รีวิว ข้าวผัดปู ก.ราชพฤกษ์ ตลาดพระราม5

2 check-ins
Quality Review
ร้านประจำของบ้าน ไมคุณภาพมันไม่คงเดิม 🙁

ร้านประจำของครอบครัว ทานตั้งแต่ร้านเดิม จนย้ายมาที่ใหม่ ก็ยังตามมาทาน ลูกค้าเยอะตลอด แต่ๆๆๆ สำหรับเราวันนี้ คุณภาพรสชาติมันไม่ดีเหมือนเดิม โดยเฉพาะข้าวผัดปู ปูไปไหน ข้าวมีกลิ่น (อาจจะคิดคนเดียวนะ) แต่มันไม่เหมือนเดิมจริงๆ ราคาขยับขึ้น ส่วนทางกับคุณภาพ 😞 แต่ยังไงก็คงมาทานค่ะ คิดไรไม่ออกก็มาร้านนี้


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เหมือนศูนข์อาหาร มากกว่าร้านอาหาร
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา##1, หอยจ๊อ##1

ร้านอาหารออกแนวจีนๆ หน่อยขนาดร้านใหญ่ จุดเด่น - ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ - เมนูเหมือนจะมีให้เลือกมาก - ราคาทั่วไป เป็นปกติ - บรรยากาศศูนย์อาหาร มีส่วนในร่ม และกลางแจ้ง ไม่ปรับอากาศ จุดด้อย - รสชาติดีเป็นบางอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ข้าวผัดปูรสดี มีอาหารหลากหลาย เปิดบ่ายๆ สามทุ่มก็หมดแล้วนะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, บัวลอย##1

ร้านข้าวผัดปูสไตล์ข้าวผัดปู​เมืองทอง ที่ย้ายร้านมาจากถนนราชพฤกษ์​ ในช่วงเวลาปี 50-55 มีร้านข้าวผัดปูเกิดขึ้นมากมาย​บนถนนเส้นนี้ และ นี่คือหนึ่งในร้านที่ยืนยงมาได้ถึงปัจจุบัน​ (ตอนนี้​มีสาขาสองที่พรานนกแล้วด้วย)​ รายการอาหารมีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน บางอย่างที่รสชาติ​เปลี่ยนไป​บ้างแต่ยังอร่อยในระดับที่ดี อาหารมีรสหวานนำเล็กน้อยเป็นเอกลัษณ์​ของร้าน แนะนำให้ราดน้ำปลาพริกที่ร้านเตรียมไว้ให้จะพอดี คอมโบแ...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดปู ก.ราชพฤกษ์ ตลาดพระราม5ข้าวผัดปู ก.ราชพฤกษ์ ตลาดพระราม5ข้าวผัดปู ก.ราชพฤกษ์ ตลาดพระราม5

2 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้​ ให้น้อยไม่สมราคา

ข้าวผัดปูใช้ได้​ ปูน้อย​ รสออกหวาน ต้มยำมันกุ้ง​ ให้กุ้ง3ตัว​ เห็ดเก่ามีกลิ่นแปลกๆ จ๊อปู​ ตกชิ้นละประมาณ10บาท​ ชิ้นเล็ก ทอดกรอบ​ดี รสชาติใช้ได้ หอยนางรมทอด​ ประมาณ3คำหมด โดยรวมคือ​ รสชาติปกติอร่อยกว่าทั่วไปนิดนึง​ ให้น้อยถ้าเทียบกับราคา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารจานด่วน รสชาติทานได้
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา##1, บัวลอย##1

เหมาะกับมื้อที่ไม่ต้องคิดมาก อยากทานอาหารจานเดียวแบบง่ายๆ รวดเร็ว เพราะที่นี่มีเมนูไม่มาก แจ่ก็ครบคาวหวานยำ ดูตามป้ายที่ติดไว้ แล้วสั่งเลย ที่นี่พนักงานรับออเดอร์จะยืนรอข้างโต๊ะ แล้วใช้ไมโครโฟนประกาศสั่งอาหารให้ทันที เรียกว่า ทุกโต๊ะรู้กันหมดว่าใครทานอะไรบ้าง เลียนแบบความอร่อยกันได้เลย ข้าวผัดปู ผัดได้ดี รสชาตินุ่มนวล มีเนื้อปูพอประมาณ ..กระเพาะปลาถ้วยเล็กกะทัดรัด แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ..ขนมบัว...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ข้าวผัดปู รสชาติธรรมดา

ข้าวผัดปู รสชาติธรรมดา ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ถึงกับอร่อย 40 บาทซื้อกลับบ้าน มีปูอยู่2-3 ชิ้นเองมั้ง55 แต่ไม่ซีเรียสค่ะ ก็ราคาแค่นี้อะเนาะ ในร้านเหมือน ศูนย์อาหารเล็กๆเลยค่ะ มีอาหารให้เลือกเยอะดี วันที่ไปมีข้าวเหนียวทุเรียนด้วยค่ะ ยำ หมูสะเต๊ะ กระเพาะปลา สุกี้ หอยจ้อ ลูกชิ้นปิ้ง ขนมครก ก็มี รสกลางๆไม่แย่แต่ก็ไม่ถึงกับอร่อยมากจนต้องดั้นด้นมา ข้อดีคือ มีที่จอดรถสะดวก อาหารได้ไวมากๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตี๋ใหญ่หอยทอด
ตี๋ใหญ่หอยทอด
สุกี้เมาเวอริค สุขุมวิท
สุกี้เมาเวอริค สุขุมวิท
ใหญ่สุกี้กระทะร้อน
ใหญ่สุกี้กระทะร้อน
ช.หอยทอด
ช.หอยทอด
สุกี้เทเวศร์
สุกี้เทเวศร์