รีวิว อ่าวน้อยซีฟู๊ด

11 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารรสชาติจัดจ้าน

อ่าวน้อยซีฟู๊ด อยู่เส้นทางไปอ่าวน้อย ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา กรอบอร่อยมาก ไม่คาวเลย สด เนื้อปลาไม่กระด้าง เสริฟพร้อมยำมะม่วงรสเด็ด ยำสามกรอบ ใส่หมูแผ่น กระเพาะปลา เม็ดมะม่วง ปรุงรสจัดจ้านสุดๆ ต้มยำทะเลรวม ออกเปรี้ยวนำ อร่อย

฿฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ไม่เน้นบรรยากาศ
เมนูเด็ด:กุ้งชุบแป้งทอด, น้ำพริกปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูม้าไข่

พิกัด อธิบายทางไม่ถูกแต่เปิด GPS ไป ตรงเป๊ะ จอดรถได้บริเวณรอบๆ ร้าน มาเที่ยวอุทยานหว้ากอแล้วไม่รู้จะทานร้านไหนดี เพราะตอนมาคลองวาฬก็สุ่มร้านเอา รอบนี้จึงสอบถามเพื่อนคนพื้นที่แนะนำร้านนี้....ขอลองดูแล้วกัน บรรยากาศ ร้านใกล้ถนน เปิดโล่ง มีพัดลมให้ ลมธรรมชาติก็เย็นนะ พัดมาเรื่อยๆ จึงไม่รู้สึกร้อนจนทนไม่ได้ เมนูที่สั่ง -น้ำพริกปู 🌟🌟🌟🌟🌟 เนื้อปูกับไข่ปู ไม่ได้มีไว้แค่โรยหน้า รสจัด ครบรสเปรี้ย...

อ่านต่อ »
25 Likes9 Comments
Share
27 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารพื้นบ้าน รสชาติเหมือนกินที่บ้าน วัตถุดิบสดๆ จากทะเลในท้องถิ่น !!
เมนูเด็ด:ปูม้าไข่

"อ่าวน้อยซีฟู๊ด" อาหารพื้นบ้าน รสชาติเหมือนกินที่บ้าน วัตถุดิบสดๆ จากทะเลในท้องถิ่น !! ร้านอาหารบ้านๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองประจวบฯ มากนัก การเดินทางให้เลาะๆ มาตามถนนริมทะเล ตามแผนที่ที่ให้ไว้ในวงในเลยครับ เมื่อมาถึงตัวร้านการจอดรถให้จอดได้รอบๆ ร้านที่ทางร้านทำเป็นที่จอดไว้ให้ ตัวร้านเป็นร้านแบบเปิดโล่ง ไม่มีห้องแอรฺ รับลมเย็นที่ ที่พักมาจากฝั่งถนนได้อย่างสบาย ที่นั่งในร้านมีค่อน...

อ่านต่อ »
นึ่งมาสุกพอดี เนื้อหวาน !!
ไข่ปูเยอะ แต่หวานนำ !!
อาหารพื้นบ้านอีกอย่าง !!

21 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านธรรมดา ราคาธรรมดา แต่รสชาดไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ปลาทูทอดน้ำปลา

ปกติไปประจวบก็จะวนเวียนทานแต่ร้านในตัวเมือง พอดีรีสอร์ทที่ไปพักแนะนำมาร้านนี้ลองไปทานดู รสชาดดี ราคาน่าคบหา เน้นอร่อยและราคาไม่แพง ไม่เน้นบรรยากาสแนะนำร้านนี้เลย มาทานครั้งที่สองแล้ว ถูกปาก ถูกกระเป๋า((สตังส์))จริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
ปลาตัวใหญ่ รสชาดเปรี้ยวพอดี
ปลาหมึกตัวใหญ่ ชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน
หอยตัวใหญ่ รสชาดกลมกล่อม
ค่าอาหารทั้งหมด 490 บาท ทาน 2คน

0 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
ร้านอาหารทะเล
เมนูเด็ด:หลนเนื้อปูทะเล, ยำไข่ปู, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, กั่งทอดกระเทียม

ถ้ามาประจวบต้องการกินของอร่อยให้มาที่นี่ อาหารอร่อยรสชาติดี ของสด เมนูหลากหลาย ยำไข่ปูอร่อยมากกกก น้ำจิ้มซีฟู๊ดก็รสเด็ด แกงส้มหน่อไม้ อร่อยมากยิ่งถ้ากินกับข้าวนะเด็ดเลย เมนูที่คนชอบสั่งจะมีหลนปู น้ำพริกปู

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ฝีมือไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ต้มส้มปลากระบอก, ปลาหมึกหวาน

มาร้านนี้เพราะวงในนี้แหละ...ตอนชับมาก็หวั่นๆว่าร้านนี้จะได้เรื่องมั้ยเพราะทำเลนี้ไม่ได้อยู่ใกล้ชุมชนหรือทะเลเลย...พอมาถึงก็อุ่นใจหน่อยเพราะมีคนอยู่ในร้านหลายคน..ลองสั่งปลาหมึกหวานของโปรด..และต้มส้มปลากระบอกมากิน..ปลาหมึกหวานนี้หมึกสดตัวใหญ่มาแบบไม่่เหมือนร้านอื่น..มีพริดสด..หอม..มะหนาว..มาให้ปรุง..รสชาตินี้อร่อยฝุดๆ..หวาน..อมเปรี้ยว.ผสมเผ็ดได้ลงตัว...ส่วนต้มส้มปลากระบอกนี้รสชาติลงตัวเปรี้ยว..หว...

อ่านต่อ »
อ่าวน้อยซีฟู๊ด
อ่าวน้อยซีฟู๊ด

0 Like0 Comment
Share