รีวิว สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก

13 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
เชิดๆ แต่ไม่เริด

ตั้งใจหากาแฟทานยามบ่าย เห็นตราดอยช้างก็เลยแวะ เห็นป้ายราคาแต่ไม่บอกร้อนเย็น ให้เข้าใจเอง และมีบอกตัวเล็กๆ ปั่นเพิ่ม 15 บาท คิดเงินก่อนทำ แจ้ง 80฿ เราก็ถามว่าไม่ใช่ 65 หรือ คนขายสองคน เข้าใจว่าคุณแม่คุณลูกเจ้าของร้าน ช่วยกันบอกแบบเสียงเคืองๆ มองหน้าเรา พูดไม่น่ารักเลย เอ๊ะทำไมต้องร้อนตัวแค่ถามราคา เข้าใจอยู่แล้วว่าดอยช้างจะราคาสูงกว่าแบรนด์อื่น ถ้าพูดน่ารักกว่านี้คงจะรู้สึกดีกว่านึ้ และไม่ติดใจ ...ยัง เรา ยังไม่เข็ด เห็นคนสั่งมะยงชิดปั่น ก็แอบเห็นเค้าใส่สาม-สี่ลูกของมะยงชิดแช่แข็ง!! ขีดเส้นใต้แช่แข็ง และใส่ตัวหนาด้วย แต่ที่โชว์ในตู้มันเต็มแก้วนะดูรูปได้ แบบนี่เข้าข่ายหลอกหลวงป่าวค่ะ ด้วยความสงสัยและอยากจะลองมะยงชิดปั่นถึงจะรู้ว่าแช่แข็ง ถึงจะรู้ว่า 99฿ ถึงจะรู้ว่าไม่กี่ลูก ก็ลอง แล้วก็แบบที่คาดไว้ คิดว่าอร่อยมั้ย คนไม่เคยกินมะยงชิดคงจะเกลียดกันไปเลยถ้าได้ลองแก้วนี้ และแก้วเราได้ 3 ลูกของมะยงชิดแช่แข็ง น้อยกว่าลูกค้าคนนั้นอีก เราเห็นได้5 ลูกนะ เค้าคงเกลียดเรา แค่ถามราคา แต่ถึงให้มา 5 ลูกด้วยรสชาติที่ได้มาแบบนี้ เราก็โอเค ...ยัง เรา ไปแอบดูของที่ขาย แม่เจ้าาา กล้วยตากแผ่น กล่องละ 100 มีห้าแผ่นได้มั้ย กล้วยม้วน 3 แผ่น 35 บาท เป็นการส่งเสริมเพิ่มราคาผลิตภัณฑ์ได้เก่งมากก สวัสดีค่ะ มะยงชิดคาเฟ่

฿
อื่นๆ
เอสเพรสโซ่ปั่น 80฿
อื่นๆ
มะยงชิดสำหรับปั่น คิดว่าได้แบบนี้ ที่ไหนได้ 3 ลูก 99฿😭😭
อื่นๆ
99฿ 😭ซื้อแบบอยากลอง แล้วก็ผิดหวังจริง เซนส์ดีเหมือนเดิม
อื่นๆ
เค้าว่าเด็ด แต่ไม่ลอง เจ็บพอแล้ว
อื่นๆ
อื่นๆ
กล้วยตากแผ่นกล่องละ 100 กล้วยตากม้วน 3 ชิ้น 35฿
อื่นๆ
เห็นป้าย 65฿ คือเย็นปั่น 80฿ จ้า

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
มะยงชิดคาเฟ่

สวนศรีทอง มะยงชิด & ของฝากนครนายก [มะยงชิดคาเฟ่] มาถึงแหล่งมะยงชิดทั้งที ก็ต้องแวะชิมเมนูจากมะยงชิดให้หนำใจซะหน่อยครับ ที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่ แล้วยังมีเมนูของคาวขายบ้างเล็กน้อย และรวมถึงของฝากที่ให้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วย 🔹ผัดไทมะยงชิด (ใช้มะยงชิดแทนมะขามเปียก) ผัดมาเข้าเนื้อ เข้าเส้น ท้อปด้วยกุ้งสด และมะยงชิดด้วย ที่ร้านยังมีอีกหลากหลายเมนูจากมะยงชิดอย่าง 🔹มะยงชิดชีสเค้ก 🔹มะยงช...

อ่านต่อ »
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก

9 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2021
photo
review of the day
มะยงชิดโยเกิต อร่อยดี
เมนูเด็ด:มะยงชิดปั่น

มะยงชิดปั่นโยเกิด อร่อย ลงตัว เปรี้ยวๆ หวาน ราคาก็สูงอยู่เหมือนกัน มะยงชิดชีสเค้ก มีกล้วยราดซอสมะยงชิด มะยงชิดลอยแล้ว มีอาหารด้วยแต่ไม่ได้่นั่งทาง พึ่งไปมา 18/02/2021 เป็นวันธรรมดาคนน้อยแต่ก็ยังมีขนมครบถ้วน กินทั้งขาไปและขากลับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
มะยงชิดปั่น
เมนูเด็ด:กาแฟดอยช้าง, มะยงชิดลอยแก้ว, มะยงชิดปั่น, เครปกล้วย, กล้วยอบราดซอสมะยงชิด

แวะแวะมาทานมะบงชิดปั่น ชีสเค้กมะยงชิด บรรยากาศสบายๆน่านั่ง ชิวๆ มีอาหารคอยให้บริการ ของฝาก เครื่องดื่มมากมาย อยู่ทางขึ้นเขื่อน แวะมาทานกันได้กาแฟดอยช้างมะยงชิดลอยแก้วมะยงชิดปั่น ราคาไม่แพง เค้กอร่อย กาแฟหอม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาถึงนครนายก ต้องแวะลองมะยงชิด
เมนูเด็ด:มะยงชิดปั่น

พิกัด ริมถนนทางไปเขื่อนขุนด่านปราการชลฝั่งขากลับมุ่งหน้าเข้านครนายก วันนี้แวะมานครนายกแบบเร่งด่วนเสร็จงานปุ๊บเลยหากาแฟทาน เปิดเจอร้านนี้มีเมนูมะยงชิดด้วย มาถึงถิ่นมะยงชิดทั้งทีต้องชิม ที่จอดรถริมถนนมีมะยงชิดจำลองขนาดใหญ่ตั้งเด่นอยู่หน้าร้าน บรรยากาศร้านแบ่งเป็น 2 โซน ด้านในห้องแอร์และด้านนอก ขนาดร้านกว้างขวางพอสมควร ภายในมีจำหน่ายทั้งกาแฟสด เมนูมะยงชิดต่างๆ ทั้งปั่น ลอยแก้ว ชีสเค้ก หมี่กรอบ แ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เปรี๊ยวใจ ละมุนใจ

ร้านนี้แนะนำ มาแล้วต้องสัางเมนูมะยงชิดต่างๆ ในภาพคือ ชีสเค้กมะยงชิด และ มะยงชิดโยเกิร์ต เค้กมีความอร่อยมาก รสชาตเข้ากันดี ยืางเครื่องดื่มละมุนมาก อร่อยจนหยดสุดท้าย ใครผ่านไปแถวนี้ แนะนำเลยครับ ถึงกับต้องไปซ้ำสองรอบเลยร้านนี้ (แต่ไปคนละวันกันนะครับ) 555

ดูเพิ่มเติม »
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

วินเทจการ์เด้น จ.นครนายก
Ad ·
วินเทจการ์เด้น จ.นครนายก
เช็กอิน ชิม แชะ! ที่คาเฟ่สุดชิค กินอาหารรสเด็ดหลากหลาย แถมได้รูปเพียบ!
ครัวสาริกา จ.นครนายก
Ad ·
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ร้านเด็ดใกล้เขื่อนขุนด่าน ลิ้มรสอาหารจานเด็ด ที่ใครต่างต้องยกนิ้วให้!