รีวิว Rang Mahal Rembrandt Hotel

30 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Sunday brunch buffet
เมนูเด็ด:Fish fillets cooked in tomato and coconut milk gravy

เพื่อนๆชวนกันมาทานอาหารอินเดียมื้อSunday brunch มากันหลายคนหน่อย จะได้ทานอาหารได้หลากหลาย โดยครั้งนี้เราซื้อvoucher ผ่านmegatrix ดีลค่อนข้างดีคะ จ่าย 2,000 ได้รับvoucherแทนเงินสดมูลค่า 4,000 บาท ราคา :1,250++/คน Sunday brunch เริ่มเวลา 12.00 -15.00 อาหาร scanเมนูจากbarcode ผ่านมือถือคะ และยังสามารถเลือกตักเองได้ตรงส่วนกลางฟลอร์ เริ่มกันที่อาหารร้อน>> เป็นเมนูอินเดียที่มีเครื่องเทศ มาซาลา และเครื่องเทศชนิดอื่น เมนูอาหาร4ชนิดรสชาติใกล้เคียงกันและเข้มข้น โดยทานกับข้าวbiryani ข้าวบาสมาติเมล็ดยาว ปรุงรสแล้ว หรือจะทานกับแป้งนาน ก็แนะนำคะ -Prawn cooked in tomato and coconut milk gravy / Fish fillets cooked in tomato and coconut milk gravy/ Roasted lamb cooked in thick onion favor with indian spice โดยมีทั้ง เนื้อ ปลา , แกะ, ไก่ และกุ้ง ชอบสุดๆๆคือปลาคะ นำปลาไปทอดจนกรอบเเต่เนื้อสัมผัสด้านในยังนุ่ม มีรสชาติกะหรี่และเครื่องเทศอินเดีย ซ้ำยังหอมพริกทอดที่ใส่ผสมในเครื่องแกง กุ้งตัวใหญ่ อร่อยใช้ได้คะ เนื้อแกะ ชิ้นใหญ่ นุ่มพอควร แต่ถ้าเคี่ยวนานกว่านี้น่าจะเลิศ •เมนูVegetarian มุมนี้เป็นเครื่องแกงอินเดียรสเข้มข้น ทานคู่กับข้าวและแป้งนาน ก็ดี โดยมีเมนู ดอกกะหล่ำ , cottage cheese, ถั่วlentil และผักรวม 📘📕อาหารที่สั่งจากเมนู •แป้ง Naan : โดยเสริฟ์มาร้อนๆเลย แนะนำให้ทานเลย เราได้ทาน แป้งนาน ทั้งแบบplain, cheese, potato , และ Olive & jalapeno Naan หลังจากได้ ทานแนะนำ ที่สุดคือ Cheese และ Potato คะ * Tandoori menu : Tandoori Fish Tikka , Tandoori chicken Tikka , Tandoori Lamb Tikka โดยจะเสริฟ์ใส่ถาดร้อน เป็นอาหารที่นำไปอบในเตาดินนิยมมากที่สุดคือ แป้งนาน ส่วนเมนูเนื้อที่เราลองทานจะมีแกะ , ไก่ , ปลากระพง และแซลมอนม โดยทั้งหมดจะใส่เครื่องเทศและปรุงรสแล้วก่อนนำไปอบ รสชาติดีทีเดียว โดยเฉพาะ ปลากระพง 🍹🍷•Dessert /เครื่องดื่ม ขนมหวานหลากหลายของอินเดีย ที่ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของนม/นมข้ม และแสนหวาน เช่น Laddu, Milk cake , rasgulla, Gulap jamun, blueberry cheesecake , Gajjar Halwa •เครื่องดื่ม -Sparkling wine /1แก้ว/คน -Soda น้ำมะนาว และเครื่องดื่มกระป๋อง coke sprite - Lassi ผสมกับ สตอเบอรี่ หรือมะม่วง กระป๋อง - Hot tea (Chai) ชาร้อนอินเดียใส่นม และมาซาลา ใครชอบอาหารอินเดียแบบFine dining แนะนำทีเดียวสำหรับที่นี่ อาหารดี มีคุณภาพ ได้ความหลากหลาย และการบริการดีงามคะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 30 พ.ย. 2020
฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ปลา ชอบมาก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ชอบอร่อย😋
อื่นๆ
Potato Naan
อื่นๆ
อื่นๆ
ขนมหวานอินเดีย
อื่นๆ
ขนมหวานอินเดีย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Gulap jamun
อื่นๆ

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
9 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดีย 《Rang Mahal》🕌 ที่ชั้น 26 Rooftop ของโรงแรม Rambrandt อาหารอร่อย วิวดี มีความส่วนตัว

ร้านอาหารอินเดีย 《Rang Mahal》🕌 ที่ชั้น 26 Rooftop ของโรงแรม Rambrandt อาหารอร่อย วิวดี มีความส่วนตัว แนะนำให้จองโต๊ะช่วงเย็น เพราะจะได้ทานข้าวแล้วดูพระอาทิตย์ตก โรแมนติกไปอี๊ก 💟 ▪︎อาหารอินเดียรสชาติหรูหรา เครื่องเทศไม่ฉุนเลย เนื้อทุกอย่างทำออกมาดี ไม่ว่าจะไก่ แกะ กุ้ง ปูนิ่ม ดีทุกจาน แต่ละจานมีความเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องเทศแต่ละแบบ เบสคนละตัวเลย ▪︎การเสิร์ฟ และเซอร์วิสดี ถึงแม้พนักงานจะพูดไ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอินเดียวิวรูฟท็อป

Rang Mahal วิวรูฟท็อปของร้านทำให้เราอยากไปลอง🌅 แล้วยิ่งเป็นอาหารอินเดียไม่มีพลาดด😉 ตอนแรกจองไปก่อนหนึ่งวันไม่ได้ที่นั่งริมหน้าต่าง เลยบอกเค้าว่างั้นอาทิตย์ถัดไปแทนถึงจะได้ค่ะ!!! ในร้านตกแต่งแบบอินเดียเลย สวยหรูดูดี พนักงานเสิร์ฟก็แทบจะเป็นคนอินเดียทั้งหมด วันที่เราไปทานเต็มเกือบทุกโต๊ะ เป็นคนอินเดียเกินครึ่งเลยค่ะ น่าจะเพราะคนเยอะด้วยทำให้การบริการยังไม่ค่อยทั่วถึงต้องรอสั่งอาหารและคิดเงินค่อ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Sunday Brunch อาหารอินเดียแบบมหาราชา รสมือปรุงเครื่องเทศหอมกลมกล่อม อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:Murgh tikka, GULAB JAMUN, SHAHI PANEER TIKKA, DAL-MAA-RANG MAHAL, GILAFI SEEKH KABAB, MACCHLI TIKKA, Rasmalai

Rang Mahal – ห้องอาหารบนชั้น 26 ของโรงแรม Rembrandt Hotel นี้ให้บริการอาหารอินเดียแท้ๆทั้งแบบ a la carte และบุฟเฟต์ค่ะ ส่วนตัวได้มาลองบุฟเฟต์ Sunday Brunch ของที่นี่ แค่เปิดลิฟต์มา ยังไม่ทันจะเข้าไปในห้องอาหารก็ได้กลิ่นเครื่องแกงหอมหวลลอยมาต้อนรับก่อนเลย ยั่วให้ท้องร้องดีจริงๆ ภายในห้องตกแต่งสไตล์อินเดียสมกับแนวอาหาร มีวงดนตรีเล่นสดอยู่กลางห้องด้วย ได้มีโอกาสฟังเพลง Happy Birthday เวอร์ชั่นอิน...

อ่านต่อ »
39 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอินเดีย กับวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ

ร้านอาหารอินเดีย กับวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ เหมาะมาทานโอกาสพิเศษ นานๆทีกับอาหารอินเดีย ต้องหาร้านที่รสชาติทานง่ายสำหรับสมาชิกบนโต๊ะทุกคน ช่วงนี้ไม่มีนักท่องเที่ยว ลูกค้าเลยสามารถจับจองโต๊ะริมหน้าต่างกันได้สบาย รสชาติอาหารดูจะซอฟท์มากกว่ารสอินเดียดั้งเดิม เพื่อให้ลูกค้าต่างชาติที่ไม่ใช่คนอินเดียทานกันง่ายขึ้น โดยรวมก็ถือว่าโอเค อยากให้เข้มข้น หนัก spices กว่านี้อีกซักหน่อย ชอบพวกแป้งนาน โรตี ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Best Indian food in Bangkok
เมนูเด็ด:Butter chicken, naan, JHEENGA KHADAI, GOAN KAREE, MURGH/ CHICKEN TIKKA MASALA, chicken butter

รางมาฮาล ร้านบุฟเฟต์อาหารอินเดีย ที่โรงแรมแรมเเบรนด์ ข้างๆมีร้านอาหารแม็กซิกัน รางมาฮาลเป็นร้านอาหารอินเดียที่รสชาติว้าวมาก เคยไปกินร้านเก่าแก่ย่านพาหุรัดก็ว่าอร่อยแล้ว พอมากินที่นี่คืออร่อยขึ้นไปอีก แป้งนานคือดีเยี่ยมเราสั่งสามแบบเลย การ์ลิคนาน บัทเทอร์นาน ชีสนาน ชีสนานคืออร่อยมาก เราขอสลัดผักที่ไม่มีในเมนูก็ทำให้ พนักงานเต็มใจบริการ บรรยากาศดี คนที่ไม่เคยทานอาหารอินเดียมาก่อนอาจจะต้องทำการบ้...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง
ตี๋หล่อ โจ๊กข้าวกล้อง น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋
Ad ·
ตี๋หล่อ โจ๊กข้าวกล้อง น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋
มื้อเช้าฟินกว่าเดิม กับโจ๊กข้าวกล้องร้อนๆ และปาท่องโก๋จิ้มสังขยารสเด็ด