รีวิว เจียง ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ เดอะมอลล์บางกะปิ

photo
mhamwanida
536994.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 2,610
Quality Review
จะ a la cart หรือบุฟเฟ่ต์ ก็อร่อยครบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว, เขียวหวานไก่

ร้านเจียงลูกชิ้นปลา ขึ้นชื่อมานานเรื่องของก๋วยเตี๋ยว แต่คราวนี้ทางร้านได้แตกไลน์บุฟเฟ่ต์ขนมจีนขึ้นมา (ตอนนี้มีเพียงไม่กี่สาขา) ทำให้ร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นห้างร้านนี้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาไม่น้อย วันนี้มีโอกาสมาลองที่สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 บรรยากาศที่ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะมาก ใครชอบมุมไหนก็เลือกได้ตามสบายเลย ในส่วนของบุฟเฟ่ต์นั้นราคาอยู่ที่ 129.-/คน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สามารถทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา มีน้ำยาให้เลือกหลายแบบทั้งน้ำยากะทิ // น้ำเงี้ยว // เขียวหวานไก่ // แกงไตปลา // น้ำยาป่า // น้ำพริก ใครจะเพิ่มไข่ต้มก็หยิบได้เลย น้ำยาตัวไหนอ่อนรสชาติก็เติมเครื่องปรุงเพิ่มได้ ผักก็มีให้ครบ ทั้งนี้ก็ยังมีไอติมกะทิและแตงโมหวานๆ ให้ทานปิดท้ายอีก ถ้าเทียบกับราคาแล้วเราว่าคุ้มมากๆ เนื้อไก่เป็นชิ้นๆ (ที่อื่นส่วนใหญ่จะชิ้นเล็กๆ หรือไม่ก็มีแต่เนื้อติดกระดูก) จะมีพนักงานเติมลูกชิ้น เนื้อไก่อยู่ตลอด ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ถ้าใครไม่เน้นกินเอาคุ้ม จะสั่งเป็นแบบ a la cart ก็ได้นะคะ (แต่จะไม่มีขนมจีนนะ) เมนูก็จะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยว// ลวกจิ้ม//ขนมจีบ//ซาลาเปา ตามสไตล์เจียงลูกชิ้นปลาเลยค่ะ คือต้องบอกก่อนนะคะว่าเราไปกัน 2 คน เรากินแบบบุฟเฟ่ต์แต่แฟนกินแบบ a la cart แจ้งพนักงานไป เค้าก็โอเคนะคะ ไม่มีปัญหาอะไร ปกติร้านประเภทบุฟเฟ่ต์เจอแต่แบบมาด้วยกันก็ต้องบุฟเฟ่ต์อะไรงี้ไง ส่วนตัวแล้วค่อนข้างประทับใจค่ะในส่วนนี้มากค่ะ

น้ำเงี้ยว
น้ำยากะทิ
เขียวหวานไก่
ซาลาเปาไส้ครีม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
ลวกจิ้ม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ZOMX
2172552k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 2,744
Quality Review
ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ มีน้ำแกงให้เลือกครบทุกชนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, น้ำเงี๊ยวไก่, แกงเขียวหวานไก่

เจียงขนมจีนบุฟเฟ่ต์สาขานี้อยู่ที่เดอะมอล์บางกะปิ ชั้น4 ตรงโซนร้านอาหารใกล้โรงหนังค่ะ สาขานี้แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งนึงเป็นโซนขนมจีนบุฟเฟ่ต์ อีกฝั่งเป็นโซนปกติที่ขายก๋วยเตี๋ยว วันนี้เดินผ่านแล้วนึกอยากกินขนมจีนมากๆ ก็เลยแวะ กฏกติกาในการกินคือ กินได้ทุกอย่าง จำกัดเวลา 2 ชม. ราคา 129 บาท กินเหลือปรับจานละ 30 บาท โซนบุฟเฟ่ต์ขนมจีนนี้ จะมีของให้เลือกตักได้หลากหลาย มีน้ำแกงหลายหม้อหลายชนิดให้เลือก...อ่านต่อ

photo
พร จา
038231
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 2,425
Quality Review
มารีวิวร้านเจียง บุฟเฟ่ขนมจีนจ้าาา
เมนูเด็ด: น้ำยากะทิ, เขียวหวานไก่

น้ำยากะทิไม่มีลูกชิ้น ผักสดดี ไอศครีมหวานหอมแต่เสียดายมีแต่กะทิไม่มีเครื่องข้างในแถมไอศครีมแข็งเกินไปตักยาก ผลไม้มีน้อย(มีแค่สับปะรด เมื่อก่อนมีแตงโมด้วย) โดยรวมชอบไอศครีมมากที่สุดเลย ไม่รู้คนอื่นคิดเหมือนเราไหมนะ อิอิอิดูเพิ่มเติม

photo
ลดาวัลย์
43250
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 1,019
มีทั้งขนมจีนแบบบุฟเฟ่และก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มาร้านเดียวได้ 2 แบบ
1 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,115
ไอติมกะทิอร่อยที่สุด
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง