รีวิว Coco&coff

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

้านการแฟที่อยู่ในสวนมะพร้าว บรรยากาศดี เมนูน้ำที่นี้เน้นส่วนผสมจากมะพร้าวน้ำหอมของที่นี้ บรรยากาศดีมีที่นั่งสบายๆให้หลากหลายมุม รสชาติกาแฟหอม อร่อย หวานจากน้ำมะพร้าวกำลังดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศธรรมชาติดี กาแฟใช้ได้เลยครับ
เมนูเด็ด:เค้กกะลา, Hot americano

ร้านอยู่ในจังหวัดเพชรบุรีครับ ขับมาจากตัวเมืองไปทางตะวันออกอีกประมาณ 10 กิโลเมตร(แนะนำดูหมุด google map ครับ) พนักงานบริการดีครับ อาจมีช้าบ้างนิดหน่อยตอนสั่งอาหารครับ ร้านบรรยากาศดีครับ ธรรมชาติดี - เค้กกะลา 70.- อร่อยดีครับ เป็นเค้กมะพร้าวในกะลาเล็กๆ - hot americano 45.- ใช้ได้เลยครับ อร่อยและไม่แพงด้วย แนะนำครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านที่เด่นเรื่องมะพร้าวกับวิวริมน้ำสบายตาดี
เมนูเด็ด:มัทฉะมะพร้าวปั่น

จัดทริปมาเที่ยวกับเพื่อนๆที่หัวหิน ก่อนเข้ากรุงเทพขอแวะร้านนี้อีกสักร้าน เป็นร้านที่เน้นขายเมนูที่ทำจากมะพร้าว เราเลยจัดไปทั้งไอศกรีม เครื่องดื่ม ไอศกรีมใส่ในกะลามะพร้าว น่ารักดี รสชาติก็โอเค มีเนื้อมะพร้าวหอมๆด้วย เค้กลูกตาล เนื้อนุ่มหอมๆ ครีมมันไปหน่อย แต่ลูกตาลนุ่มหอมดีค่ะ เครื่องดื่ม เราลองมัทฉะมะพร้าวปั่น ก็เข้ากันดีอยู่ ส่วนตาลโตนดโซดา ก็เปรี้ยวๆหวานสดชื่นซ่าๆดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
ร้าน coco & coff
เมนูเด็ด:น้ำมะพร้าวปั่นนมสด

ร้าน coco&coff บางขุนไทร เพชรบุรี ร้านคาเฟ่ บรรยากาศธรรมชาติมากๆ เมนูเยอะ แปลกๆ ที่ไม่เคยกินก็มี ติดใจน้ำมะพร้าวนมสดปั่น ราคา 50 บาท คืออร่อย มีวุ้นให้ด้วย ที่นั่งมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเปล เก้าอี้ ในสวน หรือนั่งริมน้ำชิวๆ ก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
น้ำมะพร้าวนมสดปั่นอร่อยมากๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวน้ำมะพร้าว, ลาเต้น้ำมะพร้าว, น้ำมะพร้าวนมสดปั่นเพิ่มวุ้น

ร้านกาแฟในสวนมะพร้าว ที่ไม่เหมือนสวนมะพร้าวทั่วไป บรรยากาศ ร่มรื่น เงียบ สงบ สบาย มากกก 2 ข้างทางก่อนถึงร้าน เป็นวิวนาเกลือ และป่าชายเลน แปลกตาสำหรับคนกรุงเทพฯอย่างเรา สวยไปอีกแบบ มีจุดชมวิวให้เป็นระยะๆ เครื่องดื่มน้ำมะพร้าวน้ำหอมนมสดปั่นเพิ่มวุ้น คือทึ่สุด ชาเขียวน้ำพร้าว และ ลาเต้น้ำมะพร้าวที่สั่ง ก็อร่อยไม่แพ้กัน ช่วงที่ไปเป็นเวลาประมาณ 5โมงแล้วจึงไม่เหลือขนมให้ลองชิม โอกาสหน้าไม่พลาด มีที...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
review of the day
สถานที่ชิลๆในบ้านแหลม กาแฟผสมมะพร้าว เมนูเยอะ มุมถ่ายรูปเยอะ
เมนูเด็ด:มัทฉะน้ำมะพร้าว

มาพักแถวหาดเจ้าสำราญ ทางกลับกทมแวะได้เลย ชิลๆมีมุมนั่ง นอนผ้าใบ เล่นกับน้องๆขนฟูรับแขกมาก เครื่องดื่มทุกสิ่งผสมมะพร้าวกับน้ำตาลโตนด มัชฉะเข้มข้นรสมัชฉะ มีวุ้นมะพร้าว กับเนื้อมะพร้าวอยู่ด้านล่าง อร่อยย โก้โก้ ทั่วไป ไม่ได้ว้าว มะยงชิดปั่น ได้กลิ่นหอมของมะยงชิดแต่ยังไม่เข้มมะยงชิดเท่าไร เค้กใส่กะลามะพร้าว น่ารักดี แต่แป้งเค้กเหมือนขนมไข่ ไม่ถูกปากเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vitamin Tea Bar แม่กลอง
Ad ·
Vitamin Tea Barแม่กลอง
ปักหมุด! ชานมไข่มุกย่านแม่กลอง ไข่มุกหนึบ ชาหอมเข้มข้น ราคากันเอง
ปังก้อนทอง ตลาดสนามหญ้า ตลาดสนามหญ้า
Ad ·
ปังก้อนทอง ตลาดสนามหญ้าตลาดสนามหญ้า
แจ่มทุกไส้ ให้แบบทะลัก! ขนมปังนุ่มชุ่มเนย ปิ้งด้วยเตาถ่านหอมยั่วสุด!