รีวิว ครัวกรุงเทพ พญาไท

12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
สังสรรกับเพื่อน อาหารอร่อย ไม่แพงกลางกรุงเทพ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

👬นานๆจะเจอเพื่อนกันสักที เลยนั่งสังสรรค์ ที่ใกล้กับ BTS ในกรุงเทพเลยจบที่นี่ 🛍พูดถึงร้าน เหมาะมากสำหรับการจัดเลี้ยง เพราะมีการแบ่งเป็นห้องๆ ซึ่งห้องผมที่ได้ มีขนาดใหญ่และส่วนตัวดี 🅿️ที่จอดรถ ค่อนข้างลำบาก ที่จอดน้อย เป็นไปได้นั่ง BTS น่าจะโอเคกว่าครับ 🥓สำหรับอาหาร มีหลายเมนู ผมขอพูดรวมๆว่า รสชาติโดยรวมคือ ดี ติ่มซำอร่อย ชอบเลย เมนูที่เราสั่งเน้น กุ้งเป็นหลัก กุ้งตัวใหญ่และไม่มีกลิ่นคาว อาหารค่อนข้างสดและใหม่ 💲ราคาทั้งหมด กินแบบยิ่งกว่า Buffet จำนวนคน 12 คน ยอดเสียหาย 5,600 บาท เท่านั้น ทั้งคาว ซีฟู้ด ติ่มซำหนัก ตบท้ายขนมหวาน ราคาไม่แพงเลย ทั้งรสชาติและทำเลของร้าน *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************      ตอนนี้ผมเปิดร้านเล็กๆ ขายผงซักฟอก Pure(เพียว) ☂️ ผงซักฟอกที่เป็นทั้งผง น้ำยาปรับผ้านุ่ม และสารรีดเรียบ คุณสมบัติอีกเต็มเลย ลองมาติดตามกันดูนะ 👕 อนาคตจะมีการเพิ่มสินค้าด้วยน๊าา 🧊 กด Follow ร้านหรือเข้าไปอุดหนุนกันได้น้า  ชื่อร้าน T P.Shop 🎄Facebook : Facebook.com/tesoropurebyton 🎃Shopee : https://shopee.co.th/pawarittatongjai?v=c17&smtt=0.0.4 🧊Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/t-pshop/ 🎗Line : tonnamegmu

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12 ต.ค. 2020
฿฿฿
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
ครอบครัวหรือเด็ก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ติ่มซำ
พนักงาน
บริการ
อาหารจีน
ที่จอดรถ
เยอะมาก
Quality Review
อร่อย ราคาเหมาะสม อาหารเร็ว
เมนูเด็ด:ราดหน้า, แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู

ทั้งหมดนี้ มีน้ำชากานึง น้ำเปล่า 2 ขวด ข้าวโถนึง ไม่แพงเลย ไปกินกัน 5 คน พันสี่ร้อยกว่าบาท พวกติ่มซำไม่แพง ถ้วยละ สามสิบ พอใจค่ะ ร้านมีคนกินเยอะเลย พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว แต่ในจานผัดๆใส่เห็ดหอมแทบทุกจานเลย รู้สึกว่ามันมากจริงๆ กินเหลือเป็นเห็ดหอมค่ะ ถ้ามีโอกาสน่าจะไปกินอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารหลากหลาย 👍
เมนูเด็ด:กล้วยหอมทอด, ซาลาเปาทอด, ติ่มซำ

ร้านนี้อยู่ใกล้บีทีเอส พญาไท อาหารมีหลากหลาย ทั้ง ไทย จีน อิตาเลี่ยน โดยส่วนตัว ชอบติ่มซำ ของทอด และอาหารจีน อาทิ หมี่ฮกเกี้ยน ราดหน้าปลาเต้าซี่ ซึ่งรสชาติแบบนี้หาทานยาก อร่อย และที่สำคัญราคาน่าคบมากค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทานที่ครัวกรุงเทพประจำ ถ้าต้องมาแถวพญาไท
เมนูเด็ด:กุ้งทอดครีมสลัด, ผัดหมี่ฮกเกี้ยน

...บ่อยครั้งที่มาทำธุระแถวพญาไท หรือมีนัดกับเพื่อนๆแถวนี้ ก็จะแวะมาทานอาหารที่ร้านครัวกรุงเทพฯ ...ผมชอบที่อาหารจานใหญ่ ราคาเหมาะสม รสชาติอาจไม่ได้อร่อยมากมาย แต่ก็มีมาตรฐานของทางร้านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ...ทำเลที่ตั้งร้านอยู่ใกล้สถานีรถ BTS พญาไทร้านหลังร้านมีที่จอดรถหลายสิบคัน สะดวกสบายเวลานัดกับเพื่อนๆที่ร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท

0 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อย ราคาสมเหตุสมผล

ราคากับคุณภาพอาหารสมเหตุสมผล รสชาติดี ชอบปลากระพงซอสมะขาม และต้มยำมากๆ กลมกล่อมอร่อย ปลาดุกฟูก็ดีค่ะเค้าจะแยกตัวนำยำมาให้เลยต้องมาคลุกเอาเองใครชอบฉ่ำๆ อาจจะผิดหวังนิดนึงนะคะ ตัวหมึกผัดไข่เค็มเราคาดหวังไว้มาก แต่ยังเฉยๆอะ ไม่ดีไม่แย่ สั่งมาพอกล้อมแกล้มได้ อีกเมนูเป็นกุ้งทอดอะไรสักอย่างไม่แน่ใจ ลืมแล้วอะ โดยรวมดีให้คะแนน 8/10 ละกัน ขอหักตรงที่ปลาปลากระพงให้ซอสมะขามมาน้อยมาก เหมือนคลุกมาไม่ทั่ว หร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
5 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
สิ่งดีๆ​ ที่คุณไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ราดหน้า, โกยซีหมี่

ร้านที่ปกติเคยเต็มล้น​ ช่วง​ low season เราคนไทยต้องมากิน​ สิ่งที่เหมือนเดิม​ คือ​ service และ​รสชาติ ต่ำกว่ามาตรฐานร้านคนไทย แนะนำให้สั่ง​ราด​หน้า​ หมี่ผัด​ ข้าวผัด​ ต้มยำ​ ประมาณนี้​คุณจะไม่ผิดหวัง ร้านเค้าตกแต่งดี​ มีห้องจัดเลี้ยงเยอะ​ ที่จอด​ และใกล้​ BTS​ เหมาะมาเลี้ยงรุ่น​และสังสรรค์​

ดูเพิ่มเติม »
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มิ.ย. 2014

อาหารจีน + ติ่มซำ แบบพื้นๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kimura Don Kimura Don  Siam Paragon 4th Floor
Ad ·
Kimura DonKimura Don Siam Paragon 4th Floor
ร้านข้าวหน้าด้งชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ใครก็เฝ้ารอ
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿฿
Kaizen Sushi & Hibachi ราชเทวี
Ad ·
Kaizen Sushi & Hibachiราชเทวี
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูซูชิและซาชิมิที่โดดเด่น
4.0
23 รีวิว฿฿฿฿