- รีวิว โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ธานี

ร้านแต่เตี๊ยมร้านดังจากหาดใหญ่
มาถึงสุราษฏร์ธานีเช้าก็ต้องจัดอาหารเช้าแบบเบาๆ (หรือจุกๆดีนะ) ที่ร้านโชคดีแต่เตี๊ยม ร้านดังจากหาดใหญ่ แต่มีสาขาที่สุราษฎร์ด้วย จัดไปเต็มๆกับรายการที่ไม่มีกุ้งเป็นส่วนใหญ่ เพราะทั้งคุณผบ. และบัดดี้ แพ้กุ้งทั้งคุ่ และที่ขาดไม่ได้ บะกุดเต๋ร้อนๆชามใหญ่ แบบว่าดูเหมือนเยอะ แต่ก็หมดนะคร้าบ วันนี้ชอบซาลาเปาครีมทุเรียน ที่นอกจากภายนอกจะทำเหมือนแล้ว ไส้ครีมทุเรียนก็อร่อยครับ กินกับชาร้อนหอมๆที่ไม่หวานมากนี่เข้ากันดีจริงๆ เอนจอยกับเมนูนี้กันนะครับ

ยังคงอร่อยไม่เปลี่ยน อร่อยที่แตกต่าง ชอบ
ร้านติ่มซำในดวงใจ ทั้งสาขาหาดใหญ่และ สุราษฏร์ ร้านสะอาด บริการไว นึ่งใหม่สด อร่อย แม้จะเล็กลงนิดแต่เข้าใจได้ ยังไงก็ยังสมราคา รสชาติและคุณภาพเกินราคา เข่งละ 22-26 บาท ราคาดีมากนะคะ มีผักสด น้ำชาจีนร้อนบริการ จานช้อนสะอาด โชคดีคือ ติ่มซำ นี่งสด ใหม่มาร้อนๆ และ หอมกุ้ง หอมใหม่คือความอร่อย เป็นติ่มซำที่อร่อย ไม่ว่าจะหน้าอะไรก็ตา จะข้าวโพด ไข่แดง ปูอัด ปลา จะอร่อย เพราะตัวด้านล่างหมูสับของเ...อ่านต่อ
ร้านดังจากหาดใหญ่ ขยายสาขามาสุราษฎร์
อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ 😋😋😋 มื้อแรกของทริปสุราษฎร์ลงเครื่องมาแต่เช้าตรู่ก็ตระเวนหาร้านติ่มซำลง มาช่วงเทศกาลตรุษจีนปิดกันหลายร้าน ลองเช็คดูร้านนี้เปิด เป็นร้านดังจากหาดใหญ่ หน้าร้านบรรยากาศง่ายๆโชว์ของนึ่งและทำบักกุดเต๋ ด้านใยก็จะเป็นโซนห้องแอร์กว้างขวางนะครับ แต่วันที่มาเป็นวันเที่ยว คนล้นหลามต้องแย่งโต๊ะกัน ที่นี่ติ่มซำมีให้เลือกหลากหลาย ผมชอบเกี๊ยวปลาน...อ่านต่อ
อาหารเช้าแนะนำที่สุราด
ผมรู้จักร้านนี้ เพราะติดใจรสชาติ บะกุดเต้ที่ชุมพร เมนูแนะนำยังคงเป็นบะกุดเต๊ เสริฟร้อนๆ แต่ไม่รู้เป็นไรผมรู้สึกว่าที่ชุมพรซุปเข้มข้นกว่า ที่สุราดผมกินติ๋มซำมาหลายร้านมาก รสชาติใกล้เคียงกัน ถามว่าที่นี่ดีมั้ย สำหรับผมว่าดีนะ แต่ก้อไม่ควรได้ User Choiceดูเพิ่มเติม
เช้านี้ที่โชคดีแต่เตี้ยม หาดใหญ่ สาขาสุราษฎร์ 😉
อาหารเช้าคราวนี้เลือกเป็นโชคดี แต่เตี้ยม สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งทั้งข้างนอกและในห้องแอร์ เลือกหยิบของนึ่งติ่มซำ ซาลาเปา นึ่งสด รอเสิร์ฟที่โต๊ะได้เลย มีหลายอย่างให้เลือก ส่วนบักกุ๊ดเต๋สั่งได้ที่โต๊ะ การบริการเป็นระบบ คนเยอะแต่รอไม่นาน 👉🏻บักกุ๊ดเต๋ ซี่โครงหมูล้วน 🌟🌟🌟 เสิร์ฟมาเป็นหม้อเดือดๆ เลย กลิ่นเครื่องยาจีนตุ๋นหอม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่ฉุนเกิน ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มเปื่อย ซดทานคล...อ่านต่อ
เป็นติ่มซำรสชาติดี
ติ่มซำบะกุ๊ดเต๋รสชาติดีแห่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีอาหารให้กินหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาบะกุ๊ดเต๋บะกุ๊ดเต๋เครื่องแน่นๆรสชาติดีๆน้ำซุปอร่อย ขนมจีบซาลาเปาก็มีให้เลือกเยอะแยะไปหมดเลยราคาก็โอเค เสียดายอย่างเดียวผักที่ให้กินกับติ่มซำมันเหี่ยวไปหน่อยแต่รวมๆแล้วก็ถือว่าใช้ได้ครับบริการดีราคาดีอร่อยดีดูเพิ่มเติม