รีวิว ดงยาง

1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย​ ราคาแรง​ แต่ให้เยอะ
เมนูเด็ด:ผัดบวบกุ้ง, ไก่ผัดเผ็ด

ร้านอาหารนี้อยู่ในซอยเล็กๆ​ ทำร้านในบ้าน​ แต่เป็นห้องแอร์​ สะดวกสบาย​ จากการศึกษารีวิว​ เห็นหลายคนบ่นเรื่องบริการ​ แต่เราไม่เจออะไรผิดปกตินะ​ ทางร้านอาจปรับปรุงแล้วก็เป็นได้ มื้อนี้สั่งไก่ผัดเผ็ด​ ฿180 ผัดบวบกุ้ง​ ฿380 ราคาอาหารดูแรง​ แต่สิ่งที่ได้เราว่าคุ้มค่า อาหารให้มาปริมาณมาก​ทั้งสองอย่าง​ คุณภาพอาหารก็ดีเลิศ​ อย่างบวบผัดกุ้งนี้​ ให้กุ้งนางสดๆ​ มา​ 7 หรือ 8​ ตัว​ น้ำหนักกุ้งสดไม่น้อยกว่า​ 4 ขีด​ น่าจะใช้กุ้งเป็นด้วย​ เพราะเนื้อสดเด้ง​ อร่อยมาก​ ไม่มีตัวไหนเนื้อเละเลย รสชาติอาหารก็ทำได้เข้มข้น​ อร่อยมาก​ ไก่ผัดเผ็ด​ เผ็ดจริง​ ทานไปเหงื่อแตกซิกไป​ เนื้อไก่ก็ใช้เนื้อไก่บ้าน​ หนึบๆ​ กรุบๆ​ อร่อยมาก ผัดบวบกุ้ง​ ได้กุ้งสดๆ​ มาผัด​ มันกุ้งแตกออกมาผสมกับน้ำผัดบวบ​ หอมมัน​ อร่อยมาก​ บวบก็เลือกมาอย่างอ่อน​ ปอกเปลือกหมดจด​ เหลือแต่เนื้อบวบนุ่มๆ​ หวานๆ​ อร่อยมากจริงๆค่ะ

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
อาหารจานใหญ่ เมนูกุ้งเน้นๆ
เมนูเด็ด:ผัดบวบกุ้ง, กุ้งทอดกระเทียม

(บ้านโป่ง ราชบุรี) ร้านดงยาง ร้านอาหารไทยแนวคนจีนทำอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างดังในบ้านโป่ง ได้ลองร้านนี้เพราะคุณเพื่อนแนะนำ ตัวร้านหลบซ่อนอยู่ในดงต้นไม้ ต้นยางสูงๆ มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านมีทั้งห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ เมนูเด็ดร้านนี้คือเมนูกุ้งใหญ่ ถ้าอยากให้ชัวร์ โทร. ถามที่ร้านก่อนก็ดีว่ากุ้งหมดยัง เพราะเคยจะไปช่วงบ่าย ปรากฏว่ากุ้งหมด ร้านเปิด 11-20 น. เบอร์โทร. 081 269 3079 เมนูที่ลองก็ตามนี้...

อ่านต่อ »
ดงยางดงยางดงยาง

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย จานใหญ่ อาหารสด

วันนี้​มากันหลายคน มาหลายครั้ง​แล้ว​ ร้านลึกลับมากอยู่ในดงยางตามชื่อร้าน อาหารอร่อยและสดทุกอย่าง​ signature dish ก็คือ กุ้งทอดกระเทียม มันกุ้งเยอะมาก ปลาทอด ปลาผัด แกงปลา ทอดมันปลา ไข่เจียวปู ผัดบวบ อร่อยมาก​ ราคาสูงตามคุณภาพอาหารครับ แนะนำให้​มากันครับ

ดูเพิ่มเติม »
กระพงทอดทอดมัน​ปลากรายปลาคัง​ราดพริก

0 Like0 Comment
Share
25 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ฝ่าดงยางมาทานของอร่อย
เมนูเด็ด:ปลาสร้อยทอดกรอบ, ผัดบวบกุ้ง, ยำเห็ดโคน

ร้านดงยางเป็นร้านอาหารลึกลับใน อ.บ้านโป่งค่ะ เพราะทางเข้าค่อนข้างลึกจากถนนใหญ่ คนที่มาทานส่วนมากจะได้รับการแนะนำแนวปากต่อปากมากกว่า ชื่อดงยางมาจากโลเคชั่นของร้านที่อยู่กลางดงยางนี่เองค่ะ ร้านนี้เป็นร้านโปรดของคุณแม่แอมที่มักจะแวะไปเสมอทุกครั้งที่ไปบ้านโป่ง สิ่งที่แม่ชอบจะเป็นรสชาติที่แม่ครัวปรุงรสดี และความสดใหม่ของวัตถุดิบ และที่ปลื้มสุดคือการทานของหวานเป็นเมนูลูกลานทั้งแนวหวานเย็นและ...

อ่านต่อ »
ดงยางดงยางดงยาง

25 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
แพงกว่าที่คิด ทานอาหารแนวนี้บ่อย แต่คิดว่าที่นี่แพงที่สุดแล้ว เมื่อเทียบกับอาหาร บรรยากาศ การแต่งร้าน แต่งจาน รสชาติ

ดีนะที่มาแค่ 2 คัน เลยสั่งแค่ 2 เมนู ถามเมนูปลาอะไรไปก็บอกหมดๆ เหลือแต่ปลาม้า ปลาหัวอ่อน สุดท้ายสั่งปลาม้าทอดน้ำปลามา คนรับออเดอร์หน้าจะเหวี่ยงๆ ไม่ยิ้ม เสียงแข็งๆ อีกเมนูคือผัดบวบกุ้ง รอสักพักอาหารมาเสริฟ เรามาจาก กทม ไปเที่ยวเมืองกาญฯ ทางผ่านขากลับเลยแวะดู อย่ามาตาม GPS ที่ข้ามทางรถไฟให้เลี้ยวซ้ายนะ ทางเล็กข้ามไม่ได้ ทางเข้ามีซอยลึกลับมาก แคบรถยนต์สวนกันไม่ได้ บรรยากาศเป็นบ้านมีรั้ว แทบจะท้าย...

อ่านต่อ »
380฿ กุ้งขนาดไม่ใหญ่มาก 3-4 ตัว รสชาติกลางๆดงยาง500฿ หนังไม่กรอบ เหนียวๆ เนื้อในนิ่ม

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านประจำเวลามาบ้านโป่ง
เมนูเด็ด:ไก่รวนเค็ม

ร้านอาหารเจ้าโปรดเวลามาบ้านโป่ง มากับเจ้าถิ่น บริการเลยดีเกินกว่ามาตรฐาน ราคาท่าทางจะแพง มาหลายครั้งไม่เคยได้จ่ายเงินเอง อาหารอร่อย ไก่รวนเค็มนี่ห้ามพลาดเลย กุ้งแม่น้ำนี่ก็ห้ามพลาด ที่จอดรถมีให้สามารถจอดได้​

ดูเพิ่มเติม »
ดงยางดงยาง

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โฮมบุญ ณ บ้านดิน
Ad ·
โฮมบุญ ณ บ้านดิน
แซ่บซี้ดอาหารอีสานรสเด็ดแจ่วฮ้อนจัดจ้านถึงใจ ในบรรยากาศสบายแบบบ้านดิน
ชาบู ชูนคร
Ad ·
ชาบู ชูนคร
บุฟเฟ่ต์ชาบูฟินถึงใจ น้ำซุปก็เริ่ด เนื้อก็ดี ที่ “ชาบูชูนคร” นครปฐม