รีวิว Box Bistro

24 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ตู้คอนเทนเนอร์

บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงามเป็นตู้คอนเทนเนอร์สีสันสดใสเหมาะแก่การถ่ายรูป แต่ช่วงกลางวันอากาศจะร้อนหน่อยเพราะร้านเพิ่งเปิดยังไม่ค่อยมีต้นไม้ วันนี้แวะเข้าไปสั่งอเมริกาโน่หวานน้อยรสชาติใช้ได้กาแฟรสเข้ม แต่กลิ่นกาแฟยังไม่หอมเท่าไหร่ถ้าคนชอบกาแฟ กลิ่นหอมหอม ในร้านก็ตกแต่งสวยงามพนักงานบริการเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนราคาอเมริกาโน่เย็นแก้วละ 60 บาท แพงไปหน่อย เทียบกับกาแฟรูปนกในปั๊ม แต่ถ้าคนชอบถ่ายรูปเข้าไปนั่งถ่ายรูปชิวชิวต้องชอบ ในร้านยังมีขนมทานเล่นพวกเค้ก หน้าตาน่ากินอยู่ค่ะแต่วันนี้ไม่ได้ลแงวันหน้าจะมาชิมให้ได้เลยค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26 ก.พ. 2017
฿฿
อื่นๆ
หน้าร้าน
บรรยากาศ

1 Like1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านสวย บริการดี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง, ชีสบอล, เสต็กปลาแซลมอน, ไก่นิวออรีน

ร้านนี้บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การแวะพักจากการเดินทางจากกรุงเทพไปเพชรบูรณ์ ถ้าออกเช้าจะมาแวะทานข้าวกลางวันที่นี่พอดี อาหารอร่อยมากครับ ย้ำว่าอร่อยมาก บริการก็ดี ที่สำคัญ ราคาไม่แพง คุ้มมาก ขากลับว่าจะแวะกินอีกรอบ ร้านปิดซะงั้นเปิด ศุกร์-อาทิตย์ T_T แต่ไม่เป็นไร คราวหน้ามาเพชรบูรณ์อีกก็จะแวะอีก ปัดหมุดไว้ใน google เป็นร้านโปรดไว้เลย ขอให้ร้านเปิดนานๆน๊า ร้านดีๆ อร่อยๆ ก็อยากให้อยู่นานๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขับผ่านทุกครั้ง เลยตลอด!!!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

เป็นร้านที่ตั้งใจจะแวะมานานแล้ว แต่ขับรถเลยทุกที ชื่อร้านกับลักษณะของร้านสมกันดีมาก วันนี้ได้แวะเข้ามารู้สึกประทับใจในการต้อนรับ และ การบริการ ส่วนกาแฟลาเต้เย็นที่สั่งก็รสชาติถูกใจ ร้านนี้เปิดแค่วันศุกร์ถึงวันจันทร์เท่านั้นนะ!!

ดูเพิ่มเติม »
Box Bistro

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เหมาะแก่กันแวะพักจิบกาแฟ ถ่ายรูปงาม ๆ

ว่าจะแวะมาทานร้านนี้อีกค่อยมารีวิว ไม่มีโอกาสได้มาสักที ขอรีวิวไปก่อนก็แล้วกัน เอาไว้มาอีกเมื่อไหร่จะแก้ไขรีวิวให้ หรือจะรีวิวให้ใหม่นะจ๊ะ ตอนนั้นไปยังไม่มีอาหารนะ มีแค่เครื่องดื่ม ผมสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ไม่หวานเหมือนเดิม แก้วละ 60 บาท รสชาติกาแฟติดขม ไหม้ ไม่ถูกใจเท่าไหร่ครับ แต่มาร้านนี้ถ่ายรูปสวย เห็นปัจจุบันมีอาหารด้วย หลายคนบอกว่าอร่อย คราวหน้าคงต้องแวะมาลองอีกแน่นอน ปล.เป็น...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
Bistro ชิคๆ ในเพชรบูรณ์

มีโอกาสไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ทั้งที เราก็ไม่พลาดที่จะหาร้านชิคๆ คูลๆ ให้เราได้แวะเวียนไปอย่างแน่นอนค่ะ Box Bistro จึงกลายเป็นหนึ่งในหลายตัวเลือกของเรา ทางร้านมีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ๊าต์ดอร์ค่ะ เลือกได้ตามความชอบเลย แต่ด้านนอกอาจจะร้อนสักหน่อยค่ะ ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายและน่านั่ง เมนูอาหารและเครื่องดื่มของทางร้านที่น่าสนใจมีหลายเมนูอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เราอยากลองสปาเกตตีผัดซอสมะเ...

อ่านต่อ »
Box Bistro
Box Bistro

2 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ดีใจเห็นร้านแต่ไกล แวะทันทีค่ะ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตลาวา, Chocolate Lava อร่อยไม่หวานไม่ขมกำลังดี, honey toast ., คาลาเมล มัคคีอาโต้ และ ชาเย็น

การเดินทางที่ดีต้องได้แสะทานอะไรอร่อยๆ รสชาติดีๆ บรรยากาศดีๆ ^^ ชื่นชมการต้อนรับค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่พร้อมตอบทุกคำถามของลูกค้า ขับรถมาเห็นร้านเด่นพอสมควรค่ะ ดีนะคะที่เส้นทางจะมีร้านแบบนี้ให้เราได้แวะพักผ่อน ชิม ชม ..... สั่ง ช้อคโกแลตลาวา รสชาติดีกลมกล่อมไม่หวานไม่ขม มีผลไม้ตกแต่งจานเข้ากัน มีขนมเพิ่มเติมความน่ารักดูสดใส น่าอร่อยตั้งแต่มาเสริฟเลยค่ะ , ฮันนี่โทส เลือกเป็นไอศกรีมสตอร์เบอร์...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share