- รีวิว Lobster Gangsters

รีวิว Lobster Gangsters
สมอารมณ์หมาย ณ (บ้าน) ร้าน Lobster Gangsters
บรรยากาศ👍🏻👍🏻👍🏻 ต้องบอกก่อนแวะมาทำธุระแถว พระรามเก้าพอดี ก่อนกลับหิวๆ ก็หา ของกินใน app #wongnai นี้แหละ เจอเป้าหมายร้าน ร้าน “Lobster Gangster” น่าลองๆ แต่ช่วงนี้นั่งทานที่ร้านไม่ได้ ต้องสั่งกลับบ้าน...... แอบคิดเอากลับไปจะเย็น ไหม๊นะ ต้องไปเวฟอีกป่ะ จะเหม็นคาวม่ะ (ส่วนตัวไม่ชอบอาหารทะเลเท่าไรคับ กลัวเรื่องกลิ่นคาวมากๆ) ก็เลย โทรไปสั่งไว้ก่อนแล้วก็ค่อยขับรถไปเอาที่ร้าน พนักงานก็น่ารักใจดี ดูรับสายแบบรีบๆ แต่พูดจาไพเราะ ครับ เพราะลูกค้าเยอะ เข้าใจๆ เมื่อสั่งเสรจ ก็ขับรถไปเรื่อยๆ รอพักนึง ทาฃร้านก็โทรมา เสร็จแล้วค่ะให้ส่งตรงไหนดี นี่รออยู่ตรงหน้าร้าน ก็เดินไปรับ.... ตกใจมาก!!!!!!!!!!! อึ้ง!!!!!!!! ทางร้านเเพคอาหารใส่กล่องโฟมเก็บความเย็นอย่างดี (คุ้มค่าอาหารไหม๊เนี่ย) #ปลื้ม #ปลื้มไปอีกตรงที่ รูดบัตรได้ เพราะไม่ได้กดเงินมา>.< #ปลื้มอีก ปลื้มที่น้องที่ร้านบอก พี่รอแปปนะค่ะ แล้วก็วิ่งเข้าร้าน ออกมาพร้อมเจลล้างมือ....... คือ ร้านนี้เอาเรา ประมับใจมาก ปลื้ม...... เมนูวันนี้🦞🦑🍞🍝 1.พาสต้าล็อบเตอร์ผัดพริกเเละมันล็อบเตอร์ #อร่อย หอมนวล มันลื่น (ราวกับสัมผัสผิวกายที่นุ่มๆ>.<) 2.ปลาหมึกผัดพริกกระเทียม #อร่อย ถึงเครื่องรสชาติเผ็ดแบบไทย (แต่รูปอาหาร ในFBเมนูของร้าน น่าทานมาก แอบเสียใจเรื่องนี่แวบแรกที่เห็นนิดนึง แต่รสชาติที่ดีงาม ลบความผิดให้หมดแล้ว) 3. + ซุปล็อบสเตอร์ + ขนมปัง ล็อบสเตอร์บัตเตอร์ #อร่อย ซุป+ขนมปัง คือรสชาติ มิติใหม่ สำหรับบิ๊กมากๆ (แบบรู้สึกฟิน เหมือนจับมือคนที่ชอบไรงิ) สรุป😌😀 #สมอารมณ์หมาย มากๆ ไม่คิดว่าจะ ดีขนาดนี้ ร้านเปิดเจอกันแน่นอน Lobster Gangster มีอีกหลายเมนูอยากชิมเลย ช่วงนี้เพื่อนๆก็สั่ง ทานที่บ้านกันก่อนนะ 0902362393 (อยากสั่งอีกแต่ค่าส่ง เกือบสามร้อยเท่าเมนูจานนึง ตอนนี้ อดกลั้นไปก่อน นะ บิ๊ก!!!!)

กลับมาอีกครั้ง ตามใจเรียกร้อง!!! ในรสชาติ ร้าน Lobster Gangster 🦞
🏡บรรยากาศร้าน ....ช่วงนี้เราเข้าไปข้างในร้านไม่ได้สิ social distancing ห่างกันสักพัก มาบรรยาการบริการดีกว่า ยังคงใส่ใจ ห่วงใย ลค. เหมือนเดิม ตอบแชมไว รับส่งยิ้มแย้ม 10/10 เหมือนเดิม (กับการกลับมาใช้บริการครั้งที่สอง) 🍽วันนี้เมนูอะไร 1.พาสต้าล็อบเตอร์ ครีมซอส 295.- : จุใจ อิ่มใจ ว่าแล้วต้อง สมอารมณ์หมาย อย่างใจนึก ครีมเป็นครีม นุ่มนวลหอมแตะจมูก .... เนื้อล็อบเตอร์ ชิ้นใหญ่จุๆ จนคุ้มกับราคา 2...อ่านต่อ
ทะเลพรีเมียมส่งตรงถึงบ้าน!
เห็นในFacebook เลยลองไลน์ส่งมาลอง ตอบเร็วมาก ไม่ต้องรอนานเลย สั่งกลางคืน พรุ่งนี้ได้ เมนู ขาปู : แบบ20ขา แกะมาให้เรียบร้อย พร้อมทาน มากับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยๆ เซ็ทจ๊อ : เป็นจ๊อมีหลายขนาด คำใหญ่มากๆ ไม่พอดีคำ แต่ฟิน 555555ดูเพิ่มเติม
อยากโดนซีฟู้ดแบบพรีเมียม ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านไม่ต้องตั้งงบสูงแบบแพงเว่อร์! ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของร้าน Lobster Gangsters แต่ละอย่างพรีเมียมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นไข่หอยเม่นจาก ฮอกไกโด ล็อบสเตอร์เป็นๆ จากทวีปอเมริกา หอยนางรมเป็นๆ จากยุโรป และอีกมากมายให้เลือกสรรตามใจชอบ นอกจากของสด ทางร้านยังมี ล็อบสเตอร์แบบปรุงสำเร็จ ทั้งแบบนึ่งพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บสะใจ และอบเนยกระเทียมส่งถึงหน้าบ้านแบบสดๆร้อนๆอีก...อ่านต่อ