รีวิว วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต

anusara
6 ก.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรือในตำนาน (ของเค้า)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก, หมี่ขาวน้ำตกหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสุดแซ่บ..เจ้าประจำ.. ร้านอยู่สุดถนนกลางเมืองตัดเส้นเหล่านาดี..อยู่หัวมุมพอดิบพอดี..หาที่จอดริมฟุตบาทได้เลย.. ราคาก๋วยเตี๋ยวขายธรรมดาชามละ20บาท พิเศษมีให้เลือก2 ราคา30กับ40บาท เรื่องรสชาติ..อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย..คือแนะนำค่ะร้านนี้

mayybz
31 พ.ค. 2020
เตี๋ยวเรือรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำตก

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตรงแยกรร.เทศบาลวัดกลาง คนเยอะมาก เต็มทุกโต๊ะ สั่งหมี่ขาวน้ำตกหมู+เนื้อ เส้นเล็กน้ำตกหมู หมี่เหลืองต้มยำเนื้อ ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวเรือมากกว่า รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีความเผ็ดร้อนที่บรรยากาศพาไปด้วย 555 เนื้อหมู เนื้อ เฉยๆ ไม่ค่อยได้สัมผัสจากการเป็นเนื้อ ส่วนต้มยำกับเส้นหมี่เหลืองเฉยๆ ไม่ชอบหมี่เหลืองเส้นใหญ่แบบนี้ บรรยากาศร้านค่อนข้างร้อน ความสะอาดพอใช้ ค่าเสียหา...อ่านต่อ

nana
20 ก.พ. 2016
สำหรับคนรักเส้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋ยวเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ อีกร้าน อยู่หัวมุม 3 แยก ถนนหน้าเมืองกับถนนเหล่านาดี ตรงโรงเรียนกวดวิชาคเณศวร ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสจัด ก็อร่อยดีค่ะ แต่สำหรับเรา เราว่าออกหวานไปหน่อย และยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ถ้าปรุงด้วยน้ำส้มและน้ำปลานิดหน่อย ก้อจะอร่อยขึ้นอีกค่ะ ราคาไม่แพง สำหรับชั่วโมงเงด่วน ทานง่าย ทานเน็ว ก้อแนะนำนะคะ แต่ร้านนี้คนเยอะ อาจจะต้องรอนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2019
ชอบมากกก ถ้าผ่านแวะซื้อตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กหมูน้ำตกพิเศษ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่เพื่อนพามากิน แล้วเกิดติดใจมากกกก ร้านอยู่หัวมุม 3 แยก ถนนหน้าเมืองกับถนนเหล่านาดี ตรงโรงเรียนกวดวิชาคเณศวร รสชาตจัดจ้าน แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มอ่ะ ราคาก็ไม่แพง ช่วงเที่ยงคนอาจจะเยอะหน่อย เด็ก ๆ กินเยอะ อาจจะต้องรอนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

น้ำซุปนัวแทบไม่ต้องปรุง   เหมือนจะไม่แต่ที่ไหนได้อิ่มมากกกกกกก   ราคาก็ถูก  รสชา
Tonpor Piyawat
8 ก.ย. 2019
อร่อยเผ็ด เด็ดเลยฮะ !!
เมนูเด็ด: ก๋ยวเตี๋ยวเรือ, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก

ร้านนี้เรากินตั้งแต่ประถมเลย อร่อยเข้มข้นครับ รอไม่นานมากด้วย ปรุงชามต่อชาม ใครไม่ชอบน้ำข้นก้อมีน้ำใสนะครับอร่อยเหมือนกัน ส่วนตัวผมชอบหมดเลย แถมตอนนี้สามารถสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟได้ด้วย ใครชอบก๋วยเตี๋ยวรสจัด ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์เลยละครับดูเพิ่มเติม

panpunn
11 ส.ค. 2014
แซ่บเด็ดนัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวน้ำตกหมู

โอ้ย ร้านโปรด กินมาเกือบทั้งชีวิต 55555 คือแต่ก่อนชามละ 10 บาท เพิ่งมาเพิ่มเป็น 20 บาทเมื่อ 1 มค 57 นี้เอง รสชาติยังแซ่บนัวเหมือนเดิม แต่แบบในความรู้สึกอะ ชอบกินแบบ ชามละ 10 บาท ละสั่งมาเยอะๆ แบบเรารู้สึกว่ามันถูก ทำให้สั่งได้เยอะ พอชามละ 20 แบบ เห้ยแพง สั่งได้ไม่เกิน 2 ชามก็อิ่ม ส่วนตัวคิดว่าน่าจะอนุรักษ์ราคา 10 บาทไว้นะ เพราะร้านก็ไม่ได้ให้เยอะเลย แต่รสชาติดีเหมือนเดิม เผ็ด เด็ด เข้มข้นมาก ไม...อ่านต่อ

Just Follow The Goat The Journey
ขอนแก่นเช็กอิน! ตอบโจทย์ทุกสไตล์ อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
฿
Cloud9
Cloud9
บาร์ไม่ลับขอนแก่นบรรยากาศดีต่อใจ จัดเต็มเครื่องดื่มทั้งไทยและเทศ