รีวิว Chada Cafe' อุดรธานี

photo
Grandto
15.5k1.5k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 835
Quality Review
นั่งสบายๆ กับกาแฟรสแปลกใหม่ (สำหรับเรา)

ครั้งแรกที่ได้ลองดื่มกาแฟมะตูม .... ร้านเล็กๆ ที่ดูน่าสนใจตั้งแต่หน้าร้าน เห็นจากฝั่งตรงข้ามถนน เลยขอข้ามไปแวะสักหน่อย (พิกัดอธิบายไม่ถูกเอาเป็นว่าตามหมุดไปน๊า) ร้านนั่งสบายๆ คนไม่เยอะ เจ้าของร้านดูแลเองค่ะ เพราะฉะนั้นการบริการดีแน่นอน ... ส่วนเมนูก็กาแฟปกติทั่วไป แล้วมีเมนูพิเศษที่เราขอลองสักหน่อย คือ กาแฟมะตูม .... น้ำมะตูมที่ทางร้านต้มเองแบบไม่ใส่น้ำตาล (มาผสมหวานจากไซรัปทีหลังตามความชอบของลูกค้า) ได้ความหอมของมะตูมชัดผสมผสานกับช็อตเอสเพรสโซ่ที่ให้รสขมเบาๆ แต่เราทานแบบไม่หวานเลยอาจจะรสแปลกไปบ้าง ถ้าผสมหวานสักนิดน่าจะลงตัวค่ะ แต่เราชอบความหอมของมะตูมนะ กินไปดมไปถือเป็นการอโรม่าไปด้วย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jutatip Jantarasa
712791.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 140
Quality Review
ยามเย็น ลมเย็น ที่ชฎา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, เพรสชั่นฟรุตมะพร้าวอ่อน

เลิกงานแล้วววว..แวะแป๊บนึงเติมความหวาน ซ่า สดชื่น ผ่อนคลายความเมื่อยล้า รับลมเย็นเอื่อยๆ outdoor ชมสวนสาธารณะหนองประจักษ์ ที่CHADA cafe’ เค้กมะพร้าวอ่อน คือรางวัลของวันนี้ เนื้อเค้กนุ่มหอมมะพร้าว เข้ากันกับเครื่องดื่มสุดซ่าเพลสชั่นฟรุตมะพร้าวอ่อนโซดา หวานอมเปรี้ยวนิดนิด สดชื่อนกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันที อีกหลายหลายเมนูทั้งเค้ก เครื่องดื่ม กาแฟ ล้วนแล้วแต่รสชาติดี รอให้มาชิม ชิว แชะ แวะมาแล้วติด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 มี.ค. 2023
A Refreshing Beverage
photo
mumoo
150227
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 105
Quality Review
เค้กอร่อย เครื่องงดื่มอร่อย บรรยากาศดีๆ @หนองประจักษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กทุเรียน, เค้กมะพร้าวน้ำหอม, ชาเขียวมะพร้าว

เมื่อมีโอกาสมาอุดรธานี จะพบว่ามีร้านกาแฟ คาเฟ่ เยอะแยะมากมาย (โดยเฉพาะ บริเวณโดยรอบสวนสาธารณะหนองประจักษ์) ร้าน chada cafe’ เป็นร้านที่มีบรรยากาศที่ดี มีต้นไม้ ทำให้ร่มรื่น และการตกแต่งร้านที่สวยงาม ถ้าใครมา สวนสาธารณะหนองประจักษ์ ลองแวะมา เดินทางมาได้สะดวก มีที่จอดรถริมถนน เค้กที่นี่มีมากมาย แต่ที่คนนิยมมาก ก็จะเป็นเค้กทุเรียน เค้กมะพร้าว เค้กที่นี่มีรสชาติที่ไม่หวานจัด ทานได้เรื่อยๆ ไม่เบื่...อ่านต่อ

photo
variyaa
311704.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 911
Quality Review
เค้กฟิน เครื่องดื่มชิก

คาเฟ่เล็ก ๆ ร้านนี้มีเค้กโฮมเมดที่บอกเลยว่าน่ากินมาก ๆ ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา รสชาติก็ดีงามด้วยค่ะ เมนูเครื่องที่ผสมผสานกันแล้วลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ชาเขียวมะพร้าว มะตูมมะพร้าว หรือกาแฟมะพร้าว แนะให้ลองเลยค่ะ แล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม

photo
*กระเป๋าหนังเดอลองชี่
01727
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 680
กาแฟหอมเข้มมาทุกครั้งชงได้เหมือนเดิมตลอดชอบมากครับ
photo
Mrs.wean
085
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 407
ไม่คสรพลาดร้านกาแฟที่น่ารัก1ในอุดร
แปลกใหม่ควรลอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jude’s journey scoop Udonthani
Ad ·
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
คาเฟ่กลางเมืองอุดรธานีเปิดมากว่า 10 ปี มีขนมเค้ก อาหารเช้า เครื่องดื่ม