4.4
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว The Haus 224 Chiang Mai

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
611.1k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 152
Quality Review
Haus 224 ในคูเมืองเชียงใหม่ ไม่ไกลจากประตูช้างเผือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างซูวี ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว, ยำส้มโอกุ้งย่าง

ในวันที่หลายกิจการพากันตั้งชื่อให้มีคำว่า Haus ทั้งคาเฟ่ คอนโด ร้านขนมปัง และโรงเบียร์ ก็เห็นจะมี Haus 224 ที่เป็น 1 ในบรรดากิจการที่ตั้งชื่อได้เหมาะสม ควรค่ากับการเรียกว่าเป็น Haus ที่แปลว่า "บ้าน" หรือ "ต้นตำรับ" ขอให้คะแนนเต็มทุกตรง ทั้งรสชาติ บรรยากาศ และบริการ 🔺สถานที่ดัดแปลกจากตึกธรรมดาๆ เป็นอาคารเสาโรมัน ติดแอร์ทั้งหลัง ประดับประดาสวยงาม ยิ่งถ้าเป็นหน้าเทศกาลคริสมาสต์คือจัดเต็ม ไม่ว่าจะมาช่วงไหน รับรองว่าได้รูปสวยกลับไปเพียบ 🔺ที่จอดรถเพียบ พนักงานเยอะคอยรับรองเราดีทีเดียว ถ้าพูดถึงกาแฟและอาหาร 🔺ราคาของกาแฟกับอาหารจัดว่าอยู่ในระดับราคาที่พอรับได้ ส่วนรสชาติให้คะแนนเต็มเลยจ่ะ 🔺ร้านนี้เสิร์ฟอาหารแนว Homecook มีทั้งอาหารไทยและตะวันตกที่ตกแต่งหน้าตาดูสวยงามด้วยดอกไม้ 🔺จากที่สั่งมาทั้งหมดขอบอกว่าชอบคอหมูย่างซูวี ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว และยำส้มโอกุ้งย่าง สองเมนูนี้มากที่สุด เพราะรสชาติจัดจ้าน ความนุ่มละมุนของเนื้องสัตว์ลงตัวดี 🔺ส่วนแกงเขียวหวานไก่และสลัดขอเขาก็อร่อยไม่เบา ใช้ของคุณภาพดี แต่ยังจัดว่าถูกใจแบบกลางๆ จ่ะ ถ้าเธอมีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่ อยากได้รูปสวยแนวคาเฟ่ดอกไม้ อยากให้ลองมาที่ Haus 224 นะเธอ ร้านในคูเมืองเชียงใหม่ไม่ไกลจากประตูช้างเผือก เปิดบริการทุกวัน 9 - 21 น.ยาวๆ ไปเลย ขอให้ Enjoy นะเธอ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
นางมารรีวิว
1257807.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 116
Quality Review
ร้านสวยดูดี มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาวโซดา

The Haus 224 [ เชียงใหม่; ศรีภูมิ ] 📍 หลังวัดเชียงมั่น ซอยตรงข้ามกับก๋วยเตี๋ยวอ๋องทิพย์รส ⏰ 09.00-21.00 🚗 มีที่จอดรถห่างจากร้านประมาณ 30 เมตร 📞 0632343082 ร้านนี้ใครยังไม่ได้ไป แนะนำให้ลองมาเลย เป็นคาเฟ่ที่มุมถ่ายรูปเยอะมาก ร้านจะเปลี่ยนธีมใหม่เรื่อยๆ ร้านมี 2 ชั้น สวยทุกมุมเลยทีเดียว ทางร้านไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ยังมีอาหารหลากหลายอีกด้วย ซอยค่อนข้างแคบเล็กน้อย แต่ทางร้านม...อ่านต่อ

photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.4k25k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 381
Quality Review
ร้านสวย นั่งสบาย ในคูเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีเบเกอรี่ และอาหาร อยู่ในคูเมืองเชียงใหม่ ถนนราชภาคินัย มีที่จอดรถหน้าร้าน และบริเวณลานจอดรถใกล้ๆร้าน ร้านสวย นั่งสบาย ออกแบบร้านด้านในเพดานสูง ดูโล่ง ไม่อึดอัด นั่งสบาย การบริการดี เค้กแครอทอร่อย ชาพีชก็เปรี้ยว สะใจมากดูเพิ่มเติม

photo
sine bearkiller
419127
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 98
Quality Review
ร้านนั่งชิลถ่ายรูปสวยไวบ์ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

The haus 224 เป็นร้านที่ให้บริการเครื่องดื่ม เบเกอรี่และอาหารไว้ในที่เดียวครบ ชอบบรรยากาศเก๋ๆชิลๆแนะนำให้แวะมานั่งที่ร้านนี้เลย เค้าแต่งร้านได้สวยมาก ร้านเชียงใหม่ที่มีจอดรถคับ :) 👍🏻 ตอนไปช่วงตรุษจีนทางร้านตกแต่งมังกรและดอกไม้ได้ลงตัวสุดดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenyuu Grand Chiang mai
Ad ·
Tenyuu GrandChiang mai
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมที่เชียงใหม่ มีทั้งโอมากาเสะและอะลาคาร์ต
4.6
4 รีวิว
฿฿฿฿฿
ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
Ad ·
ยำปูม้าเจ็ดยอดสาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
ร้านเด็ด เจ็ดยอดเชียงใหม่ ตำยำครบเครื่องนัวครบรสโดนใจสายสายแซ่บ