รีวิว เกาะไหงแฟนตาซี รีสอร์ท & สปา

14 มี.ค. 2018
photo
บ่ายสามถึงห้าโมงครัวไทยปิดนะจ๊ะ งั้นลองอย่างอื่นแทนจ้า

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เห็นว่าโอที่สุดในเกาะไหง

เนื่องจากมาพักผ่อนที่เกาะไหง เลยถือโอกาสมาลองเพราะเท่าที่ดูจากรีวิว เป็นร้านที่โอ (และเหมือนเป็นร้านเดียวที่ขึ้นในรีวิว) เลยขอมาลอง บรรยากาส ถือว่าค่อนข้างดี มาทั้งโซนริมหาด โซนนั่งบาร์ และโซนในตัวอาคาร ตัวร้านตกแต่งสไตทันสมัย แต่ขอติสองเรื่อง คืออากาศจะร้อนมากหากไม่มีลมทะเลช่วย แม้จะมีพัดลมให้ก็ตาม และอีกเรื่องคือ พนง. เหมือนจะบริการเน้นที่แขกต่างชาติเป็นหลัก อาหารโดยรวมรสชาติกลางๆ สไตทำให้ต...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารและรีสอร์ทบรรยากาศเยี่ยมมากริมทะเลเกาะไหง
เมนูเด็ด:สเต็กไก่, สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล, ยำวุ้นเส้นทะเล

มาพักที่นี่เลยได้ทานอาหารที่นี่เสียหลายวันเลย ชาวต่างชาติจีนฝรั่งแม้จะมาพักที่อื่นก็แวะมาทานอาหารเที่ยงกันที่นี่ อาหารที่มีพวกสเต็ก หรืออาหารไทยอร่อยใช้ได้ แม้ราคาอาจจะดูสูงแต่เข้าใจเรื่องการขนส่งที่ต้องขนข้ามน้ำข้ามทะเลมาไม่ง่ายเลย รสชาติอาหารเยี่ยมใช้ได้เลย ร้านอาหารอยู่ติดริมทะเลสามารถเดินถึงได้เลย ครัวที่นี่ปิดราวๆสามทุ่ม

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ห้องพักเยี่ยมติดริมหาด
เมนูเด็ด:กุ้งลายเสือเผา ปลาทอดกระเทียม ต้มยำปลา

มีโอกาสได้ไปเที่ยวตรัง เพราะซื้อแพ๊คเกจที่พักที่เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท & สปาไว้ ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะเกาะ ต้องนั่งเรือจากอ่าปากเม็ง ใช้เวลาประมาณ ชม. แต่พอมาถึงก็หายเหนื่อยจากการเดินทาง เพราะห้องพักระเบียงติดชายหาดเลยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ อาหารมื้อแรกเป็นราดหน้าทะเล เพราะเป็นช่วงกลางวัน ตอนเย็นพวกเราก็ลุยอาหารทะเลสดสดกันเลยค่ะ ราคาอาหารที่เกาะค่อนข้างสูงค่ะ ทุกอย่างคิดตามน้ำหนักหมดค่ะ ราคาจะบวกเพิ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lion’s Tale
Ad ·
Lion’s Tale
จิบไวน์ในบรรยากาศโรแมนติก สัมผัสรสชาติแห่งท้องทะเล โดยเชฟตรังมือหนึ่ง