รีวิว ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาเย็นอากาศ)

31 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลสุดคุ้ม สุดเยอะจนล่อตา ครั้งนี้ซื้อ2ดีล 999++และ1,599++ อยากรู้ดีลไหนเจ๋งกว่ากัน ต้องลอง!!
เมนูเด็ด:Nine Star Sashimi Set, BRW 2019 (Set 999฿++) ชุด A

ปีนี้BRWที่เราว่าเข้าตามากที่สุดน่าจะเป็นดีลร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะร้านZuruเป็นร้านสุดคุ้มสุดๆ อาหารในดีลเยอะและน่าสนใจ และแถมทางร้านยังได้ใจคนซื้อสุดๆเพราะซื้อ1ดีลแต่สามารถทานได้ถึง2คน เราเลยซื้อดีบที่ร้านZuru ทั้งราคา999++และ 1599++ แยกทาน2วัน เลยรวบรีวิวตามนี้เลยคะ -------------------------------------------------------------------------- 🇯🇵🇯🇵999++ Bangkok Restaurant Week 2019🇯🇵🇯🇵 ราคานี้มีเซ็ทA (เหมาะกับคนชอบทานปลาดิบ)และ B (เหมาะกับคนชอบทานเนื้อวัว) เราเลือก Set A •Popular Sashimi Set 🍣🍱- เซ็ทนี้เหมาะกับคนชอบทานปลาดิบ โดยมีปลาแซลมอน นำไปปรุงรสหลายอย่าง >> แซลมอนสาหร่าย, แซลมอนบีทรูท(ใช้บีทรูทมาย้อมสีปลาแซลมอน แลดูเหมือนปลามากุโร), แซลมอนงาดำ, ท้องปลาแซลมอน, แซลมอนสับ, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, รากบัวทอดกรอบ ปลาแซลมอนหั่นชิ้นหนา ชอบที่สุดคือแซลมอนส่วนท้อง และแซลมอนสาหร่าย •ข้าวหน้าปลาดิบไข่หมักโชยุ 🍣(Tamago Tsuke Don) ด้งปลาดิบ มีปลาแซลมอน มากุโร ฮามาจิ และไข่ดิบ ปลาดิบทั้งหมดแช่ซีอิ้วหมัก ปรุงรสดีงามทั้งข้าวและน้ำราด •ข้าวหน้าปลาดิบ 🍣(Silver Chirashi) ข้าวหน้าปลาดิบอีกชามที่น่าทานมาก ทั้งหอยปีกนก ไข่กุ้ง ปลาแซลมอน ฮามาจิ ไข่หวาน ปลาซาบะ ปลาดิบสด และหลากหลาย อร่อยทีเดียว •ของหวาน (Dessert)🍦 ไอศกรีมมันเผา (Yakiimo Vanilla Ice Cream) ไอซครีมวนิลาลูกโต พร้อม มันเผาญี่ปุ่นร้อนๆราดน้ำผึ้ง หอม หวานไปนิด หากไม่ทานหวานมาก และเมื่อทานกับไอศครีมวนิลา ดูจะเลี่ยนไปหน่อย •เครื่องดื่ม (Beverage)🍵 -ชาเขียวร้อน/เย็น (Hot/Iced Green Tea) -เครื่องดื่มรสแอปเปิ้ลจากอังกฤษ (Apple Cider) สามารถนำกลับบ้านได้ 🇯🇵🇯🇵Set 1,599++ Bangkok Restaurant Week 2019🇯🇵🇯🇵 •ซาชิมิไนน์สตาร์ 🍣🍱(Nine Star Sashimi) สุดยอดชุดปลาดิบ ในราคาไม่แรง มีทั้ง Norway salmon, Saba, Hamachi, Toro, Akami, Hotate, Madai, Ikura, กุ้ง Ama Ebi ชอบชุดปลาดิบจานนี้มากคะ ปลาดิบมีคุณภาพ หั่นชิ้นหนา และสดคะ 👍🏻 •ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ🍣 (Negitoro Don)ข้าวหน้าปลามากุโรสับ ออนท๊อปด้วยไข่นกกนะทาและไข่ปลาแซลมอน ข้เสียนิดหน่อยคือไข่นกกระทาออกคาวไปหน่อยหากเป็นคนไม่ทานไข่ดิบ •เทมปุระ 🍤(Tempura) กุ้งเทมปุระ4ตัว แป้งหนาไปหน่อย แต่ไม่อมน้ำมันคะ •โรลซูรุ 🍘(Zuru Roll) โรลปลาดิบที่มีทั้งปลาsalmon hamachi akami tamago ,ปูอัดkani, avocado และไข่กุ้ง โรลนี้อร่อยถูกใจคะ แนะนำ •ของหวาน (Dessert) 🍦 ไอศกรีมมันหวาน (Sweet Potato Ice Cream) • เครื่องดื่ม (Beverage)🍵 -ชาเขียวร้อน/เย็น (Hot/Iced Green Tea) -เครื่องดื่มรสแอปเปิ้ลจากอังกฤษ (Apple Cider) สามารถนำกลับบ้านได้ -------------------------------------------------------------------------- โดยรวม😋😋 >เซ็ท999++ คุ้มค่าจริงๆ ทานอิ่มสำหรับ2คน ชอบมากสุดคือข้าวหน้าปลาดิบทั้ง2ชาม ส่วนจานรวมปลาแซลมอนซาชิมิ ออกจะเลี่ยนไปหน่อย >เซ็ท1,599++ ดูจะเยอะสำหรับ2คน แต่ก็หมดและอิ่มมาก จานรวมปลาดิบคือสุดคุ้มที่สุดของดีล ปลาทั้งสดและหลากหลาย ส่วนโรลก็ดี ทานหมดชุดทุกอย่างคือลงตัวที่สุด >> หากให้เลือกระหว่าง ดีล999++และ1,599++ เราแนะนำ 1,599++คะ จัดไปเลยรับรองประทับใจคร้าา

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
สุดคุ้ม และอร่อยลงตัว👍🏻
อื่นๆ
Nine star sashimi
Nine Star Sashimi Set
Nine Star Sashimi Setปลาดิบ หลากหลาย โดนใจ
อื่นๆ
ปลาสด🍣😋😋
อื่นๆ
ชอบ😋
Tempura
Tempuraทอดมาชิ้นใหญ่ เสียดายแป้งหนาไปนิด
อื่นๆ
Negitoro don
Negitoro donใช้ได้
Zuru Roll
Zuru Rollโรลปลาดิบที่มีทั้งปลาsalmon hamachi akami tamago ,ปูอัดkani, avocado และไข่กุ้ง
Zuru Roll
Zuru Rollโรลจานนี้อร่อย แนะนำ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เปลี่ยนไอศครีมเป็นชาเขียว ชอบมากกว่าวนิลา
BRW 2019 (Set 999฿++) ชุด A
BRW 2019 (Set 999฿++) ชุด Aอิ่มจนจุก
Popular Sashimi Set
Popular Sashimi Setรวมแซลมอนปลาดิบ
Sashimi Popular Set
Sashimi Popular Set แซลมอนสาหร่าย, บีทรูท,งาดำ, ท้องปลาแซลมอน, แซลมอนสับ, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ
อื่นๆ
Silver Chirashi
Silver Chirashiหอยปีกนก ไข่กุ้ง ปลาแซลมอน ฮามาจิ ไข่หวาน ปลาซาบะ
Silver Chirashi
Silver Chirashiชอบฮามาจิ😋
อื่นๆ
อื่นๆ
ซุป เติมฟรี ตลอด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
เชฟ กำลังจะแร่ปลาแซลมอนเลย 😁😁👍🏻👍🏻

58 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2018

ปลาสด คุณภาพดี เมนูหลากหลาย กับสาขาใหม่ใจกลางเมือง🍣🍣

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นต้อง Zuru
เมนูเด็ด:World Salmon Sashimi Set

UC2021#11 เวลาที่ทาง wongnai เปิดจำหน่ายดีล Bangkok Restaurant Week ทุกๆปี ถ้ามีร้าน Zuru อยู่ในลิสต์ด้วยเราก็จะซื้อแทบทุกปีเลยค่ะ เนื่องจากทางร้านใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ของสดใหม่ ที่สำคัญคือราคาไม่แรง และตอนนี้มาเปิดสาขาที่ Market Place นางลิ้นจี่ คือไม่ต้องไปทานไกลบ้านแล้ว สาขานี้ขับมาจากบ้านไม่ไกลมากเลยกดซื้อดีลแบบไม่ต้องคิดมากค่ะ ดีลที่เราซื้อเป็นแบบทาน 2 คน ในเซ็ทก็จะมี World Salmon Sash...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจริง คุ้มค่าคุ้มราคา

Eihire ครีบปลากระเบนย่าง รสเหมือนปลาริวกิว ทิ้งไว้นานๆแล้วแข็ง เคี้ยวยากมาก Zuru Salad - อันนี้โอเคนะ ปลา slide บางๆ น้ำสลัดเปรี้ยวๆ เอาไว้ทานแก้เลี่ยนได้ดีเลย Spider Crab Fried Rice - อันนี้พิเศษจริง ข้าวผัดมันปู รสมันๆ อร่อยดี แต่กินไปเรื่อยๆก็เลี่ยน เนื้อปูนิดเดียว Unagi Hijiki Mushi ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ จานนี้ผมว่าธรรมดาๆนะ ข้าวอร่อยดี ปลาไหลงั้นๆ กลิ่นใบไผ่ไม่ได้เด่นชัดมาก เอามาประดับใ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาสดดี ราคาโอเค

เกิดอยากกินข้าวหน้าปลาไหลย่าง ผ่านร้านนี้พอดี จำได้ว่าเคยกินข้าวหน้าปลาไหลย่างห่อใบไผ่ที่นี่ครั้งนึง ปลาไหลกับข้าวอบสาหร่ายหอมๆเข้ากันดี ( 650 บาท) สั่งเซตปลาดิบมาด้วย (750 บาท) โดยรวมปลาสดดี ถ้ากินครบ 1000 จ่ายด้วยกสิกร มีแถมยำแซลมอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2019

อาหารอร่อย ปลาดิบสดโอเค เมนูหลากหลาย

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
โปรโมชั่น 1 แถม 1 Salmon Avocado Bara อร่อยสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon Avocado Bara (1 แถม 1)

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zuru เป็นร้านประจำที่ซื้อดีลจาก Wongnai อยู่เป็นประจำ ปกติร้านเองก็จะมีโปรโมชั่นดีดีมาให้เลือกซื้อทานอยู่เป็นประจำ ติดตามได้ตาม FB ของร้านได้เลย เมนูโปรโมชั่นที่โดนใจเราในวันนี้ คือ Salmon Avocado Bara (1 แถม 1) ราคาหน้าร้าน 380 บาท แต่ร้านอยูค่อนข้างไกลจากบ้านและไม่สะดวกไปซื้อเอง เลยจัดพี่ Grab ไปซื้อมาให้ในราคาเมนูละ 450 บาทยังไม่รวมค่าส่ง อีก 117 บาท ได้ส่วนลดจากบัตรเครดิตยู...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2019

BRW 2019 กลับมาอีกครั้งกับเซตสุดคุ้ม DINNER SET 999++ บาท

อ่านต่อ »
Quality Review
ไม่แปลกใจทำไม ดีล Wongnai BRW ร้านนี้ถึง sold out อย่างรวดเร็ว (3.5 ดาว)

ถ้าใครเป็นขาประจำดีลวงใน BRW ร้าน Zuru จะทราบดีว่า ดีลร้านนี้ จัดหนักจัดเต็มเสมอ ในหนึ่งดีลจะได้ทานหลายเมนูเลย แบบปริมาณอาหารคุ้มค่าเกินราคา และสามารถแบ่งทานกันได้ ไม่จำกัด 1 ดีล 1 คนด้วย เป็นดีลที่สร้างความฮือฮาได้เสมอ วันนี้มาทานดีลตัว 999++ ตอนแรกนึกว่าให้เลือกอาหารหมวดต่างๆ ได้อย่างละเมนู ที่ไหนได้ ได้ทานทุกเมนูในดีลเลย โอย เยอะมาก เสริฟมาแบบอลังการน่าทานมากมาย ปลาดิบจะคัดเกรดกลางๆ มาสำหร...

อ่านต่อ »
50 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
18 รีวิว฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿