รีวิว อัน & คอฟฟี่

16 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บ้านชั้นมีเพิ่มแล้ว ร้านกาแฟเกร๋ๆ อร่อย ถูก !!
เมนูเด็ด:โกโก้, เฟร้นฟราย

พลอยมีโอกาสได้กลับบ้านวันแม่ค่ะ เลยรีวิวร้านแถวบ้านซะหน่อย นานทีจะออกจากบ้านค่ะต้องให้เวลากลับบ้านให้คุ้ม อิอิ แต่กลับรอบนี้เพื่อนๆเยอะค่าเลยได้โอกาสหาร้านกาแฟกันหน่อยเห็นว่าเปิดกันหลายร้าน ร้านนี้มีพี่เค้าแนะนำมาอีกทีว่าร้านนี้เค้าโกโก้เด็ด!!ค่า ดูจากรีวิวในแอพวงในละก็ดูฟิน เลยจัดซะหน่อยค่ะ ร้าน อัน ก กาแฟอยู่ ข้างๆกับที่ทำการไฟฟ้าฝางค่ะ ทางไปโป่งน้ำร้อน เป็นร้านที่ตกแต่งเรียบๆง่ายค่ะ มีอยู่ 2 โซนด้านในมีแอร์ให้นั่งสบายๆค่ะ ส่วนใครอยากชิวแนะนำด้านนอกเลยค่ะ เพราะอากาศของเมืองฝางนั้นชิวน๊าา ไม่ร้อนแบบเมืองนะจ๊ะ อิอิ ที่น่าสนใจของร้านนี้พลอยยกให้เป็น เมนูในร้านค่ะ แบบว่า นี่ร้านกาแฟรึเปล่านะ เริ่มงงๆ หลังจากอ่านเมนูจบ คือร้านนี้เค้ามีทุกอย่างเลยค่ะ อ่านบรรทัดแรกเจอหมูจุ่มบุฟเฟต์ ต่อมาด้วยอาหารตามสั่ง ของทานเล่น โอ้โห เล่นเอางงเลยค่ะ 5555 แต่แล้วด้วยความตั้งใจที่จะมากินโกโก้อย่างที่พี่เค้าแนะนำกันมา เลยกลับมาที่ความตั้งใจเดิมค่ะ พลอยกับเพื่อนๆสั่ง โกโก้เย็น ชาเขียวเย็น และนมสดปั่นคิดแคท และเค้กนมสด เค้กสายรุ้ง และเค้กช๊อคโกแลต ค่ะ แล้วแถมด้วยเฟร้นฟราย อีกจานค่ะ ที่สั่งกันเยอะขนาดนี้นั่นก็เพราะว่า ราคาในเมนูแบบว่าถูกใจมากกกกค่ะ เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 35 -45 บาท ส่วนเค้กในตู้ก็เช่นกันค่ะ 35-50 บาท เลยจัดมาชิมซะหลายหลากเชียวค่ะ ^^ ประเภทเครื่องดื่มตอนมาเสิร์ฟนิแทบช็อคค่ะ มาเป็นเหยือก (ใหญ่มว๊ากกก) และวิปครีมที่ฉำโบ้มมมมว๊ากค่ะ แว๊ปแรกที่เห็นคิดเลยว่า น่าจะสั่ง 2 คน1 แก้ว 5555 โกโก้อร่อยมากจริงๆค่ะ เข้าข้นมว๊ากก แล้วก็ฟินที่สุดกับวิปครีมที่ได้มาแบบเต็มเหยือก (ดูจากรูปได้ค่ะไม่ได้โม้ อิอิ) คืออร่อยดูดเพลินมากค่ะเผลออีกทีหมด 5555 หลังจากฟินของตัวเองแล้วก็ไปแอบชิมของเพื่อนๆค่ะ ^^ ชาเขียวก็อร่อย นมปั่นก็อร่อย คือแบบมันใช่อ่าา ที่ร้านเค้าขายราคานี้ได้ยังไงไม่เอ่กำไรรึคะ 555 แอบสงสัยเลยนะคะเนี่ย มาที่เค้กกันบ้างค่ะ ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เค้กเนื้อนุ่ม อร่อย ทุกชิ้น พลอยเดาว่าเค้าน่าจะใช้ครีมนมสดไม่ใช่ครีมกุ๊กกุ่ยยนะจ๊ะ คือฟินและดีงามไปทุกเมนูเลยค่ะ และตามมาสุดท้ายด้วยเฟร้นฟรายค่ะ เท่ไม่เหมือนใครตอนมาเสิร์ฟพี่เค้าบอกว่า นี่เป็นมันสดๆมาหั่นทำนะ ไม่ใช่เฟร้นฟรายแช่ตามห้าง แบบว่าอื้อหืออเลยค่ะ ไม่ได้กินมานานมากๆแล้วจริงๆ สรุปเลยค่ะ!! ร้านนี้ให้เลยห้าดาว ด้วยความอร่อย ปริมาณ และราคาแบบนี้หาไม่ได้ในเมืองแหงๆ คราวหน้าเพื่อนๆมาเที่ยวบ้านพลอยคงมีลิสในรายการเพิ่มอีกร้านละล่ะค่าา ^^

฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
ร้านกาแฟแต่มีหมูจุ่ม 555 (เท่มว๊าก)
อื่นๆ
ข้าวก็มี
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
โกโก้เย็น
อื่นๆ
ชาเขียวเย็น
อื่นๆ
นมปั่นคิดแคท
อื่นๆ
เค้กนมสด
อื่นๆ
เค้กสายรุ้ง
อื่นๆ
เค้กช็อคโกแลต
อื่นๆ
เฟร้นฟรายทำเอง

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มในเหยือกแก้วใหญ่ อาหารและเค้กก็อร่อย ราคาไม่แพง แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, เฟร้นฟราย, มาม่าผัดขี้เมา

ร้านอัน & คอฟฟี่เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ข้างการไฟฟ้าของเมืองฝาง หน้าร้านเด่น ตกแต่งใช้ได้ ในร้านมีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์อยู่ไม่กี่คัน จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 18.30 น. ที่นั่งในร้านมีพอควร แอร์เย็นสบาย เมนูในร้านมีเครื่องดื่ม เค้กและอาหารตามสั่งไม่กี่อย่าง ราคาเริ่มที่ 30-40 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 4 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท - โกโก้เย็น 40 บาท มาในเหยือกขนาดใหญ่ หวานน้อย หอม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามรอยวงใน
เมนูเด็ด:คาปู

เห็นร้านนี้ดังเลยตามรอยมา ##สถานที่ มีที่จอดรถ มีห้องแอร์ ร้านสวยงาม น่านั่ง ดูเผินๆ ร้านหายากนิดนึง ##กาแฟ ลองกาแฟอย่างเดียว คาปูเย็น แก้วใหญ่มาก สังเกตจากรูป เทียบกับแว่น หวานน้อยเมื่อเทียบกะบร้านทั่วไป ##สรุป ปริมาณเยอะ รสชาติใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
อัน & คอฟฟี่

0 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดิบๆ หมายถึงการแต่งร้าน ดิบๆ แนวๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, คาปูชิโน่เหยือกโต, เฟร้นฟราย

ร้านกาแฟ และอาหารจานเดียว ตรงสี่แยกไฟแดงสวนดอก เดิมเป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่ขายดี เลยขยายร้านเพิ่ม ในส่วนอาหารจานเดียว ชอบการแต่งร้านของที่นี้ ดูบ้านๆ ดิบๆ แนวๆ ไม่ต้องเยอะ เป็นโต๊ะไม้ ฝนังปูนเปลือย ชอบเป็นการส่วนตัว กาแฟทานที่นี้ขายเป็นเหยือก กินให้ตาค้างไป คือ..แก้วใหญ่มาก วันนี้มาลองกินชาเขียว เฟรนไฟร์ ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสชอบไม่เลว

ดูเพิ่มเติม »
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่

1 Like2 Comments
Share
3 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
นั่งชิวๆ.กะกาแฟ>>>แก้ว..โต๊ะๆ~โต.!
เมนูเด็ด:ช็อกโก้บานาน่า..

คราวนี้กลับบ้านยาวเลย...มาทำธุระบางประการ ซึ่งอารมย์และจิตใจ..ในตอนนี้รู้สึกย่ำแย่ เลย..แอบแว๊ปมา..ชิวแป๊ป 1 เลยลองมา..ที่ร้าน อัน ก.กาแฟ สั่ง ช็อกโกบานาน่า กะ คาปู ดับเบิ้ลช็อต ไม่ไซรัป รอสักพัก...น้องมาเสริ์ฟ..แทบช็อกกะแก้วกาแฟ.. มองไปโต๊ะข้าง..แม่เจ้า..เค้าสั่งโกโก้..มาในเหยือก..เจ้าคะ คุณภาพ..ขอบอก..คะแนนเต็ม 100 อยากจะให้ สัก 120 กาแฟ..รสชาติดีเวอร์ๆๆ.. ส่วนเค็กที่สั่งมาชิม..กะเข...

อ่านต่อ »
ช็อกโก้บานาน่า
คาปู..ดับเบิ้ลช็อต ..ไม่ไซรัป
อัน & คอฟฟี่

4 Likes1 Comment
Share
21 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ สไตล์โมเดิล

ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นร้านที่แปลก แปลกยังไง ?? ร้านนี้ขายทั้งกาแฟ เค้ก ไอศครีม อาหารจานด่วน รวมทั้ง หมูจุ่ม ใครจะไปคิดว่าร้านนี้จะรวมทุกอย่างไว้ในร้านเดียวได้ อีกทั้งราคาที่ถูกจนไม่น่าเชื่อ อันนี้คอนเฟิมเลย ^^

ดูเพิ่มเติม »
อาหารเป็นเซต ราคาถูกมาก

3 Likes0 Comment
Share