4.2
113 เรตติ้ง (69 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 12:00

รีวิว Kokinaemsae บางนา

photo
L-Kung
770175
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,516
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีเกาใจ ราคาสุดคุ้ม บริการสุดหัวใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น, คอหมูย่าง, ข้าวโพดเนยในถาด

Kokinaemsae ข้างเซนทรัลบางนา - วันนี้มาลองร้านปิ้งย่างเกาหลีที่ได้ดาวเยอะแถวเซนทรัลบางนาครับ คราวก่อนมารอบนึงแล้วแต่ว่าคนเยอะ อดไปจ้า - ร้านจะเล็กนิดนึง แต่ว่าก็นั่งกระจายๆอยู่ไม่แออัดนะครับ - เข้ามาแล้วจะได้เลือกเลยว่าจะเอาชุดไหน มีแบบหมูไก่, ซีฟู้ด, และเนื้อครับ ราคาก็ตามที่ท่านอื่นลงรูปไว้ในนี้เลยครับ แต่ว่าล่าสุดมีปรับราคานิดหน่อยโดยมีคิด vat เพิ่มอีก 7% นะครับ - สำคัญคือ ร้านนี้เค้าไม่จำกัดเวลารับประทานนะครับ เรื่อยๆกันยาวไปๆ - มาว่ากันที่รสชาติ จัดว่าเป็นหมูที่นุ่มมาก คุณภาพหมูดีเลยทีเดียวครับ ทีเด็ดคือ คอหมูย่าง!!! ฉ่ำมากกกก ฟินสุด - เครื่องเคียงของร้านนี้ส่วนมากต้องสั่งจากเมนูนะครับ และอาจจะไม่ได้มีเยอะมาก แต่ก็รสชาติโอเคทุกอย่างนะ และเติมได้ไม่อั้นเลย ทั้งยังมีข้างย่างข้างเตาอย่างข้าวโพด ไข่ตุ๋น กิมจิ ส่วนชีสมีให้ 1 ถ้วยแรกฟรี ถ้วยต่อไปคิดราคาเพิ่มครับ - น้ำที่รวมในเซตมีแค่เก็กฮวย กับน้ำเปล่านะครับ อย่างอื่นต้องสั่งเพิ่มเอง - พนักงานมีเยอะเลย และบริการดีมาก เดินกันขวักไขว่ เปลี่ยนตะแกรง เติมถ่าน เติมเครื่องเคียงสารพัด แต่เวลาคุยอาจจะงงๆนิดนึง ฟังยากเพราะน้องไม่ใช่คนไทย ❤️❤️❤️ ที่เราประทับใจสุดวันนี้ คือ การบริการและเอาใจใส่ของเจ้าของร้าน วันนี้พอกินเสร็บ ฝนตก เจ้าของร้านให้เรายืมร่มไปเอารถ และให้น้องพนักงานเอาร่มเดินมาส่งพ่อกับแม่เราถึงรถด้วย เอาจริงๆเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นการบริการแบบนี้บ่อยๆนะ ใครว่างแวะผ่านไปแถวนั้น ลองเข้าไปทานกันนะครับ อยากให้มีร้านอร่อยๆ บริการดีๆ แบบนี้เยอะๆ เป็นกำลังใจให้กับร้านคุณภาพแบบนี้ทำงานต่อไปกันยาวๆนะครับ 😘

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NinaJourney
453943.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,661
Quality Review
มาทานตรงกับวันเกิด เจ้าของวันเกิดได้ทานฟรีนะ !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น

••• 「Kokinaemsae โกกิเนมเซ」••• #บุฟเฟ่ต์ #ปิ้งย่างเกาหลี #บางนา #กรุงเทพ . . Happy birthday to my beloved husband 😘🎂🎉 ตั้งใจมาทานร้านนี้ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดสามี เพราะร้านนี้เขามีโปรโมชั่นดี๊~ดี ถ้ามาทานตรงกับวันเกิด เจ้าของวันเกิดทานฟรีค่าาาา !!!! 😊 แต่ทั้งนี้เจ้าของวันเกิดมาทานคนเดียวไม่ได้นะคะ ต้องมาทานพร้อมผู้ติดตามอย่างน้อย 1 คน ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบเกาหลี มีให้เลือก ...อ่านต่อ

photo
Ploy NaLut
396404
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,518
Quality Review
หมูย่างเกาหลี พิกัดบางนา คุ้มค่า น่าลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปทานมาวันธรรมดาเลยไม่ต้องรอคิวค่ะ แต่เคยมาวันเสาร์ คิวเยอะเหมือนกัน คนรอคิวเยอะมาก กินแบบ 398+ มีเนื้อวัวด้วย ตัว Rip eye ดีมากเลย มันไม่ค่อยมี ชอบกินแบบ k soy แล้วจิ้มกะชีสที่ให้มา หอมๆ เค็มๆ อร่อยมาก เสียดายชีสให้ถ้วยเดียว ถ้าสั่งเพิ่มถ้วยละ 29 บาทค่ะ มีพวกเครื่องเคียงอย่างผักยำให้นิดหน่อย แล้วก็มี kimbab ให้ไปตักได้ ถ้าเทียบกับราคา รสชาตินับว่าโอเคเลย พนักงานบริการดีมาก กิน 2 ชั่วโมง เปลี...อ่านต่อ

photo
Arisayui
142421.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 4,438
Quality Review
หมูย่างเกาหลีย่านบางนา อร่อยราคาไม่แพงเครื่องเคียงเยอะ เติมไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

โกกิเนมเซเป็นร้านหมูย่างเกาหลีอยู่ข้างๆกับเซนทรัลบางนา ร้านมีโต๊ะบริการไม่เยอะมากอาจจะต้องรอคิวนิดหน่อย แนะนำให้ไปเร็ว มี 3 ราคา ถูกสุด 298+ บาทเป็นหมูล้วน 348+เพิ่มเมนูซีฟู้ดส์ และ 398+เพิ่มเมนูเนื้อ ส่วนเครื่องเคียงและอาหารทานเล่นสั่งได้เหมือนกัน เป็นบุฟเฟต์จำกัดเวลาที่ 2 ชั่วโมง รสชาติอาหารโดยรวมอร่อยเกือบทุกอย่างเลย พนักงานบริการดี ขยันเปลี่ยนเตาย่างตลอดดูเพิ่มเติม

photo
Baibuabonappétit
306172.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 4,154
Quality Review
ดียืนหนึ่งบุฟเฟ่ต์เกาหลีสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น, คอหมูย่าง, ข้าวโพดเนยในถาด

บุฟเฟ่ต์เกาหลีไม่จำกัดเวลา ราคา 298+ บาท (แต่รอคิวนานเอาเรื่อง เรารอ 1 ชั่วโมง) แต่บอกเลยคุ้มค่าที่รอ คือมันถูกแล้วก็อร่อยมากๆๆจริง เราชอบเบค่อนที่นี่มาก ข้าวโพดเนย ไข่ กิมจิ ที่เตาเติมเท่าไหร่ก็ได้ กินจิแบบร้อนก็ดีเหมือนกัน หมูหมักอร่อยมากเลย คอหมูย่างเอย สามชั้นเอย ไม่ต้องลุกขึ้นเดินเลยค่ะ คือของทานเล่นทุกอย่างคือดี อยากให้ไปลองค่ะ ราคาถูกแต่อร่อยคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม

photo
taluidax
5.5k1.4k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 7,159
Quality Review
รมควันกลิ่นปิ้งย่างให้ตัวเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น, ข้าวโพดเนยในถาด

วันนี้มาเร็วหน่อยคิวเลยไม่ค่อยเยอะค่ะ วันนี้เลือกกินเป็นแพ็กเกจ เล็กสุดค่ะ ชอบร้านนี้ตรงกระทะ มีช่องล้อมรอบนี่แหละค่ะ ใส่ได้ทั้งไข่ตุ๋น กิมจิ และ ข้าวโพดชีส ส่วนหมู และ เครื่องเคืยงต่างๆ ก็โอเคเลยค่ะ หลากหลายใช้ได้อยู่ค่ะ กินกัน อิ่มๆจุกๆกันไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
31 ธ.ค. 2019
ราคาดี ปริมาณ ความหลากหลายให้เลือกดี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Hana Bangna Plus
Ad ·
Sushi HanaBangna Plus
ร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบพรีเมียม เทคนิคชั้นสูง บรรยากาศอบอุ่น