รีวิว มาลองเต๊อะ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือหน้าตาดี มีศิลปะให้ชมด้วย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดไส้อั่ว 139

ถ้ามองหาอาหารเหนือหน้าตาดี พร้อมบรรยากาศสบายๆ หากมาเชียงรายแล้วก็แนะนำ ‘มาลองเต๊อะ’ ชอบความรู้สึกเมื่อเข้ามาในร้าน พนักงานใส่ใจ และมีน้ำอัญชันใบเตยหอมๆ เย็นได้ต้อนรับให้ชื่นใจ อาหารเหนือที่นี่จะเป็นแบบอาหารเหนือฟิวชั่น ร้านอยู่ที่เดียวกับขัวศิลปะจังหวัดเชียงราย ระหว่างรออาหารก็สามารถเดินไปชมศิลปะเพลินไปได้ สั่ง ผัดหมี่โบราณล้านนา เรารู้สึกถึงความคล้ายไปผัดไทย แต่จะมีแคปหมู ไส้อั่ว เสริฟคู่ พร้อมจัดจานแยกเครื่องเคียงอย่างน่ารัก ผักที่เสริฟมาให้อย่างเยอะ ต้องถูกใจคนชอบทานผัก ในเมนูมีอธิบายว่าผักแต่ละอันชื่อและประโยชน์อะไร ผักแปลกๆ ก็เยอะ อย่าใบโกสน เราก็เพิ่งรู้ว่าทานได้ ตัวเราชอบ ข้าวผัดไส้อั่ว ใช้ข้าวอัญชันผัดไข่และไส้อั่วมาหอมๆ รสชาติอร่อยถูกใจ ร้านมีเมนูเยอะมากให้เลือกสั่ง ราคาอาหารยังไม่รวม vat แต่ร้านไม่มี service charge แล้ว และน้ำอัญชันใบเตยก็ไม่คิดราคาด้วย ถือว่าคุณภาพคุ้มราคาค่ะ


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือประยุกต์เพื่อสุขภาพ การจัดจานสวยงาม
เมนูเด็ด:ซักกำเต๊อะ, ผัดหมี่โบราณล้านนา, มินิเซ็ตขันโตก, บุษราคัม

ตามรอย Wongnai Users' Choice 2021 มาทานค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับสนามบิน บรรยากาศร้านออกแนวสบายๆ ติดริมบ่อน้ำใหญ่ การตกแต่งดูสดใสโดดเด่นด้วยสีเหลือง เมนูเป็นอาหารเหนือแนวประยุกต์ที่ปรับรสชาติจัดต่างๆ ให้ soft ลงมาทำให้มีความกลมกล่อมขึ้น ส่วนเมนูที่เสิร์ฟทุกจานจัดมาอย่างสวยงามพร้อมกับดอกไม้ ผักและผลไม้ที่ใช้เป็นผักปลอดสารพิษทั้งหมดค่ะ   เมนูที่ทาน - ผัดหมี่โบราณล้านนา: เมนูนี้คล้ายๆ กับผัดไทย ปรุงรสได้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือฟิวชั่น บรรยากาศดี บริการดีเจ้า
เมนูเด็ด:มินิเซ็ตขันโตก

🏛ร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงราย ขับรถ 10-15 นาทีถึง ร้านวิวสวย บริการดี ผักออแกนิก และไม่ใส่สารอื่นเจือปน ⭐⭐⭐⭐⭐ 🍘ซักกำเต๊อะ⭐⭐⭐ คล้ายแฮมแฝเบอร์เกอร์ข้าวเหนียว ข้างในเป็นหมูและไข่ โนยหน้าด้วยข้าวโอ๊ต แต่งจานสวยงาม มีความฟิวชั่น แต่รสชาติจืดไป 🥗มินิเซ็ตขันโตก⭐⭐⭐ มีอาหารเหนือครบทุกอย่าง มีไส้อั่ว ผัก น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล แคปหมูและผัก ตกแต่งจานสวย แต่รสชาติจืดไป

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองเต๊อะ อีกหนึ่งร้านอาหารเหนือในเชียงรายที่ใครมาแล้วควรมาลองจริงๆค่าาา
เมนูเด็ด:ไส้อั่ว, มินิเซ็ตขันโตก

Location : อยู่ติดถนนใหญ่ มีทีจอดรถ ข้างๆเป็นที่จัดแสดงงานศิลปะ Atmosphere : ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ บรรยากาศดี การจัดร้านตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำอลังการมากกก Food & beverages : มี welcome drink เป็นน้ำอัญชัน น่ารักมากค่าา อาหารอร่อยนะสำหรับคนกรุงเทพแบบเรา ถือว่าถูกปากทุกอย่าง แนะนำมินิเซ็ตขันโตก ได้ทานหลากหลายดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มาลองเต๊อะ
มาลองเต๊อะ
มาลองเต๊อะ

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือน่ากินใกล้ๆสนามบิน

มาลองเต๊อะ - ห่างจากสนามบินเชียงราย 15 นาที จ.เชียงราย ร้านอาหารพื้นเมืองใกล้ๆสนามบิน ตกแต่งหน้าตาสวยงาม รสชาติดีเลย อาจจะไม่เผ็ดจัดจ้าน เหมาะกับคนทานอาหารไม่เผ็ดมากก็ทานได้ ร้านปรุงโดยไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะ ดีต่อสุขภาพ 👍🏻 ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟᴍ’s sᴄᴏʀᴇ: ★★★★☆ ⌂ ตำสตอเบอร์รี่ (มีเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น) , หมี่โบราณล้านนา , จิ้นส้มหมก #palmpalmeatsaround #pp4stars . . #reviewcafe #reviewrestaurant #bkkrestau...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติกลมกล่อม บรรยากาศล้านนา 3.5 🌟

มาถึงเมืองเหนือนไม่ทานอาหารเหนือก็เกรงจะเสียเที่ยว รอบนี้เลือกร้าน "มาลองเต๊อะ" ตั้งใจมาทานเมนูน้ำเงี้ยวปลาแต่อดเพราะทางร้านมีเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เข้าร้านช่วงใกล้เวลาปิดเมนูอาหารจึงเหลือให้เลือกน้อย เมนูที่สั่ง -ยำสาวดอย ราคา 159 บาท ได้ข้าวโพดหวาน แยกน้ำปรุงและเครื่องมาให้เติมคลุกเคล้าเอง ข้าวโพดหวานกรอบ รสชาติน้ำยำเค็มหวาน -หมูทอดน้ำพริกตาแดง ราคา 139 บาท เนื้อหมูติดมันทอดไม่แห้งมากจึงเหนี...

อ่านต่อ »
18 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blossom  โรงแรม The Riverie by katathani
Ad ·
Blossom โรงแรม The Riverie by katathani
ห้องอาหารหรู มื้ออาหารสุดฟิน พร้อมวิวปังระดับ 5 ดาว ใครมาก็ปลื้ม!
4.4
10 รีวิว฿฿฿
Daisy's J Cafe Daisy's J cafe
Ad ·
Daisy's J CafeDaisy's J cafe
ร้านกาแฟเชียงรายสุดอารมณ์ดีกับเครื่องดื่มหลากสไตล์ที่พร้อมจะมัดใจคุณ