาใช้ถนนบางแสนสาย 2 ผ่านแยกไฟแดงตรงมา ร้านอยู่ขวามือ ก่อนถึงวงเวียนปลาโลมา แหล่มแท่นค่ะ อยู่ใกล้ ๆ แถวร้านประการัง [เมนูที่สั่ง... อ่านต่อ »
สลัดปลาทอด
โอวัลติน
วาฟเฟิล ไส้กรอก ไข่ดาว🌟
42 Likes14 Comments22 มี.ค. 2015
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อาหารเช้าชาวบางแสน
เมนูเด็ด: โจ้กไข่เยี่ยวม้าร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้ายอดนิยมของคนแถวนี้ เป็นศูนย์รวมอาหารเช้าง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น american breakfast ขนมปังไข่กระทะ โจ๊กสารพัดชนิด และอื่นๆ ในราคาที่ไม่แพงกว่าตลาดทั่วไป น้องปอบสั่งโจ๊กไข่เยี่ยวม้า ชามละ 30 บาท ได้โจ๊กครึ่งชาม และไข่เยี่ยวม้า 1 ลูก โรยหน้าด้วยเส้นหมี่กรอบ เนื้อโจ๊กเหนียวเนียน อร่อยดีค่ะ เนื้อโจ๊กแบบนี้ น้องปอบยังชอบกว่าโจ๊กร้านดังในกรุงเทพหลายร้าน ไข่เยี่ยวม้าก็ใส่มาแบบประชด... อ่านต่อ »
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
โจ๊กไข่เยี่ยวม้า ฿30
22 Likes0 Comment9 ก.พ. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารเช้า ประจำบางแสน
เมนูเด็ด: ไข่กระทะถ้าใครได้แวะมาพักบางแสน ก็ไม่พลาดที่จะมาทานร้านนี้ เพราะร้านนี้ขายแต่อาหารเช้าจ้า เมนูมีเยอะมาก เปิดขายตั้งแต่เช้าหกโมง ถึงแค่ 11 โมงเองนะ มาช้าก็ดไปตามระเบียบ วันนี่เลยเลือก ไข่กะทะ กาแฟ น้ำส้ม แพนเค้ก วอฟเฟิล ดูรูปทั้งหมด »
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
3 Likes0 Comment3 ต.ค. 2016
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านเปิดเช้าในย่านนี้
เมนูเด็ด: น้ำส้มคั้นสดร้านอาหารที่เปิดเวลาพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลบางแสน หรือแต่เช้าตรู่ 6.00 โมง ที่มีเมนูฝรั่งแบบมิ๊กแอนด์แม๊ชส์ ที่หลากหลาย รวมไปถึงโจ๊ก และ ชากาแฟ และ น้ำส้มคั้นสด จัดไป 4 ดาวนะค่ะ

ร้านนี้ตั้งอยู่ฝั่งขวามือก่อนทางลงหาดบางแสน ที่จอดก็ตามข้างทางเลยนะค่ะ พอได้ค่ะถนนมาเช้าถนนรถน้อย วันนี้บังเอินเป็นวันเกิด ม. บูร พอดี มาถึง 7 โมงคนแน่นเอียดด หาที่นั่งไม่ได้ มาคนน้อยก็ต้องนั่งเบียดแทรกๆโต๊ะกันไป

เ... อ่านต่อ »
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
SIX O'CLOCK Breakfast & coffee
40 Likes0 Comment16 ก.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...