- รีวิว Casa Lapin Ladprao hills

ร้านกาแฟน่ารักเปิดใหม่ย่านลาดพร้าว
คาซ่าลาแปง ร้านกาแฟคุณภาพดีมาเปิดในย่านลาดพร้าว ซ.ต้นๆ ซึ่งแถวนี้แทบหาร้านกาแฟน่ารักๆนั่งชิวไม่ค่อยมี นอกจากใน union mall หรือร้าน little Baker (ซ.ลาดพร้าว5) เพราะมีแต่ร้านเหล้า😆 ร้านนี้เปิดเล็กๆ มีที่นั่งกินกาแฟได้พอสมควร มีพวกขนมเบเกอร์รี่มาตรฐาน มีที่นั่ง ปลั๊กให้เสียบฟรี เมนูใหม่หน้าร้อน Tropical Soul ให้ความหวานเปรี้ยวซ่าของส้มมะนาวแพชชั่นฟรุ๊ต กินคู่กับกาแฟด้านบน อร่อยมาก

เป็นอีกสาขาที่อยู่ในโรงแรม มีโปรเพียบ!
ร้านนี้เดินผ่านเลยแวะ เห็นรวมโปรใน lineman และ ทรูพ้อย เราใช้ทรูพ้อยแลก เหลือแก้วละ 70฿ เมนูลาเต้เย็น รสชาติอ่อนไป ชาเย็นเข้มข้นดี ส่วนอเมริกาโน่พอได้ค่ะ รวมๆแล้วรสชาติกาแฟเบาไปสำหรับเราค่ะ เมื่อก่อนสั่งบ่อย เหมือนจะชงดีกว่านี้ ไม่รู้ว่าเปลี่ยนเมล็ดกาแฟรึป่าวค่ะ อ่อ บรรยากาศร้านมีที่ให้นั่งด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
CaSa LaPin คาเฟ่ในตึกLadprao Hill กาแฟอร่อย Croissant almond เลิศ 🥐
CaSa LaPin คาเฟ่ในตึกLadprao Hill กาแฟอร่อย crossantเลิศ 🥐.... คือมาทำธุระแถวนี้เรยลองแวะทานกาแฟ คือราคาสูงอยู่นะ ชานม ชาเขียว กาแฟ หรือชานมไข่มุก ราคาเริ่ม ร้อย++ นะ แต่คือบริการ และรสชาติดีจริง เรยโอเค ยิ่งขนมนะ แต่ละอย่างน่าทานมาก เราแนะนนำ 🥐ครัวซองต์ และ กาแฟแล้วกัน เพราะลองแล้ว ทั้งหอม ทั้งอร่อยอ่านต่อ