3.8
26 เรตติ้ง (17 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว HOSHI JAPANESE สิงห์ คอมเพล็กซ์

photo
JoyMymelody
14.8k4.2k96k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,319
Quality Review
เซตวงในสุดคุ้ม จ่ายเซตเดียว ได้ทานข้าว 2 แบบเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอนกับตับห่าน

ดีลวงในมาขายเซตอาหารญี่ปุ่น เราเห็นร้านนี้ มีเมนูข้าวที่ได้ 2 ชาม ในราคาแค่ 699++ แล้วแบบนี้ เราจะพลาดได้อย่างไร สาขาในเมืองที่เรามาได้สะดวกใกล้รถไฟฟ้า ก็คือสาขา Singha Complex ค่ะ ลง MRT สถานี เพชรบุรี ทางออก 1 เดินมานิดเดียวก็เจอตึกนี้แล้วค่ะ Set 699++ Bangkok Restaurant Week 2019 ประกอบด้วย 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - แซลมอนโคร็อกเกะ (Salmon Korokke) เมนูนี้จะรอนานหน่อย แนวว่าทานอาหารหลักเสร็จกว่าจะมา น่าจะต้องใช้เวลาทอดนาน หน้าตาคล้ายทาโกยากิเลย แต่ไส้เหมือนเป็นมันบดปรุงรส ราดซอสและมายองเนส ทานกับกะหล่ำปลีฝอยที่รองมาในจาน โดยรวมก็โอเคค่ะ 2. อาหารจานหลัก (Main Course) - ข้าวหน้าปลาแซลมอนกับตับห่าน (Salmon Foie Gras Don) ซอสตับห่านหมด เศร้ามาก พนักงานก็รีบขอโทษและบอกว่าเมื่อวานมีลูกค้ากลุ่มใหญ่มาเลยหมด ก็เลยใส่ไข่ปลาแซลมอนและแซลมอนสับโรยมาให้แทน รสชาติปลาแซลมอนเบิร์นมานิดๆหอมดีค่ะ ปลาเนื้อนุ่มสด ข้าวโอเคไม่แข็งไป ไข่ปลาก็ดีค่ะ - ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ (Ebi Tem Don) กุ้งทอดมาฟูกรอบดี ไม่อมน้ำมันเท่าไหร่ มีผักทอดด้วย ทานกับน้ำจิ้มสองแบบ โอเคเลยค่ะ 3. ของหวาน (Dessert) - โมจิหยดน้ำ (Yamanachi Mochi) เสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมคุโรมิทสึ และผงถั่วคินาโกะ เสิร์ฟมาหน้าตาสวยดี เป็นหยดน้ำใส คล้ายๆวุ้น น้ำเชื่อมเพิ่มรสหวาน ผงถั่วเพิ่มความหอม ละมุนดีค่ะ 4. เครื่องดื่ม (Beverage) - ชา 2 ขวด (Tea 2 Bottles) สามารถเลือกได้ดังนี้ ชาเขียวต้นตำรับ (Original Green Tea), ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว (Green Tea Lemon) หรือ ชาอู่หลง (Oolong Tea) ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวหมด เราก็เลยต้องเลือกต้องที่เหลือ #ชาเขียวต้นตำรับ (Original Green Tea) เป็นแบบจืด แต่หอมๆดี ชอบค่ะ #ชาอู่หลง (Oolong Tea) เป็นแบบรสหวาน ก็เลยทำให้เหมือนชาจีนทั่วไป ความหอมเลยไม่ค่อยได้เท่าไหร่ แต่ก็เหมาะกับคนไม่ชอบทานชารสจืดค่ะ เนื่องจากของบางอย่างหมด ทางร้านเลยมีมาเสิร์ฟ สเปเชียลจากเชพ เป็นการขอโทษ เป็นแซลมอนเบิร์นเสียบไม้กับสลัดเสิร์ฟมาในแก้วทรงสูงสวยงาม และอร่อยด้วยค่ะ ประทับใจเลยที่ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ โดยรวม เราว่าคุ้มกับที่จ่าย ปลาแซลมอนก็สดดี อิ่มอร่อยได้ครบทั้งคาวหวานค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
kae~karuna
5251.8k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 940
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในตึกสิงห์ จอดรถสะดวก บริการดี ที่นั่งเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ทางร้านมีที่นั่งเยอะ อาหารสด รอไม่นาน บริการดี มีโปรโมชั่น และอาหารเซ็ท ราคาคุ้มค่า อิ่มอร่อยได้สบายๆสำหรับมื้อกลางวัน วันนี้สั่งเซ็ทอาหารกลางวัน ข้าวหน้าท้องปลาแซลมอน ราคา 229 บาท มีน้ำชาเขียว และ สลัด ซุปสาหร่าย และปูอัด ไข่หวาน ให้มาในเซ็ท จานไม่ใหญ่ อิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.8k4.2k96k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 942
Quality Review
แซลม่อนครึ่งกิโล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแซลมอน ซาชิมิ

ซื้อดีลวงในไว้ค่ะ ก็เลยนัดกับเพื่อนมาทานที่ร้านและสั่งเมนูหมูทอดมาลองด้วยค่ะ Salmon Sashimi ครึ่งกิโล พนักงานจัดวางปลามาได้สวยงาม แล่มาบางไปนิดนึง แต่ว่าเนื้อนุ่มสดดีค่ะ ทานคู่กับวาซาบิและโชยุเข้ากันดี อร่อยถูกใจไม่เลี่ยนเลยค่ะ Tonkatsu หมูทอดทงคัตสึ เสิร์ฟมาพร้อมสลัดผัก หมูทอดมีติดมันเล็กน้อย เนื้อหมู เนื้อแห้งไปหน่อย แต่น้ำจิ้มเข้มข้นใช้ได้ค่ะ ถ้าหมูนุ่มฉ่ำกว่านี้จะดีเลยค่ะ มีเสิร์ฟซุปสาหร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 มี.ค. 2019
เซตวงในสุดคุ้ม จ่ายเซตเดียว ได้ทานข้าว 2 แบบเลย
photo
PookEats
7793.7k36.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 763
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
🥢🍣 Hoshi: ดีลปลาแซลมอนสดครึ่งกิโลจาก Hoshi ถ้าได้ส่วนลดเพิ่ม ยิ่งคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: salmon ครึ่งโล

"Hoshi Japanese"...ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพอีกหนึ่งร้าน ที่ช่วงนี้มีดีลสุดคุ้มขายสำหรับ “ปลาแซลมอนสดครึ่งกิโล” ในราคาเพียง 499 บาท แถมบางช่วงมีโค๊ดส่วนลดเพิ่มผ่านพาร์ตเนอร์หรือส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อดีลครั้งแรก ยิ่งคุ้มขึ้นไปอีก ที่ชอบมากคือ ดีลนี้สามารถซื้อแบบ take away ได้ด้วยและใช้ได้กับ Hoshi ทั้ง 8 สาขาเลยค่ะสะดวกมากๆ ปลาแซลมอนหั่นมาชิ้นสวย ไม่ติดเอ็น จัดเรียงใส่ถาดมาสวยงาม มาครบทั้งวาซาบิและ...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k2.6k59.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 416
Quality Review
Salmon สดดี สั่ง 1/2 โล จัดจานสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

ซื้อ deal จากวงใน รอบนี้ ขายแต่ salmon สดล้วนๆ ก็จัดไปค่ะ Salmon สดดีนะคะ สั่ง 1/2 โล จัดจานสวย จัดปลาสีส้ม มาเป็นดอกไม้จานใหญ่ เด่น ยกมา โต๊ะอื่นมีมองค่ะ ปลาสด เนื้อมัน ทานมากไป จะเลี่ยน น้ำจิ้ม มีแบบ ญี่ปุ่น คือ วาซาบิ อย่างเดียว ทาน ครึ่งนึง นำกลับบ้านอีก ครึ่งนึง มาจิ้ม seafood ต่อ อาหาร จานเดียว สั่งเพิ่ม Burger Buta Steak Don ขอ แยกน้ำราด มาทำเป็นจิ้มๆ เพราะรสหวานนำเค็ม เป็นหม...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
3048211k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 374
Quality Review
กินซาซิมิแซลมอน ครึ่งกิโล 2 คน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, คราวหน้าเบรกเกอร์สเต็กหมู

วันนี้ตั้งใจมากิน ซาชิมิ แซลมอน ครึ่งกิโลที่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชื่อว่า HOSHI ที่อยู่ในตึกสิงห์คอมเพล็กซ์ ตรงแยกอโศกโดยซื้อดีลจาก Wongnai หลังจากมาถึงร้านเห็นมีเซตอาหารกลางวันราคาไม่แพงเลยสั่งมาอีก 1 ชุด เป็นข้าวหน้าเบรกเกอร์สเต็กหมู ในชุดจะมีชาเขียว ซุปสาหร่ายคอมบุ ที่เติมได้ตลอด และมีสลัดผัก กับปูอัดให้มาด้วยราคา129บาทดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1071.5k5.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 389
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นได้นะ
เมนูเด็ด: หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนู มีโปรโมชั่นหลายแบบอยู่ •หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว ราคา 280 บาท -ซีอิ้วอร่อย หวานเค็มกำลังดีเลย -เนื้อปลาเยอะอยู่ -พวกผักที่ต้มมานุ่มดีเชียว -เอาไป 4 ❌ ขออนุญาตก่อนนำภาพไปใช้นะดูเพิ่มเติม