รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก

11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่ชื่อดัง ย่านตรอกโรงยาในอุทัยธานี
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวไก่, ก๋วยเตี๋ยวรวม

ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้อยู่ในลิสท์มาเนิ่นนาน เพราะใครๆต่างก็พูดถึง เมื่อมีโอกาสได้มาเที่ยวจึงไม่รอช้า พุ่งตรงเข้าไปจัดทันที สังเกตดูลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยว นอกใจก๋วยเตี๋ยวไก่แล้ว ยังมี หมูหมัก หมูเด้ง เราเลยสั่งเส้นเล็กน้ำรวมทุกอย่าง เมื่อได้มาก็จัดการซดน้ำซุปก่อนเลย...ไม่เป็นอย่างที่คิด ค่อนข้างจางๆต้องปรุงเพิ่มกันอีกเยอะเลย ไก่ตุ๋นเนื้อนุ่มและเปื่อยดี หมูเด้งและหมูหมักก็นุ่มดี ไม่โดดเด่นอะไร หากเทียบกับก๋วยเตี๋ยวไก่แบบเดียวกันที่เป็นเจ้าเก่าแก่ของเมืองอุทัยธานี เราชอบรสชาตินั้นมากกว่า เก้าอี้นั่งในร้านค่อนข้างมีจำกัด หากลูกค้าเข้ามาเยอะพร้อมๆกัน ต้องยืนรอที่นั่งกันก่อน แต่เจ้าของร้านบริการดี ทั้งที่ลูกค้าเยอะแต่ก็ทำมาได้รวดเร็วไม่ถือว่าช้าเลย


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
รสแซบสะใจ กินทุกครั้งก็ยังไงก็ไม่เบื่อ

ไปลามาไหว้ มาซอยตรอกซุง อุทัยธานี ทุกครั้ง ต้องแวะร้านเจ๊โหนก มาทักมาทายมากินก๋วยเตี๋ยว ทุกครั้ง ก๋วยเตี๊ยวไก่รสชาดเป็นเอกลักษณ์ จริงๆ รสชาดอร่อยเหมือนเดิม การดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี มากี่ครั้งลูกค้าเต็มร้านทุกครั้ง ราคาเบาๆแต่รสชาดเกินราคาครับ อย่าลืมแวะกินร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้โหนก ทุกครั้งที่มา อุทัยธานีนะครับ ➡️♨️👍🏆♥️💯📌

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก
เจ้โหนก รับรองต้อนรับพี่ลิงอย่างดี ขอบคุณครับ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2019

ทั้งนุ่มทั้งเปื่อย รสแซบสะใจ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาอุทัยฯ ต้องก๋วยเตี๋ยวไก่โบราณ "เจ๊โหนก"
เมนูเด็ด:บะหมี่ไก่ตุ๋น

คุยนักคุยหนา ได้มาสักที กับร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก แห่งตรอกโรงยา จ.อุทัยธานี แปลกไม่เหมือนใครเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรโบราณของทางร้าน เข้มข้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาอุทัยฯทั้งทีขอลองหน่อยเถอะ พิกัดร้าน ตั้งอยู่ในตรอกโรงยา (ถนนคนเดิน) จังหวัดอุทัยธานีครับ เข้าตรงข้างธนาคาร ร้านจะอยู่ทางขวามือ บรรยากาศร้านเป็นห้องแถวไม้เก่า 1 คูหา ภายในร้านสะอาดสะอ้าน ตกแต่งให้ดูทันสมัยนิด ๆ แต่ก็ยังคงคว...

อ่านต่อ »
40​ บาท
1​ เดียวเท่านั้น
เส้นบะหมี่อร่อยตามคาด

50 Likes5 Comments
Share
18 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าเด็ดแห่งตรอกโรงยา
เมนูเด็ด:หมูเด้ง

ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าเด็ดดั้งเดิม อยู่ในตรอกโรงยาเลย ไม่รู้เค้าใส่อะไรบ้าง น้ำออกสีแดงๆ มันๆ เค็มๆ แต่ไม่เผ็ดเลย ไก่เป็นชิ้นๆ เต็มคำดี แต่ยังไม่โดนเท่าไหร่ ส่วนหมูเด้งกับน้ำจิ้มอร่อยมาก ชอบกว่าก๋วยเตี๋ยวอีก ร้านเล็กนิดนึง ช่วงเที่ยงคนเยอะ ต้องรอคิวหน่อยนะ

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น หมูเด้งและลูกชิ้น
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ไก่ตุ๋น, เส้นมาม่าไก่ตุ๋น

มาเที่ยวอุทัยธานี แวะถนนคนเดินตรอกโรงยา ร้านนี้ชื่อดังก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเฉพาะตัว ไม่เหมือนไก่มะระ ไก่สับติดกระดูกตุ๋นมาเปื่อยนุ่มร่อนจากกระดูกง่ายรสชาติซึมเข้าเนื้อดี น้ำซุปหวานเค็มมีพริกใส่ลงไปด้วยไม่เผ็ด หอมเครื่องเทศ เลือกเส้น น้ำหรือแห้ง เกาเหลา มีหมูเด้งและลูกชิ้นแค่นี้ มีน้ำจิ้มพริกสูตรของร้านหวานๆไม่เผ็ด ร้านห้องแถวคูหาเดียว ที่นั่งในร้านไม่เยอะมาก คนมาสั่งเรื่อยๆ เปิดขายช่วงเย็นเพิ่ม...

อ่านต่อ »
ถนนคนเดิน ตรอกโรงยา
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก
เปิดขายตอนเย็นเพิ่มด้วยนะ

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่ในซอยตลาดเก่าที่บรรยากาศแสนเร่าร้อน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ่น

เมื่อมาถึงเมืองพระชนกจักรีอันเงียบสงบนั้นความหิวย่อมบังเกิดขึ้นเปนธรรมดา แลเมื่อเดินไปเดินมาอยู่ในตลาดเล็ก ๆ ของเมืองนี้ทำให้ต้องแวะเข้าไปชิมก๋วยเตี๋ยวร้านเจ้โหนกตรอกโรงยาให้หายหิว ด้วยการสั่งเส้นหมี่ไก่ตุ๋นลูกชิ้นมารัปทาน ขอบอกเลยว่าไก่ตุ๋นร้านนี้เขาดีจริง ๆ เพราะถึงเครื่องเทศที่ใช้ตุ๋นทำให้รัปทานได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ น้ำซุปก็ได้รสชาติที่ดีซดแล้วคล่องคอจนต้องต่อชามที่ ๒ เปนอาหารในช่วงกลางว...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊โหนก

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บะหมี่เจ๊เน้ย อุทัยธานี
บะหมี่เจ๊เน้ย อุทัยธานี
ก๋วยเตี๋ยวเจ๊สั้น
ก๋วยเตี๋ยวเจ๊สั้น
เจ็กอ้าว บะหมี่เกี๊ยว สาขา1 , สาขา2
เจ็กอ้าว บะหมี่เกี๊ยว สาขา1 , สาขา2
บะหมี่สลกบาตร
บะหมี่สลกบาตร
"บะหมี่ฮ่องเต้
"บะหมี่ฮ่องเต้