รีวิว Dmor Clinic รัชดาภิเษก

14 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
คุณหมอตุ๊กใจดีมากคะ ค่อยให้คำแนะนำหลายอย่างเลยทีเดียว
บริการที่ใช้ : เสริมจมูก, ศัลยกรรมจมูก, เสริมดั้ง

สวัสดีนะคะทุกๆคนนนนนน หนูชื่อนุ๊กนะคะบอกไว้ก่อนจะได้ไม่งงเวลาที่อ่าน55555 (นี้เป็นกระทู้แรกเลยนะคะที่ทำขึ้นมา) ก็มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ คือตัวนุ๊กเป็นคนที่ไม่มีดั้งใช้ไหมคะ เวลาถ่ายรูปทีนึงนะหามุมมันไปเถอะ5555 กว่าจะได้แต่ละรูปนี้ก็นานนนนนมากกกก หน้าของนุ๊กจะเป็นคนหน้าบานแล้วยังตาโปนอีกด้วยคะ เวลาถ่ายรูปทีนึงดั้งก็กลมกลืนไปกับลูกตากันเลยทีเดียวคะ555 แล้วยิ่งไม่มีดั้งแล้วเนี้ยยย!!! โอ๊ยยยย!!!!หน้านี้แถบไม่มีมิติเลยค่ะ นุ๊กก็เลยไปขอพ่อคะว่าอยากจะเสริมจมูก ปรากฎว่าพ่อไม่ให้ทำคะ แอบเสียใจนะคะแต่เราไม่ยอมคะ555 ไปขอแม่ต่อและแม่ก็ให้ทำคะ!!เย้ๆๆๆๆๆ!!! ก็เลยศึกษาหาข้อมูลคะ หาเยอะมากกกกกๆๆๆๆ ก็เจอที่ถูกใจเป็นที่Dmor Cilnicคะ สวยถูกใจเรามากๆ เลยนัดจองคิวอะไรเสร็จเรียบร้อย5555(รวดเร็วทันใจจริงๆคะ) วันที่นุ๊กเข้าไปที่คลินิกเพื่อไปเสริมจมูก วันนั้นตื่นเต้นมากคะ พอเข้าไปคุยกับคุณหมอ คุณหมอตุ๊กใจดีมากคะ ค่อยให้คำแนะนำหลายอย่างเลยทีเดียว โดยตัวนุ๊กนั้นเป็นคนเนื้อน้อยคะ หมอตุ๊กเลยบอกว่าทำได้แต่ไม่โด่งมากนะ ตอนแรกที่หมอตุ๊กพูดอย่างนั้นก็ลังแลคะ แต่พอหมอตุ๊กอธิบายให้เราฟังถึงความปลอดภัย เราก็มานั่งคิดคะ ก็เป็นแบบที่หมอตุ๊กบอกกับเรานะ หมอตุ๊กจะเน้นเรื่องความปลอดภัยในระยะยาวให้เราคะ(ซึ่งตรงนี้ดีมากๆเลยคะ) หมอตุ๊กก็จะลองทำให้เราดูว่ามันได้แค่ไหน เราก็โอเคคะ ทำเลยคะ55555 ซึ่งตอนทำ ผู้ช่วยหมอตุ๊กก็เข้ามาคุยกับนุ๊กคะ ทำให้นุ๊กผ่อนคลายจากความตื่นเต้นขึ้นเย๊อะะะ555 โดยที่นุ๊กจะรู้ซึ่งเจ็บหน่อยตอนที่ฉีดยาชาคะ โดยหมอตุ๊กจะฉีดให้ 2 ฝั่งคะเพื่อบล็อคเส้นประสาท และหลังจากนั้นก็ไม่รู้ถึงความเจ็บอีกเลยยยย555 ตอนที่คุณหมอตุ๊กจะเสริมจมูกให้ คุณหมอก็บอกกับเราว่า"อย่าไปคิดถึงตรงที่หมอกำลังทำอะไรกับจมูกเราอยู่ ให้คิดไปเรื่องอื่น" ซึ่งตอนนั้นนุ๊กก็คิดได้เรื่องเดียว คือร้องเพลงวนไปคะ555 แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บหลังจากทำเสร็จนะคะ เพราะนุ๊กไม่รู้สึกอะไรเลยยย5555 ชิวมว๊ากกกกๆๆ!!!!5555 ถ้ามีอะไรยังไง เดี่ยวกลับมาอัพเดทให้ใหม่นะคะ ถ้าใครสนใจเสริมจมูก ก็อย่าลืม Dmor Clnic ให้เป็นตัวเลือกแรกนะคะเพราะว่าของเค้าสวยและธรรมชาติมากจริงๆคะ ขอบคุณทุกคนเลยนะคะที่เข้ามาอ่านรีวิว สวัสดีค่าา

ราคา: THB 25,000
อื่นๆ
ก่อนเสริมนะคะ
อื่นๆ
ก่อนเสริมนะคะ
อื่นๆ
ทำได้ 1 เดือนนะคะ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
เยอะมาก
ถ่ายรูป
พนักงาน
8 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
สวัสดีค่ะ ชื่ออุ๊บอิ๊บ นะคะ วันนี้ก็จะมาแชร์ประสบการณ์ในการแก้จมูกใหม่กับ dmor cilnic ค่ะ
บริการที่ใช้ : เสริมจมูก, ศัลยกรรมจมูก, เสริมดั้ง

ซึ่งจมูกเดิมเสริมมาได้ประมาณ 5-6ปี แล้วค่ะ ใจจริงก็ชอบทรงเก่านะคะ แต่มีปัญหานิดนึงคือตรงปลายจมูกถ้าสังเกตุดีๆจะมีการเอียงเล็กน้อยค่ะ ซึ่งถ้ามองปกติจะดูไม่ค่อยเห็นชัดสักเท่าไหร่ แต่พอเวลาถ่ายรูปนี่คือเห็นชัดมากๆเลยค่ะว่าตรงปลายเอียงไปทางฝั่งซ้ายมากกว่า แล้วด้วยงานที่ทำอยู่คือต้องถ่ายรูปบ่อย ทำให้เราไม่ค่อยมีความมั่นใจ และตรงช่วงสันจมูกสิริโคนก้ไม่ยึดติดทำให้มันโยกได้ บวกกับตรงปลายเริ่มบาง ทำให้ร...

อ่านต่อ »
6 Likes2 Comments
Share
7 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
พอใจกับจมูกใหม่มากค่ะ...ดูดีขึ้น แก้จมูกใหม่ที่ดีมอร์คลีนิค

สวัสดีค่ะ เราชื่ออ๋อม วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกที่ดีมอร์คลีนิค ก่อนหน้านี้เราเคยเสริมมาแล้วครี้งนึง ที่คลีนิคแถวสยามสแควร์วัน กว่าจะตัดสินใจทำ เราศึกษาหาข้อมูลเยอะมากและนานมาก ไม่ใช่อยากทำก็ทำ จนตัดสินใจทำที่นี่? ผลลัพธ์คือแบบ ไม่สวยเลย ไม่มีความโด่ง (ในใจก็ไม่ได้อยากโด่งเว่อร์นะคะ แค่อยากได้สูงขึ้นดูดีขึ้นกว่าเดิม) ที่สำคัญ เบี้ยวชัดเจนมากค่ะ แล้วมีแต่คนทักว่าจมูกเบี้ยว เครียดค่ะ โทรถ...

อ่านต่อ »
นี่คือจมูกเราที่เสริมครั้งแรก ในรูปอาจจะเห็นว่าเบี้ยวไม่ชัดนะคะ แต่ของจริงชัดมาก
ตอนนี้ก็ครบ 1 เ่ดือนแล้วว เหมือนที่พูดเลยใช่ไหมคะ คือเนียนธรรมชาติจริงๆ
อัพเดท 2 เดือน มีแต่คนชมนะคะ ว่าสวยขึ้นแต่ไม่รู้ไปทำไรมา อิอิ ยิ้มแก้มปริเลยน๊าา
อีกรูปน๊าาา ส่วนตัว...เราก็ชอบจมูกใหม่มากคะ ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะอ่ะ
เป็นยังไงบ้างค๊าา ผลงานคุณหมอ เอาเป็นว่ารวมๆแล้วคือสวยยยยละกันน๊าาา

5 Likes2 Comments
Share
Quality Review
จมูกสวยถูกใจ มีแต่คนถามว่าทำจมูกที่ไหนมา

คุณหมอน่ารักใจดี ออกแบบทรงจมูกเราให้เข้ากับใบหน้า รับประกันผลหลังทำ นานมาก หลังทำมีเเต่คนทักว่าสวยเข้ากับใบหน้ามากๆ แล้วเพื่อนๆก็มาทำตามเต็มเลย ตอนนี้ ทั้งน้าและเพื่อนก็มาทำตามกันแล้วคะ ตอนนี้ทำได้2อาทิตย์แล้วค่ะ มั่นใจมากขึ้นคะแต่หลังจากจมูกเข้าที่มากกว่านี้ คงจะสวยกว่านี้คะ^^

ดูเพิ่มเติม »
หลังจากทำสดๆร้อนๆ

5 Likes1 Comment
Share
Quality Review
มาไกลมาก..แฟนจากที่ไม่เคยชมว่าสวยยังต้องเอ่ยปาก555 ตั้งแต่ได้จมูกใหม่มาจากคุณหมอตุ๊ก ดีมอร์คลินิก
บริการที่ใช้ : เสริมจมูก

สวัสดีค่ะเราชื่อแก้มยุ้ยนะคะ วันนี้จะมารีวิวเสริมจมูกให้เพื่อนได้ดูกันค่า เป็นครั้งแรกที่ได้เขียนรีวิว...ตื่นเต้นๆจัง อิอิ เราไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน เป็นครั้งแรกเลยที่เราตัดสินใจทำจมูก ก่อนหน้านี้เคยคิดจะทำจมูกแต่ไม่มั่นใจอะไรหลายๆอย่างเช่นกลัวทำออกมาไม่ถูกใจบ้าง กลัวไม่ปลอดภัย ขี้กลัวขี้กังวล จนมาเห็นผลงานการทำจมูกของคุณหมอตุ๊ก ปาลิดา ค่ะ หมอทำออกมาสวยทุกเคส ด้วยความที่เราคิดอยากจะทำอยู่แ...

อ่านต่อ »
3 Likes1 Comment
Share
6 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
รอบนี้จมูกไม่เบี้ยวแล้วก็ได้ทรงจมูกที่สวยธรรมชาติ ไม่ผิดหวังจริงๆนะคะ ที่เลือกดีมอร์
บริการที่ใช้ : เสริมจมูก, ศัลยกรรมจมูก, เสริมดั้ง

สวัสดีค่ะ ชื่ออ้อมนะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์แก้จมูกที่ดีมอร์ ของเราเป็นเคสแก้จมูกน๊า เนื่องจากจมูกที่เสริมมารอบแรกมันเอียงค่ะ เอียงช่วงหัวตา เราตัดสินใจมาแก้ที่ ดีมอร์ คลีนิก กับคุณหมอตุ๊ก ปาลิดา ก่อนทำตัดสินใจนานมากนะคะ เข้ามาดูในFB อยู่นานเลยค่ะแต่ละคนคุณหมอทำสวยมาก และก็ดูจากคอมเม้นของลูกค้าหลายๆคนที่ทำมา แล้วก็คนที่มาทำแทบไม่มีปัญหาเลย รวมถึง ที่ดีมอร์ คุณหมอใช้เทคนิควางใต้ชั้นเยื้อหุ้มก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share