เสน่ห์ดอยหลวง

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว เสน่ห์ดอยหลวง

Quality Review
กินอาหาร ชมวิวดอย

ร้านนี้บรรยากาศโอเคเลย กินไปชมวิวดอยหลวงไป ท่านั่งตรงด้านนอกนะ ปกติมาทานช่วงเช้า ก็จะมีพวกเค้กด้วย แต่เพิ่งเคยมาลองทานตอนเย็น ยุงเยอะมากๆ อาหารรสชาติก็ตามมาตรฐานนะ โอเคทุกจาน ที่ชอบสุดเห็นจะเป็นยำก้านคะน้า น้ำยำอร่อยดี

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
พาสามีมาตามสัญญา
เมนูเด็ด:ปลาทอดสมุนไพร

เมื่อหลายปีก่อนมาทานเพราะมาทำงานสามีไม่ได้มาด้วย ติดใจในบรรยากาศ วันนี้มีโอกาสได้มาแถวนี้เพราะเป็นวันหยุดเวลาเหมาะเลยแวะหาอะไรอร่อยไทานฟังเพลงคำเมืองม่วนๆ วิวดอยหลวงเชียงดาวอลังการ เมนูวันนี้คือ ปลาทอดสมุนไพร อร่อยดีตัวโต 280฿ คุ้มคะ

ดูเพิ่มเติม »
เสน่ห์ดอยหลวง
เสน่ห์ดอยหลวง
เสน่ห์ดอยหลวง

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.พ. 2018

ร้านอาหารที่บรรยากาศหลักล้าน

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านสวย วิวดี รสชาติอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ปลาทอดสมุนไพร, แกงคั่วหอยขม

มาเที่ยวเชียงดาว ก่อนจะถึงตัวอำเภอเชียงดาว เห็นร้านนี้อยู่ริมถนนใหญ่เลยค่ะ จอดรถแวะทานมื้อเที่ยงเลย ร้านกว้างขวางมากมีหลายโซนเลือกนั่งตามอัธยาศัยได้เลย มองเห็นวิวดอยหลวงด้วยค่ะ พนักงานแต่งชุดพื้นเมืองสวยงาม เมนูอาหารหลากหลายดี มีเมนูเครื่องดื่มพวกชากาแฟด้วยค่ะ - ปลาทอดสมุนไพร ปลาตัวใหญ่ เครื่องสมุนไพรแน่นมาก กรอบอร่อยค่ะ ทำมาเป็นชิ้นๆทำให้ทานง่ายด้วย น้ำจิ้มแซ่บดี - แกงคั่วหอยขม รสจัดจ้าน...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี

สวนอาหารบรรยากาศดี หน้าร้านจะเห็นวิวดอยหลวงเชียงดาว ในร้านจัดสวนสวยๆ บรรยากาศทุ่งนาเล็กๆ น่านั่ง ไปตอนเย็นๆ คือดีมาก อาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารเหนือ หมูสามชั้นทอดเกลืออร่อยดี เค็มๆ น้ำพริกหนุ่มก็อร่อยดี เผ็ดหน่อยๆ เสิร์ฟกับผักลวก การบริการดี อาหารออกเร็ว

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ของเชียงดาว
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหมู, สปาเก็ตตี้ขี้เมา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ผัดพริกแกง, น้ำพริกหนุ่ม

ร้านนี้เป็นลักษณะเเบบสวนอาหาร เป็นร้านเก่าแก่ของเชียงดาว การออกแบบก็จะเเนวผู้ใหญ่ๆหน่อย เเนวไม้ๆ อาจจะเก่าไปนิด แต่ด้านหน้าเห็นวิวดอย ด้านหลังวิวทุ่งนา ในร้านมีการขุดสระดิน โดยรวมร่มรื่นดี ร้านกว้าง นั่งสบายๆ ไม่อึดอัด อาหารรสชาติดี และหลากหลายทั้งไทย เหนือ นานาชาติ ครบครัน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกว้างขวางดี

บรรยากาศ : ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง บรรยากาศดี เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติและความคุ้มค่า : อาหารอร่อยราคาไม่แพง เหมาะกับมาทานเป็นครอบครัว การบริการ : พนักงานบริการต้อนรับดีมาก ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แดนเทวดา  แดนเทวดา
Ad ·
แดนเทวดา
คาเฟ่สายบุญ ทุ่มทุนสร้าง โดดเด่นด้วยมุมถ่ายรูปอลังการ รสชาติอาหารจัดจ้านดีต่อใจ
฿฿