รีวิว Ginzado ทองหล่อ

24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อที่นี่ดีทุกเมนูไม่เคยผิดหวัง

#เจริญพุงพเนจร #ginzado เป็นหนึ่งในร้านยากินิกุที่ส่วนตัวประทับใจทุกครั้งที่ได้มาเยือนทั้งสาขาในซอยสุขุมวิท 26 และสาขาที่ทองหล่อ สาขาที่ทองหล่อจะหลบอยู่ในอาคารปานจิตต์แต่ลูกค้าก็ยังไหลกันมาไม่เคยขาดสาย เนื้อของร้านนี้มีการคัดสรรและต่งัดแต่งมาเป็นอย่างดีเตาถ่านร้อนกำลังดีมีการเปลี่ยนตระแกรงให้ตลอดเวลา วันนี้เนื้อหมดหลายชนิดรวมถึงลิ้นที่เป็นของโปรด แต่เนื้อทุกชนิดที่สั่งมาวันนี้รสชาตินุ่มนวลมีมันแทรกลายสวยงาม มีแต่เนื้อติดมันที่อาจจะเหนียวไปนิดแต่ถ้าคนชอบทานมันๆก็ไม่ผิดหวัง


12 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อย่างพรีเมี่ยม ไม่เนื้อก็มีนะ
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว, หมูหมักเกลือ

ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ของตีกปานจิต มาตอนเย็น ไม่ต้องรับบัตร ขับเข้ามาจอดหลังตึกได้เลย ไม่มีค่าที่จอดรถ แนะนำว่าควรจอง เพราะโต๊ะค่อนข้างเต็ม ที่นี้มีเมนูทั้งหมู เนื้อ ไก่ ซีฟู๊ด ผักย่าง ความเด็ดน่าจะอยู่ที่เนื้อ เนื้อดีมาก หมูก็คุณภาพดี ซอส กับ เกลือ ที่หมัก รสชาติดี พนักงานบริการดี เปลี่ยนตะแกรงให้เองเลย โดยไม่ต้องขอ อาหารราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อย่างโคตรเทพ โคตรแพง
เมนูเด็ด:โจคารุบิ, A11

- ราคา แพงเหี้ยเหี้ย มึงต้องกินคนละ 1000 กว่ากว่าถึงจะอิ่ม + รสชาติ / คุณภาพเนื้อ ทั้งรสชาติและคุณภาพเนื้ออร่อย “เกือบ” จะเท่ากับไปกินที่ร้านเนื้อย่างเกรดกลางบนญี่ปุ่นเลยครับ แต่ว่าน้ำจิ้มเครื่อง/เคียงยังไปต่อได้อีก (ของที่นู้น) มีลูกเล่นมากกว่า น้ำจิ้มนอกจากอร่อยแล้ว ยังมีหลากหลายแบบ และช่วยตัดเลี่ยนได้อีกครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
13 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างงานดี เนื้ออร่อย

สายปิ้งย่างห้ามพลาด โดยเฉพาสายเนื้อ สาขานี้เปิดใหม่คิวยังไม่มี (แต่แนะนำให้โทรจอง) จริงๆแล้วก็อร่อยทุกจานวัตถุดิบดี การเลือกส่วนชิ้นเนื้อหันมาพอดีทุกจาน คุณภาพถือว่าใช้ได้เล้ยยทีเดียว ทุกอย่างดูพรีเมี่ยมหมด แต่ถ้าเปลี่ยนผักเครื่องเคียงสำหรับห่อเป็นผักคอ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 พ.ค. 2019

ปิ้งย่างงานดี เนื้ออร่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านเนื้อเทพ #1 ในประเทศ

เจ้าของบริษัทก่อสร้าง TOP5 ของไทยพามาทานของดีอีกแล้ว ร้านเนื้อย่างสุดเด็ดที่อยู่ใต้สำนักงานของ wongnai ไม่ว่าจะทานเมนูไหนก็อร่อย กับ เนื้อย่างอย่างดีนุ่มๆหอมๆ คนมาทานกันเยอะ อาจต้องรอคิวบ้าง แต่ก็ไม่นานหรอก เรื่องกินรอได้ 5555+

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ฟิน!!! แทบละลายในปาก

ร้านเนื้อย่างเกรดพรีเมียมย่านทองหล่อ ร้านนี้อยู่ชั้น 1 อาคารปานจิต เดินเข้าไปจะมีพนักงานมาต้อนรับแล้วแนะนำเมนู สั่งไปหลายอย่างทั้งเนื้อลาย เนื้อที่พนักงานแนะ ผัก ข้าวยำ ชุดแรกกินเข้าไปก็ยังรู้สึกเหมือนเนื้อธรรมดาทั่วไป รู้สึกว่ายังไม่เต็ม แถมยังแอบเห็นเมนูอีกเล่ม มีแต่เนื้อวากิวทั้งเล่มเห็นลายเนื้อแล้วจิตใจสั่นไหว จัดซักหน่อย คำแรกที่กัดบอกได้เลยว่าลืมรสชาติของเนื้อชุดแรกที่สั่งเข้าไปหมดเลยค...

อ่านต่อ »

10 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tong Teppan
Tong Teppan
4.5
85 รีวิว฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN