มานาก๋วยเตี๋ยวหมู (Ma Na Noodle)

ปิดอยู่ จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 08:00

รีวิว มานาก๋วยเตี๋ยวหมู

10 พ.ค. 2017
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำดีงาม หมูตุ๋นนุ่ม เกี๊ยวทอดอร่อย
เมนูเด็ด:เกาเหลาหมูตุ๋น, บะหมี่แห้งต้มยำ, เกี๊ยวทอด

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาช่วงกลางวันขี้เกียจออกไปไหน เลยเรียก Lineman ไปซื้อจากร้านมานาก๋วยเตี๋ยวหมูมาให้ ร้านนี้อยู่แถวๆตลาดประชานิเวศน์1 เราก็เล็งไว้หลายทีละ ไม่ได้ไปสักที ถึงคราวขี้เกียจวันนี้เลยใช้บริกาา Lineman ซะเลยละกัน

พิมพ์สั่งไปใน App ตามด้านล่างกด Submit ปุ๊บ Lineman ก็โทรมา confirm พอถึงที่ร้านก็โทรมา confirm รายการ หลังจากนั้นก็จะให้เรา confirm รายการและยอดเงินผ่าน App เสร็จแล้วก็รอกินได้เลย ระยะทางจากที่ร้านถึงบ้านเกือบ 10 กิโลฯ คิดค่าส่ง 154 บาท แต่พอดีมีคูปองลด 100 บาท เลยจ่ายค่าส่งเพิ่มแค่ 54 บาท ส่วนค่าอาหารทั้งหมดคิดตามจริงรวม 260 บาท รวมจ่ายไป 314 บาท ใช้เวลาตั้งแต่กดสั่งจนได้อาหารประมาณ 45 นาที ดีงามจริงๆ คุ้มกว่าต้องขับรถไปเองมากมาย นี่ถ้ามีคูปองลดเยอะๆคงได้เรียก Lineman ตลอดเวลา 555

1. บะหมี่ต้มยำแห้งพิเศษไม่ใส่เครื่องใน - รายการนี้อร่อยเลย แต่เราว่าเค้ายำออกหวานกว่าที่เราชอบไปนิด บะหมี่นุ่ม หมูชิ้นใหญ่นุ่มๆ อร่อยมาก ขนาดพิเศษแล้วเรายังว่าไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้าหิวมากอาจจะไม่อิ่ม

2. บะหมี่น้ำต้มยำพิเศษไม่ใส่เครื่องใน - น้ำต้มยำจี๊ดจ๊าดดี อร่อยๆ

3. เกาเหลาหมูตุ๋นต้มยำ - ชามนี้ก็อร่อย หมูตุ๋นนุ่มเปื่อยเลย น้ำต้มยำจะต่างออกไปจากชามด้านบน เพราะจะมีรสของหมูตุ๋นด้วย

4.เกี๊ยวทอด - รายการนี้คงพลาดไม่ได้เลย อร่อยจริงสมคำร่ำลือ ขนาดตอนมาถึงเกี๊ยวไม่ร้อนแล้ว แต่ยังกรอบอยู่ ถ้าได้กินที่ร้านตอนร้อนๆเลยคงจะยิ่งฟิน ไส้ในของเค้ามาแบบตู้มๆอร่อยจริง

5. สละลอยแก้ว/ลอดช่องสิงคโปร์ - สั่งมาเป็นเมนูล้างปาก รสชาติดีปกติทั่วไป

สำหรับเราร้านนี้อร่อยดีสมกับที่อยากกินนะ ถ้าไปกินที่ร้านน่าจะอร่อยกว่านี้ เพราะอาหารประเภทนี้มันต้องกินแบบมาใหม่ๆร้อนๆ ถึงเราเอาน้ำซุปมาเวฟเพิ่มก็คงไม่ดีเท่ากินใหม่ๆ แต่ยังไงก็ยังอร่อยอยู่ดี

฿

12 Likes0 Comment
Share