4.1

รีวิว Fat Submarine Cafe

Sine Psns
13 ก.พ. 2023
คาเฟ่สุดชิคบนเกาะล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Nama Banana Choc, Mermaid Milk, นมอัญชัญ, Smoothie Bowl

รมาเที่ยวเกาะล้านอย่าลืมแวะมา คาเฟ่ที่นี่นะคะบรรยากาศร้านเค้าตกแต่งร่มรื่นค่อนข้างที่จะโอเคเลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะมาก วันไหนมาแล้วคนน้อยก็จะโชคดีหน่อยมุมที่หันหน้าเข้าทะเลไม่มีคนมาแย่งนั่งค่ะ แต่ถ้าใครอยากได้รูปสวยสวยไม่ต้อง ถ่ายติดใครแนะนำให้เดินขึ้นไปชั้นดาดฟ้าของคาเฟ่เลยค่ะ วิวดีอากาศดีขนมอร่อยแนะนำให้ลองมากันค่ะ #แอพนี้เราแนะนำ

ทิพากร บุญอ่ำ
26 ก.พ. 2023
กาแฟอร่อย วิวร้านสวย
เมนูเด็ด: Submarine signature

คาเฟ่ชื่อดังต้นๆ ของเกาะล้าน ชลบุรี ร้านอยู่ริมทะเล ไม่ไกลจากท่าเรือท่าหน้าบ้านเท่าไร สั่งกาแฟที่เหมือนเป็นเอกลักษณ์ของร้านนั่นคือ Submarine signature รสชาติกลมกล่อมมีส่วนผมสที่ลงตัวระหว่างรสชาติกาแฟกับรสชาติของผลไม้ สรุปคืออร่อยครับดูเพิ่มเติม

Weena S.
202421.3k
8 ก.พ. 2022
มุมถ่ายรูปเยอะ สวย

มุมถ่ายรูปเยอะ สวยทุกมุม ร้านขวัญใจมหาชน ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้าน เดินมาได้ คนเข้าเยอะ ลุกไว รอไม่นาน อาหารรสจัด ทั้งเค็ม ทั้งหวาน เผ็ดโด่ดดด ช่วงเย็น ราคานักท่องเที่ยว (ด้านหน้าร้านจะมีตลาดนัดให้เดินด้วย อาหารหลากหลาย แต่หาร้านนั่งทานดีกว่า สะดวกราราไม่ต่างกัน )ดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
31 มี.ค. 2022
คาเฟ่วิวดีแห่งเกาะล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte

Fat Submarine เป็นร้าน outdoor วิวดี มีทั้งกาแฟและอาหารจานเดียว เสียดายว่าเราไปตอนฝนตกพอดีเลยต้องหลบฝนอยู่ข้างใน เมนูที่สั่งคือ mocha cinnamon อันนี้หวานไปมาก เพราะลืมสั่งหวานน้อย ส่วนลาเต้ร้อน คือดีเลยค่ะ ร้านซ่อนอยู่หลังวัด ตอนแรกหาเกือบไม่เจอ 🤣 #กินกาแฟตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจชลบุรี #wongnai #wongnaivibes #cafehopping #cafehoppingchonburi #cafekohlarn #kohlarn #เก...อ่านต่อ

My style Foodie
25 ธ.ค. 2021
มาคาเฟ่สวยๆ ทีไร ลืมรูปของกินทุกที

ว่าไม่ได้แล้วนะคะว่าเที่ยวเกาะ จะหวังหาร้านสวยๆ ขนมอร่อยๆ ไม่ได้ เพราะนี่ไปมากี่ร้านก็มองว่าสวย และอร่อยทุกร้านเลย Fat submarine cafe ก็เป็นอีกร้านที่เข้าข่ายสวยด้วยอร่อยด้วย ที่สำคัญใกล้ท่าหน้าบ้านนิดเดียว เดินตัดผ่าน 7-11 มาทางตลาดริมทะเล ที่อยู่ตรงข้ามวัดก็เจอร้านคาเฟ่น่ารักๆ แบบนี้เลย วันนี้ไม่มีรูปเมนูที่สั่งมาฝาก เพราะร้านน่ารักทุกมุมจนลืมเก็บรูปของกินเอาไว้ ตัวร้านถ้าเดินเข้ามาจากตลาดส...อ่านต่อ

Owaychild
1 พ.ย. 2020
กาแฟหอมอร่อย บรรยากาศดี

ร้านตั้งอยู่หน้าเกาะล้าน เดินมาจากท่าเรือเกาะล้านไม่ไกล เยื้องๆกับวัด กาแฟอร่อยหอมอร่อยมาก สั่งมอคค่า ไม่หวานมาก แต่รสชาติกาแฟและ Chocolate เข้มข้นมาก บรรยากาศติดทะเล คุณภาพ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เอกลักษณ์⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️⭐️ ประสบการณ์ส่วนตัว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม