รีวิว โจ๊กน้องชิน

8 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
แนะนำมาม่าผัดต้มยำไก่ทอด

หลังจากไม่ได้มาที่ธรรมศาสตร์นานมาก วันนี้ได้มีโอกาสกลับมา เลยแวะหาไรทานแถวมหาวิทยาลับ ร้านโจ๊กน้องชินก็เป็นอีกร้านที่ผมชื่นชอบและแวะมาทานบ่อยๆสมัยยังเรียน ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างๆร้านหนังสือดอกหญ้า สาขาท่าพระจันทร์ เป็นร้านเล็กๆ ขายอาหารตามสั่งเป็นหลัก มีเมนูให้เลือกมากมาย ทุกครั้งที่ผมมาทานร้านนี้ ผมจะสั่งมาม่าผัดต้มยำไก่ทอด เมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูประจำตัวเลยครับ มาม่าผัดออกมาได้ดีมากๆรสชาติอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ไก่ทอดกรอบแถมไม่แห้งอีก ชอบสุดๆครับ ถ้าใครมาแถวนี้ ผมแนะนำให้มาลองทานกันดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ

฿
ประหยัด!
จานด่วน
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
มาม่าผัดต้มยำไก่ทอด

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านโจ๊กในตรอกที่ต้องบอกต่อให้มาชิม
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, สุกี้แห้ง, โจ๊กหมู

เพลาเพลใกล้เที่ยงแล้วสินะ? ข้าพเจ้ารีบสะพานถุงผ้าสีขาวพร้อมกับเครื่องบูชาสักการะพระพุทธปฏิมาเกียมตัวข้ามฝั่งมหานทีไปยังพระอารามวัดระฆังโฆษิตาราม เพื่อถวายนมัสการพระพุทธยิ้มรับฟ้าแลสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต) พรหมรงฺษี เรื่องในวาระที่พระพฤหัสบดีจรเข้าสู่ราศีพิจิก จึงได้เดินผ่านร้านนี้ด้วยความหิว จึงกำจัดภาระด้วยการสั่งสุกี้ทะเลน้ำมา ๑ ชามตามด้วยก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อีก ๑ จาน รสชาติของเมนูที่สั่งมาถือว่าธ...

อ่านต่อ »
โจ๊กน้องชินโจ๊กน้องชินโจ๊กน้องชิน

5 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจานเดียว อิ่มง่าย อร่อยเร็ว
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำหมูกรอบ

ร้านโจ๊กน้องชินที่ฟังชื่อแล้วอาจจะดูเหมือนขายแต่โจ๊ก แต่จริงๆแล้วร้านนี้มีความวาไรตี้สูงทีเดียว นอกจากโจ๊กแล้ว อาหารตามสั่งง่ายๆหรือแม้กรัทั่งสเต๊กหลากหลายแบบก็มีให้เลือกค่ะ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านอยู่ที่หน้าปากซอยตรอกที่ติดกับสเวนเซน สาขาท่าพระจันทร์ เป็นอีกร้าน street food ที่ให้อารมณ์เร่งรีบนิดๆ555 ทานกันในบรรยากาศริมทางง่ายๆค่ะ ••เมนูที่สั่งวันนี้•• - ข้าวผัดต้มยำหมูกรอบ จานนี้เป็นของ...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดต้มยำหมูกรอบข้าวต้มปลาโจ๊กน้องชิน

64 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งที่ท่าพระจันทร์

ร้านนี้อยู่ที่ตรอกติดกับสเวเซ่น เป็นร้านขายอาหารตามสั่งที่มีเมนูเยอะ ทั้งโจ๊ก ข้าวผัดต่างๆ และสเต๊กก็มี พอดีวันที่ไปทาน เพิ่งทำฟันมาเลยต้องสั่งเป็นเมนูข้าวต้มแทน เมนูที่เลือก คือ ข้าวต้มปลา น้ำซุปดีพอใช้ได้ แต่ปลาน้อยไปหน่อย ข้าวไม่แข็ง ความสะอาดกลางๆ เพราะ เป็นตรอกแถวท่าพระจันทร์ต้องทำใจนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กน้องชินโจ๊กน้องชิน

12 Likes0 Comment
Share
โจ๊กน้องชิน

ร้านนี้อยู่ตรงกลางซอยท่าพระจันทร์ค่ะ คือจะบอกว่าเราไปร้านนี้ทีไร ไม่เคยได้ไปกินโจ๊กซะที คือร้านนี้เค้าขายทั้งโจ๊ก แล้วก็ขายอาหารตามสั่งด้วย ส่วนใหญ่ที่เราไปเราก็จะไปกินพวกอาหารจานเดียววะมากกว่า เมนูที่เราชอบก็เป็นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ผัดมาหอม เส้นไม่จับเป็นก้อน แล้วก็ไม่มันจนเลี่ยนด้วย อ้ออ อีกเมนูนึงที่เราว่าก็เวิร์กอยู่ก้คือข้างแกงกระหรี่ไก่กรอบ อร่อยเข้มข้นดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
15 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
แม้หน้าตาไม่สวย แต่อร่อยเว่อร์ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ปูผัดผงกะหรี่

ร้านนี้อยู่ที่ท่าพระจันทร์ค่ะ ร้านอยู่ตรงทางเดิน แยกสองฝั่งค่ะ ตอนเช้าขายโจ๊ก (ยังไม่เคยทานค่ะ) ตอนกลางวันถึงเย็นขายตามสั่งค่ะ ร้านนี้ปิดเร็ว ประมาณ 17.30 ก็ปิดแล้วค่ะ เมนูที่สั่งบ่อยมี 🔸ข้าวผัดปูค่ะ ผัดหอมมากๆๆๆ ข้าวเม็ดสวย ไม่แฉะ มีเนื้อปูเป็นก้อนๆ ผัดไม่มันมาก จานนี้ผ่านค่ะ 🔹ข้าวราดปูผัดผงกะหรี่ (ครั้งนี้สั่งกลับบ้าน) ก็รสชาติดีค่ะ สั่งกลับบ้านจะแยกให้ด้วย รสชาติเข้มข้นดีค่ะ 🔸ข้าวราดหมูสั...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดปูหมูสับผัดไข่เค็มต้มยำปลาเก๋าปลาหมึก

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กู๊ดเดย์ กู๊ดไทม์ ไอคอนสยาม
Ad ·
กู๊ดเดย์ กู๊ดไทม์ไอคอนสยาม
ชานมอาม่า เมนูสุดฟิน อยากหวานทั้งทีกินของดี ราคาเหมาะ สุขภาพไม่เสีย
บุญเลิศ บะหมี่เกี๊ยว หมูย่างซีอิ้ว อาคารสินสาทร
Ad ·
บุญเลิศ บะหมี่เกี๊ยว หมูย่างซีอิ้วอาคารสินสาทร
คาเฟ่เมนูมากมาย! ขายทั้งข้าวขยำปูแนวไทย หรือจะพาสตาสไตล์อิตาเลียนก็มี