ร้าน สตูล - น้องณี (Nong Ni Restaurant)

เรียงโดย
4
ตำนานผัดฉ่าปลากะพงแห่งเมืองสตูล
ร้านน้องณี ร้านอาหารตำนานคู่เมืองสตูล หลายๆคนมาภาคใต้ล้วนต้องสั่งแกงส้มปลา แกงส้มกุ้ง แกงส้มร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน อีกหนึ่งเมนูที่ขอแนะนำเลยคือผัดฉ่าปลากะพง ซึ่งมีรสชาติจัดจ้าน น้ำผัดฉ่ามีสีใสไม่เหมือนที่อื่น จานนี้รับรองจานเดียวไม่เคยพอ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
2 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เมนูเดิมๆ กับร้านประจำที่เชคอินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
  หอยเจดีย์ผัดเผ็ด
  แวะเวียนไปสตูลครั้งนี้ไม่พลาดที่จะเชคอินร้านอร่อยจนเกือบเป็นเจ้าประจำของผมไปละ รอบนี้ไปช่วงบ่ายๆ เพื่อหลบหลีกผู้คนที่พลุกพล่านในช่วงเที่ยง ก็เป็นไปตามคาดครับ ลูกค้าบางตาลง ดูเป็นส่วนตัวเหมาะกับการทานอาหารพลางคุยกันไปพลาง เจ้าของร้านก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดี ไม่มีขาดตกบกพร่อง แนะนำเมนูต่างๆ ให้ลูกค้าเหมือนเคยครับ เมนูที่สั่ง 1. หอยเจดีย์ผัดเผ็ด (120 บาท) ครั้งนี้สั่งให้รสไม่จัดจ้านมาก ทา... อ่านต่อ »
  6 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลรสจัดจ้านถึงใจในสตูล
  ต้มยำ
  มาทานร้านนี้ก็จากเพื่อนที่เป็นคนสตูลแนะนำ และจากWongnaiที่ละค่ะ เนื่องจากจะเดินทางไปลังกาวี แวะที่นี่ก็ต้องหาร้านอร่อยค่ะ ร้านน้องณี บรรยากาศธรรมดาค่ะ อาหารรสจัด เผ็ดร้อนค่ะ เป็นคนทานรสจัดก็ชอบค่ะ อาหารไม่แพงค่ะ สดดี จากรูปที่โพสไป ราคาประมาณ500++ บาท ซึ่งไม่แพงค่ะสำหรับอาหารทะเล ยังมีผลไม้เสิร์ฟ หลังทานเสร็จให้ด้วย สำหรับเมนูที่สั่ง ต้มยำปลากระพง เผ็ดร้อนค่ะ มีเนื้อปลาแน่นๆ หลายชิ้นดี ใส่เห็ด... อ่านต่อ »
  21 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยดั้งเดิม
  เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมานานตั้งแต่รุ่นพ่อยันรุ่นลูก มีสาขาที่ราชพฤกษ์ชื่อว่าวันทรีฮิลล์ ใครที่ชอบกินสไตล์ร้านเบียร์หิมะคงต้องชอบแน่นอน เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง มีทั้งห่อหมกทะเล ยำไข่แมงดา จอดรถสะดวก ดูรูปทั้งหมด »
  1 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านน้องณี
  ร้านอาหารรสชาติคนใต้แท้ๆ เครื่องแกงหอมเผ็ดกำลังดี ร้านนั้งสบายบรรยากาศกันเองดี พนักงานบริการดี อาหารเสริฟเร็วไม่ต้องรอนาน รสชาติอร่อยเมนูให้เลือกทานเยอะมากอร่อยมากครับ แนะนำเลย คนใต้ห้ามพลาด แนะนำสุดยอดครับ ดูความคิดเห็น »
  12 ธ.ค. 2014
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ของสดสุดๆ อยุ่ในป่าเลย
  ตามคนอื่นมากิน ร้านดูไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อย แต่อร่อยจิงๆ ของสดมาก ราคาถูกด้วย คือว่าถ้าต้องกลับมาสตูลอีก นี่จะเป็นเหตุผลแรกที่จะกลับมา คือมากินร้านนี้ วันที่ไปกินลูกค้าไม่ค่อยเยอะ ช่วยๆกันไปกินเยอะๆนะครับ ร้านดีๆต้องช่วยกันอุดหนุน ดูรูปทั้งหมด »
  28 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...