4.7
18 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Sunrise Cafe' Sunrise Cafe Pattaya

photo
Warich Nathtigoon
2032k32.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,305
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมอร่อยกับกาแฟเข้มรสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cream puff

เลี้ยวออกจากปากซอยทางเข้าบ้านมา300เมตร แวะมาหลายรอบละ ครั้งนี้จัดรีวิสักนิดครับ บรรยากาศ เป็นแนวคาเฟ่ที่มีขนมญี่ปุ่นทานกับเครื่องดื่ม แต่งร้านผสมผสานความห้องนั่งเล่นสีฟ้าสบายตา แต่มีข้าวของเครื่องใช้แบบสไตล์นิปป้อน มีที่นั่งเป็นโต๊ะ และบาร์สูงนั่งริมกระจก มีต้นไม้ตกแต่งร้านสวยงาม ด้านหน้าร้านมีต้นบัวบกน่ารักมากฮะ ราคา - เครื่องดื่มราคากลางๆ 60-70 บาท ขนมก็เช่นกัน รสชาติ - แพ็คเกจจิ้งคือดีสุดพลัง กล้องขนมคือมาแบบแนวขนมญี่ปุ่นเลย กล่องพร้อมส้อมในตัว กับราคาที่จ่ายเท่านี้คือถือว่าอร่อยคุ้มค่าราคาเลยทีเดียวฮะ ครีมพัฟคือกัดทีครีมทะลักเลย กินกับกาแฟดำคั่วเข้ม เข้ากันสุดเลย มีคนแนะนำว่าให้ลองโมจิหยดน้ำของร้านนี้ เด๋วไว้วันหลังจะลองนะครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Americano
Cream  puff
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
pinkiethefoodie
636352.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 119
Quality Review
ขนมอร่อย ชาเขียวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่บนถนนสุขุมวิท ชื่อ Sunrise cafe เคยเห็นมานานมากๆ แต่ยังไม่เคยได้มีโอกาสแวะลอง ที่ร้านจะดังเป็นตัว ชาเขียวมัจฉะ/โฮจิฉะ มีทั้งคั่วเข้มคั่วอ่อน ส่วนตัวรู้สึกว่าอร่อย ชาเขียวเข้มข้น แต่น้ำแข็งเยอะไปค่ะ กาแฟวันนี้ลอง mojito espresso ใช้ได้ค่ะ ขนมอร่อยทั้งสองตัวนะคะ ไดฟูกุปั้นแป้งสด สั่งไซส์ M มา 95บาท ลูกใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ basque cheesecake ก็อร่อยดี เป็นแบบแน่นๆค่ะ ราคา130บาทดูเพิ่มเติม

photo
Wit L
1.6k1.3k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 367
Quality Review
คาเฟ่ญี่ปุ่น ขนมอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มีที่จอดรถสะดวกมาก ทั้งริมถนน และข้างๆร้าน เจ้าของร้านดูแลดี ยิ้มแย้ม และให้คำแนะนำดีด้วย ขนมที่ลองแล้วชอบ เด่นๆคือ โมจิไส้สตอเบอรี่ (ลืมแล้วว่าเรียกว่าอะไร) หวานหอม กลมกล่อม นิ่มๆดีด้วย อย่างอื่นก็ใช้ของคุณภาพดี แมวมี 1 ตัว ยักษ์ใหญ่น่าจับมาเล่น แต่บอกเลยว่าเจ้านี่เล่นตัวมาก คงเห็นมนุษย์เป็นทาสจริง ^^ ขนม และเครื่องดื่ม รวมๆแล้วราคาแรง เกือบระดับเดียวกับคาเฟ่ที่ราคาแร...อ่านต่อ

photo
จอจูนพาเพลิน
1831.3k40.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 442
Quality Review
Sunrise Café
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Daifuku, Tofu pudding(บรามันเจะ), Zenryoku Matcha, Iced Americano

Sunrise Café ขนมญี่ปุ่นพัทยา ร้านน่ารัก เจ้าแมวและเจ้าของร้านก็น่ารัก แนะนำเมนูดีมากๆ เมนูที่สั่ง - ไดฟูกุ ไซส์ L 95 บาท ลูกใหญ่ เนื้อสัมผัสคือดี อร่อยมาก (เพื่อนมากินบ่อย จนเราอยากมาชิม) - อเมริกาโน่เย็น 70 บาท รสชาติโอเค ไม่ได้เข้มข้นมาก - เซนเรียวคุมัทฉะ 95 บาท - พุดดิ้งนมถั่วเหลือง 95 บาท เนื้อเด้ง เนียน อร่อย ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ มีมุมถ่ายรูปด้วย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
NomadLifestyle
8478911.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,090
Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่นแท้ได้กินแล้วดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Raindrop cake(โมจิหยดน้ำ), Mochi Brownie, Hojicha Matcha, Yakult Late’

ตั้งใจมาร้านนี้ตั้งแต่ก่อนโควิด ร้านให้บรรยากาศญี่ปุ่นๆสบายๆ มีที่นั่งเยอะ ตกแต่งสวยงามตามรูป . พลาดมื้ออาหารเช่นพวก blunch ไปเพราะร้านเน้นเสิร์ฟเมนูเป็นขนมสัญชาติญี่ปุ่นและเครื่องดื่มเป็นหลัก เนื่องจากสถานการณ์โควิด ✌🏼 . เมนูห้ามพลาด = โมจิหยดน้ำ เชื่อแล้วว่ากลมกล่อมจริงๆ เราขอให้เจ้าของร้านช่วยแนะนำวิธีกินยังงัยให้อร่อยด้วย ด้วยความน่ารัก เค้าบอกว่าเทรวมกันให้หมดแล้วกัดทานเป็นคำๆเลยจ้า เห...อ่านต่อ

photo
TookataPattaya
5.9k2.9k44.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,888
Quality Review
ดาวนี้ให้กับการบริการของน้องเจ้าของร้านนะคะ คือน่ารักใส่ใจลูกค้ามากๆ❤️❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Tofu pudding(บรามันเจะ), Warabi mochi

เป็นร้านที่น่ารักน่าเดินเข้ามาก แค่เดินเข้าเจ้าของร้านก็กุลีกุจอต้อนรับลูกค้าด้วยใบหน้ายิ้มแย้มพร้อมกล่าวคำสวัสดี เวลาเสริฟจะให้คำแนะนำในการทานขนมดีมากๆ ยิ้มแย้มสุภาพ ร้านมี2โซน ติดแอร์เย๋นๆทั้ง 2 โซน ใช้สีสรรได้ลงตัว สว่างสดใสสบายตาไม่อึดอัด #วาราบิโมจิ เมนูนึ้จะทำสดตามออเดอร์ ใช้เวลาไม่นานนัก ถ่ายรูปเพลินๆก็เสร็จพอดี ตัววาราบิมีความนุ่มแต่ไม่เละเบะ มีความจับกันเป็นก้อน ผงถั่วละเอียดส่งกลิ่นหอ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Triple Two Café
Ad ·
Triple Two Café
เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ที่ชลบุรี มีทั้งอาหารไทยและเทศ กาแฟ ของหวาน
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
ร้านเด็ดบางแสน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ครบครันสเต๊ก อาหารไทยและเทศ