รีวิว ไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลาน

Quality Review
ย่างไก่ ออกมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ

ให้สี่ดาว เพราะ ไก่ย่างแท้ๆ - ไก่ย่าง อันนี้ให้ 5 ดาว ส่วนตัวชอบทานไก่ย่างแห้งๆ ร้านนี้ย่างออกมาได้แห้งและหนังกรอบมาก และน้ำจิ้มเเจ่วก็โอเค ใครเป็นสายกินไก่ย่างหนังแดงๆ หรือไก่ย่างหวานๆ แนะนำให้ผ่าน - ตำไทยไข่เค็ม ก็โออยู่แต่ว่ารสชาติมันไม่เหมือนตำไทยเท่าใดนัก - ตำปูปลาร้า อันนี้ให้ผ่าน น้ำปลาร้าจัดว่ากลิ่นแรง แต่รสชาตินัว ซึ่งตัวน้ำปลาร้าของร้านนี้ค่อนข้างเค็ม ถ้าไม่กินเค็มแนะนำบอกว่าไม่เค็ม - ต้มแซ่บหมู ตัวเนื้อหมูในแกงต้มมาเปื่อยดี แต่รสชาติน้ำซุปไม่มีความเข้มข้นเลย โดยรวมชอบไก่ย่างสุด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไก่ย่างเก่าแก่ ขายมากกว่า 10 ปี บรรยากาศบ้านๆ แต่คนเพียบนะคะ
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง

(เชียงใหม่ ; ช้างคลาน) 👉🏻ร้านเก่าแก่อีกร้านหนึ่งค่ะ หากมาเชียงใหม่และแวะมาเพื่อจะมาร้านหนังสือสุริวงศ์บุ๊คเซนเตอร์ ตัองแวะทุกครั้งเพราะเป็นทางผ่าน ร้านอยู่เลยโรงแรมพยาบาลเซ็นทรัลเมมโมเรียม ไปทางถนนระแกง อยู่ซ้ายมือติดถนน จะสังเกตุง่ายๆ ไก่เสียบไม้ อยู่หน้าร้าน หลายตัว จอดรถด้านหลังร้านค่ะ ร้านนี่หากมาหลัง14.00 ไก่หมดค่ะ 👉🏻บรรยากาศค่อนข้างบ้านๆ แต่แปลกลูกค้าเยอะมากๆ ที่นั่งรองรับได้ประมาณ ...

อ่านต่อ »
ไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลานไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลานไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลาน

23 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ส้มตำแก้ขัด
เมนูเด็ด:ตำลาว

ร้านส้มตำตั้งอยู่ย่านถนนช้างคลาน โดยตัวร้านเป็นเพลิงไม้หลังคามุงจาก ตกแต่งง่ายไม่ซับซ้อนปิ้งไก่อยู่หน้าร้าน ภายในร้านมีที่นั่งพอสมควร ลูกค้าสามารถนำรถมาจอดได้ได้หลังร้าน ส่วนส้มตำผมสั่งเผ็ดแบบนรกแตก แต่รสชาติที่ได้กลับไม่เผ็ดแถมเค็มอย่างเดียวไม่ว่ากี่ครั้งรสชาติก็ยังเหมือนเดิมคือเน้นเค็มแม้จะผ่านมาหลายปี

ดูเพิ่มเติม »
ไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลานไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลาน

0 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ส้มตำย่านช้างคลาน
เมนูเด็ด:ตำลาว, แกงหน่อไม้ หรือ แกงเห็ดรวม, ไก่ย่าง

มาทานรอบที่ 2 ค่ะ เนื่องตากใกล้ที่ทำงาน มาบ่ายสองไก่หมดจ้า วันนี้สั่งมา 4 อย่าง ~ตำหลวงพระบาง กลิ่นกะปิ น้ำปูแรงมาก ออกไปทางหวานมากๆ ~ตำกุ้งสด มีดีตรงแกะหางกุ้งออก กุ้งใช้ได้ค่ะ ~แกงหน่อ อันนี้ห้ามพลาด อร่อย แถมเข้มข้น ได้เยอะมากๆ ~ตับหวาน จืดไป แต่ตับนุ่มดีค่ะ ปลาร้าร้านนี้ก็นัวแต่ยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ ส่วนราคา เราว่าแรงถ้าเทียบกับตัวร้าน

ดูเพิ่มเติม »
ตำหลวงพระบางตำกุ้งสดปลาร้าแกงหน่อ

0 Like0 Comment
Share
17 พ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ย่างอร่อยไม่แห้งเกิน

ร้านนี้เป็นร้านมุงหลังคาธรรมดา มีโต๊ะให้บริการประมาณ 6 - 7 โต๊ะ อาจจะมีชื่อไก่ย่างวิเชียรบุรีอยู่เยอะ รวมไปถึงที่นี่ด้วย เขาย่างไก่อร่อยดี ไม่แห้งเกินไป ครึ่งตัวราคา 80 บาท ถือว่าไม่แพง กิน 2 คนยังเหลือ อาหารอย่างอื่นก็มีให้เลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นตับหวาน ส้มตำสั่งได้จะกินเผ็ด หรือไม่เผ็ดก็สั่งได้ ของย่างอย่างอื่นก็มี เช่น หมูย่าง ไส้ย่าง ตับย่าง ตับหวานก็อร่อย มีขนมจีน กับ ข้าวเหนียวแต่ไม่มีข...

อ่านต่อ »
ไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลานไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลานไก่ย่างวิเชียรบุรี ปอกะไอซ์ ช้างคลาน

1 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ตำลาวกับไก่ย่างอร่อยเลิศขอบอก
เมนูเด็ด:ตำลาว, ไก่ย่าง

ร้านนี้เป็นร้านที่มาบ่อยมากเพราะชอบรสชาติตำลาวที่นี่ครับ กลิ่นปลาร้าหอมได้ใจลูกลาวอย่างผมเหลือเกิน สั่งไปเลยเผ็ดจัดรับรองอร่อยชัวร์ ไก่ย่างที่นี่ผมว่าย่างได้ดีกว่าที่อื่นนะเพราะไม่แห้งเกินไปทำให้นุ่มมากๆครับอร่อยดี แกงหน่อไม้รสชาติดีครับมาตรฐานคนลาวอย่างผม "มักคักๆ" ต้มแซ้บหมูอร่อยครับอาจไม่ใช่ที่สุดสำหรับใครบางคนแต่ก็จัดว่าอร่อยครับ การบริการก็ดีเป็นกันเองใครพูดอีสานได้ไม่แน่อาจมีส่วนลดเด้อ(เด...

อ่านต่อ »
เมนูทั้งร้านแกงหน่อไม้  รสเลิศต้มแซ๊บหมู อร่อยๆ

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kad Kafe Shangri-La
Ad ·
Kad KafeShangri-La
บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม! กุ้งแม่น้ำ เนื้อแองกัส ซีฟู้ด และอีกเพียบ ทุกเย็นวันศุกร์
4.1
29 รีวิว฿฿฿฿฿
Choei Cafe & Bistro
Ad ·
Choei Cafe & Bistro
ร้านน่านั่งย่านช้างคลาน อิ่มจุก ๆ กับอาหารไทย ฟิวชั่น จานใหญ่ไซส์ครอบครัว