ร้าน ครัวหนังลุง (KHRUA NANG LUNG RESTAURANT)

เรียงโดย
4
บรรยายกาศในร้านโปร่งดี มีหนังตะลุงให้ชมด้วยเยี่ยม
ปลาทรายทอดขมิ้น
เมนูนำ้พริกแมงดาสะตอเผาสุดยอด
ครอบครัวหรือเด็ก
5 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • 3
  อาหารใต้แท้ ๆ มีหนังตะลุงโชว์ด้วย
  น้ำพริกกุ้งสด
  ครัวหนังลุง มีหนังลุงโชว์ให้ดูสด ๆ เลยค่ะ คนเหนือแบบเราฟังรู้เรื่องไม่รู้เรื่องบ้าง แต่ดูบรรยากาศรอบ ๆ ด้าน ทุกคนดูหัวเราะกันสนุกสนาน แสดงว่าน่าจะสนุกอยู่ค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างขวาง โต๊ะจัดได้ดีไม่อึดอัด รสชาติอาหารก็ใช้ได้ค่ะ น้ำพริกกุ้งสดอร่อยมากกก ส่วนเมนูอื่น ก็โอเคค่ะ แต่รออาหารนานมากกก เป็นชั่วโมงเลย อาจจะเพราะคนเยอะ ช่วงเทศกาลด้วย รอจนจากไม่หิวกลายเป็นหิวไปเลย 😅 เลยขอให้สามดาวค่ะ ... อ่านต่อ »
  20 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  4 check-ins
  ครัวหนังลุง @ ชุมพร
  กลับมาใต้ทั้งทีต้องขอมากินร้านครัวหนังลุงสักหน่อย อยากอิ่มท้องไปด้วยอาหารใต้ อาหารพื้นบ้านรสแซบ เมนูวันนี้เลยจัดแกงส้มปลากด น้ำพริกแมงดา ปลาดุกร้า ต้มยำปลาหมอทะเลน้ำใส แกงคั่วกะทิเห็ดแครงหอยขม จัดไปให้อิ่มแปร้ไปเร้ย ดูรูปทั้งหมด »
  29 เม.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  รสชาติถีงพริกถึงขิง พรุ๊งพริ๊งในรสชาติ
  แกงเลียงกุ้งสด , หอยขมแกงคั่วกะทิ , น้ำพริกแมงดาแห้ง กับสะตอเผา , ปลาอินทรีแดดเดียวทอด
  โดดเด่นเหลือเกินสำหรับอาหารสไตล์ปักษ์ใต้ ทุกอย่างลงตัวเป๊ะ ทั้งเค็ม เผ็ด กำซาบตราตรึงประทับลงลิ้นสะบัดความเผ็ดแทบไม่ทันแต่พอผ่านเวลาไปสักครู่ก็คุ้นลิ้นครับ อร่อยจริงๆครับ ไม่ใช่ซุปเปอร์แมนเลยไม่ต้องอร่อยเหาะเมนูที่อยากแนะนำคือ - แกงคั่วกะทิหอมขม รสชาติได้แรงอกครับเผ็ดนำ เค็มตาม หวานตบตูดครับ - แกงเลียงกุ้งสด รสชาติแน่นหอมกรุ่นด้วยสมุนไพร เผ็ดนำ หวานตบตูดครับ ซดไล่หวัดโล่งคอจริงๆ - น้ำพริกแมงดาแ... อ่านต่อ »
  22 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อร่อย ราคาเหมาะสม มีหนังตะลุง
  แกงส้มปลากระพงมันขี้หนู
  อาหารอร่อยทุกจานที่สั่งมา ทั้งแกงส้ม ไข่เจียวใบเหลียง ผัดผัดกูดน้ำมันหอย รสชาติดี ถึงเครื่อง สัมผัสได้ถึงรสชาติพื้นบ้านดั้งเดิมของอาหารใต้ ถูกปากสำหรับคนเหนือค่ะ ชอบตรงที่มีหนังตะลุงด้วย นั่งรอ19.30 เพื่อจะได้ดูสักครั้งในชีวิต ถึงจะฟังไม่รู้เรื่อง แต่ก็ดีใจที่ได้ชมศิลปะวัฒนธรรมไทยของภาคใต้บ้านเรา ดูความคิดเห็น »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  หนังตะลุงเล่นสดทุกวัน
  ฉู่ฉี่ปลาหมอ , น้ำพริกแมงดา+สะตอเผา , แกงส้มปลากระพงมันขี้หนู
  ร้านอาหารใต้ใจกลางเมืองชุมพร ที่มีบริการที่จอดรถด้วยกัน 14 คัน ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศเหมือนทานอาหารหน้าเวทีหนังตะลุง ที่นี่เขาเล่นสดๆ ทุกวัน เรียกได้ว่ากินแบบเคล้าเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เมนูอาหารก็หลากหลายรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดในชุมพร แต่ที่นี่หยุดทุกวันที่ 21-22 ของทุกเดือนนะจ๊ะ ดูรูปทั้งหมด »
  13 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...