รีวิว The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ขึ้นทางด่วนสู่การบอกลาสิว ที่พรีม่า คลินิก #รักษาสิวศรีราชา #รักษาสิวชลบุรี

เข้าสู่ช่วงมีประจำเดือนเมื่อไหร่ สิ่งที่มาก่อนคือ สิว ค่ะ มาแล้วเครียดเลย ทั้งสิวผด สิวอักเสบ😰 เลยหาคลินิกใกล้บ้าน แถวศรีราชา หาข้อมูลเยอะมาก จนมาเจอคลินิกเปิดใหม่ แต่มีรีวิวเพียบ คือ พรีม่า คลินิก เจ้าของเป็นหมอคนชลบุรี เลยมั่นใจได้ในระดับหนึ่ง คอร์สรักษาสิวที่นี่มีหลายคอร์ส คือ S M L ไล่ตามงบประมาณ และ ปริมาณสิว จริง ๆ สิวไม่ได้เยอะ แต่ด้วยความเป็นคนใจร้อนของเรา ต้องจัดการด่วน เลยเลือกไซส์ L ไป รวมทั้งหมด 10 ขั้นตอน ขั้นตอนแรก เจ้าหน้าที่จะพาไปวิเคราะห์ผิวด้วยเครื่องสแกน 3 มิติก่อน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งเครื่องสแกนชัดจนกลัวตัวเองค่ะ เห็นปัญหาสารพัด แน่ใจว่าเครื่องไม่โกหกแน่ ๆ 555 จากนั้นจะเข้าไปพบหมอช้อป ซึ่งอธิบายเกี่ยวกับสิวละเอียดมาก ก.ไก่ล้านตัว ยกอุปกรณ์มาเพียบ ขั้นตอนต่อมา จะเป็นการคลีนหน้า ทำความสะอาด แล้วหมอช้อปก็จะฉีดสิวอักเสบให้ก่อน ซึ่งหมอมือเบามากค่ะ ส่วนสิวอุดตันเล็ก ๆ พี่ ๆ เทอราปิสต์ก็จะทำการกดให้ ต่อมาก็เป็นการผลักวิตามิน แล้ว แล้ว หนูก็หลับไป 555 ซึ่งพี่ ๆ เค้ามาบอกทีหลังว่าเจ้าเครื่องผลักวิตามินนี้ส่งตัวยาลงไปลึกมากกว่าการทาครีมถึง 10 เท่า แล้วมาร์กหน้าด้วยผงมาร์กสูตรเฉพาะของคลินิกในการลดความมัน และการอักเสบของสิว ปิดท้ายด้วยการปิดผิวด้วยความเย็น เย็นสบายหน้ามาก ๆ มาตื่นตอนพี่เค้าเรียกเข้าเครื่องฉายไฟแอลอีดีค่ะ เป็นเครื่องฉายไฟสำหรับฆ่าเชื้อสิวโดยเฉพาะ ซึ่งหมอบอกว่า สามารถฆ่าเชื้อสิวได้มากกว่า 80% ทำให้สิวแห้งและยุบตัวเร็วขึ้น ปิดท้ายด้วยของแถม เลเซอร์หน้าใส ซึ่งปกติขายแยกก็สองพันกว่าบาทแล้ว แต่ที่นี่รวมไว้ในคอร์สนี้ ช่วยเรื่องหน้าใส ลดรอยแดงสิว ทั้งหมดทุกกระบวนการใช้เวลาร่วม 2 ชั่วโมง ในราคาสามพันกว่าบาท ส่วนตัวถือว่า ไม่แพง คุ้มค่ามาก เพราะวันถัดมาสิวอักเสบยุบ สิวผด แห้งลงอย่างเห็นได้ชัด ประทับใจมาก แต่ประทับใจสุด คือ หมอช้อป ค่ะ หล่อน่ารักและอธิบายละเอียดมาก สมที่เค้ารีวิวกันจริง ๆ❤️❤️❤️❤️❤️

ราคา: 3xxx
อื่นๆ
ส่วนต้อนรับ
อื่นๆ
ขนมฟรี
อื่นๆ
เครื่องดื่มฟรี
อื่นๆ
หมอช้อปอธิบายละเอียด เห็นภาพมาก
อื่นๆ
เครื่องวิเคราะห์ผิว3มิติ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
สลายไขมันด้วยความเย็น กล้าการันตี สัดส่วนไม่ลด เคลมฟรี

🚩บทสรุปความสำเร็จแห่งปี🚩 ของโปรแกรม #พรีม่าฟรีซ (Prima Freeze) จนได้รับโล่รางวัลยอดใช้แผ่นป้องกันความเย็นสูงสุด TOP🏆 ระดับประเทศปี 2563 --------------------------------------- Prima Freeze โปรแกรมพรีม่า ฟรีซ ที่เดอะ พรีม่า คลินิก ❄กำจัดไขมันที่ลดยาก รอบเอว สะโพก ต้นแขน ต้นขา หน้าอก ไขมันด้านหน้าและด้านหลังรักแร้ ❄สลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ถึง -11 องศา ในเวลา 60 นาที ❄ไม่เจ็บ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2020

ยืนหนึ่ง รักษาสิวชลบุรี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เลี้ยงไข้

อ่านต่อ »
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
สลายไขมันด้วยความเย็น คือความอัศจรรย์จริง ๆ

พาคุณแม่มาสลายไขมันด้วยความเย็นที่นี่ คุณแม่บ่นว่าออกกำลังกายยังไงพุงก็ไม่ลดเสียที ก็เลยเข้ามาปรึกษาหมอช้อป หมออธิบายได้ดีมาก บอกว่าเป็นการใช้ความเย็นในอุณหภูมิติดลบ 5 องศา ไปแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังจนกลายเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จากนั้นเม็ดเลือดขาวในตัวเราก็จะไปทำลายมันออกมาทางปัสสาวะได้เอง มันช่างน่าอัศจรรย์มากจอร์จจจจ ตอนทำจะมีแผ่นรองเครื่องดูดไขมันนี้เพื่อไม่ให้ผิวชั้นบนไหม้จากความเย็น จาก...

อ่านต่อ »
เครื่องดูดไขมันขึ้นมา มีอุณหภูมิบอก -5 แต่แม่ไม่รู้สึกเจ็บเลย
คุณหมอจะเป็นคนดูแลการทำทุกขั้นตอน สบายใจได้

1 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ยืนหนึ่ง รักษาสิว ศรีราชา จริง ๆ ค่ะ

คลินิกนี้เพื่อนแนะนำให้มาอีกที เปิดใหม่อยู่หน้าห้างอิออน ซอยหลังโรงเรียนอัสสัมฯ ซื้อคอร์สรักษาสิว size L รักษาสิว 10 ขั้นตอน แถม IPL คลินิกกว้างขวาง สะอาด พี่ ๆ พนักงานให้คำแนะนำดีมาก เป็นกันเอง ไม่กดดันขายคอร์สเหมือนบางที่ หมอช้อปอธิบายละเอียดมาก หมอน่ารัก เป็นกันเอง จริง ๆ ที่นี่มีคอร์สรักษาสิวมีหลายคอร์สนะคะ แต่เลือก size L สามพันกว่าบาท เพราะอยากเห็นผลเร็ว และไม่ต้องจ่ายจุกจิกอีก รวมค่...

อ่านต่อ »
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รักษาฝ้า กระ รอยดำสิว ลบรอยสัก ด้วยเครื่อง Pico Laser เทคโนโลยีล่าสุด หนึ่งเดียวในศรีราชา

หนึ่งเดียวในศรีราชา เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาฝ้า กระ รอยดำสิว หรือแม้กระทั่งลบรอยสัก ที่เห็นผลชัดเจน มาตรฐานจากโรงพยาบาลใหญ่ในกรุงเทพฯ คือเจ้าเครื่อง Picosecond Laser เจ้าของคือหมอช้อป ผู้อยู่เบื้องหลังความงามให้ดาราเซเลปมากมายในกรุงเทพ พอมาเปิดคลินิกที่ชลบุรีบ้านเกิดของตัวเอง จึงได้นำมาตรฐานเทคโนโลยีล่าสุดมาให้ชาวชลบุรีเข้าถึงได้ในราคาถูกมาก รักษาฝ้า กระ รอยดำ หากทำด้วยเครื่อง Q-Switch ที่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share