4.4
61 เรตติ้ง (45 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Burger Lab นครสวรรค์

photo
My style Foodie
81841.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,460
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์โฮมมี่สไตล์อินดี้ ใจกลางเมืองปากน้ำโพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Big Brother

แวะเที่ยวนครสวรรค์คราวนี้ อยากลองทานอะไรที่ไม่ใช่เหลาๆ ดูบ้าง เสิร์ชเจอร้านเบอร์เกอร์แลบคะแนนสูงลิ่ว จะรอทำไม เราไปลองกัน เรามาประมาณ 11 โมง ยังไม่ลูกค้าทาานอื่น ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว ร้านข้างๆ ขายอาหารญี่ปุ่น ไม่แน่ใจว่าเจ้าของเดียวกันไหม แต่พี่เจ้าของร้านบอกว่าวันนี้อาหารออกช้าเพราะว่าเพิ่งลงปลาสด เป็นวัตถุดิบที่เอามาทำเมนูซาซิมิ พี่เขาเชิญชวนให้ลองมาทานดูได้เป็นเมนูปลาไทยจากสุราษฎร์ ครั้งหน้าก็ว่าจะไปลองดู Big Brother: เป็นขนมปังขาว มีเนื้อเป็นหมูสับคล้ายๆ แฮมเบิร์ก กับแฮมชิ้นหนาปั้ก มีผักรองพร้อมซอสของทางร้าน และชีสอีกสองชั้น ถามว่าทำไมรู้เหรอ ก็เพราะว่าเมนูของร้านแจกแจงแต่ละชั้นมาให้ดูเป็นภาพประกอบเลย อันนี้เราชอบมาก ไอเดียดี หมูสับทำมาดีมากอะ ไม่ได้เป็นหมูค้างเขียง ไม่ได้อัดจนแน่นเสียรสชาติ ไม่ได้มีแต่มันหมูจนเลี่ยน ก็คืออร่อยเลยหละ แฮมชิ้นหนามีความหอมแบบแฮม มีรสสัมผัสแบบหมูเด้ง แต่ไม่แป้งนะ บอกไม่ถูก แต่คืออร่อยเช่นกัน ขนมปังคือผ่านการจี่ไฟมากำลังดี ไม่ไหม้ กรอบนิดๆ ตามขอบ ตัวขนมปังรองพื้นคือนุ่ม แต่ไม่เละ ดีอะ ดีไปหมดเลย แต่เราติดทานผัก เลยต้องทานพร้อมสลัด ฟินๆ ไปเลย อ้อ ลืมบอกไปว่าเราสั่งเป็นเซ็ทจะได้ side dish + soft drink เราเลือกเป็นเฟรนฟรายด์ กับโค้กซี่โร่ คือเชื่อแล้วว่าของทอดร้านนี้ต้องอร่อยมาก เพราะว่าเฟรนฟรายด์ของเราไม่อมน้ำมันเลย ไม่ได้กรอบแบบคริสปี้นะ แต่จะกรอบนอกนิดๆ นุ่มๆ ด้านใน เนท้อสัมผัสเหมือนมันบดเลย เพราะเป็นแบบแท่งใหญ่ด้วยมั้ง เลยทานฟินๆ ได้ทั้งอารมณ์ฟรายด์และอบ Beacon salad: ตอนแรกเราสั่งเป็น ซีซาร์สลัด แต่กลัวน้ำสลัดไม่ถูกปากเราเลยขอแยกน้ำสลัด พี่เจ้าของร้านก็เลยแนะนำให้สั่งแบบนี้แทน ก็คืออร่อยเลยหละ น้ำสลัดก็คือซีซาร์แหละ อร่อยมาก เข้มข้นจริงๆ ถ้าชอบเข้มๆ คือได้เลยหละ ผักก็คือกรอบ สด ไม่เฉา ไม่ขม ประทับใจมากๆ มีมะกอกดำกับอัลมอนด์สไลด์แท่งโรยมาด้วย ตัดเลี่ยนให้กับเบคอนที่ทอดมากรอบๆ ได้พอดี สำหรับคอเบอร์เกอร์เราว่าถ้ามีโอกาสมาลองกันเถอะ โดยเฉพาะสายเนื้อต้องชอบมากๆ แน่ๆ พี่เจ้าของร้านที่เป็นเชฟคือใส่ใจทุกขั้นตอนมากๆ จริงๆ พี่เค้าทำกันเอง ดูแลกันเอง สไตล์โฮมมี่ๆ แต่พิถีพิถันมากนะ มาลองเลย

Big Brother
Big Brother
Big Brother
Beacon salad
Beacon salad

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
6 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 511
Quality Review
burger เนื้อขนมปังทำดีมาก สเต๊ก เทนเดอลอยด์ ทำมาได้ดี แนะนำ ที่นี่ เจ้าของใส่ใจทำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dark Vader Burger, Tenderloin Steak

ร้านใน อ.เมือง นครสวรรค์ อยู่ในซอย จอดรถริมทางแถวร้านได้ burger ขนมปังทำได้ดี เจ้าของพิถีพิถันทำมาเลย แนะนำมากๆ ครับ เนื้อ Tenderloin , ribeye , picanha ใช้เนื้อ อาเจนฯ นุ่มพอดี เครื่องเคียงทำมาเข้ากับเนื้อดี วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพ ทานมาสองครั้ง และจะไปทานในอนาคตอีกครับดูเพิ่มเติม

photo
Gung vet72
318874.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,941
Quality Review
เบอร์เกอร์ใช้ได้ เนื้อดี ขนมปังดี รสชาติอร่อย แต่ถือว่าราคาสูง เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ที่คล้ายกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านในนครสวรรค์ ที่เน้นขายเบอร์เกอร์ เป็นหลัก และมีเมนูอื่นๆ ด้วย เช่น ทาโก้ สเต็ก เป็นต้น สำหรับเบอร์เกอร์ที่สั่งมาเป็น ดาร์กเวเดอร์ ตัวขนมปัง ผสมโกโก้ และหมึก ซึ่งอร่อยนะ ย่างมาพอดี มีความกรอบเบาๆ ส่วนตัวเนื้อ อันนี้ได้มา 2 ชิ้น เบคอน ชีสเต็มๆ เบคอน กรุบกรอบดี ไม่เค็มเกิน เนื้อย่างมาได้ไม่แห้งเกินไป แต่อาจจะไม่ได้ปรุงรสชาติมาก ออกแนวจืดหน่อย อาจจะเพื่อโชว์รสเนื้อ ซึ่งภาพรวมใช้ได้นะ แต่ราคา...อ่านต่อ

photo
เชื่อพี่อ้วนแน่
182252k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,318
Quality Review
นัมเบอร์วัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Burlin set, New Orleans Burger, Dark Vader Burger, Big Brother, Rapture

🍔Burgerlab🍔 เป็นร้านยืนหนึ่งในใจมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่เจ้าของร้านเพิ่งเปิดร้านใหม่ๆ และขายแค่เมนูเบอร์เกอร์เท่านั้น ซึ่งตอนขายแค่เบอร์เกอร์ก็สุดยอดมากๆแล้ว ตั้งแต่ตัว bun หรือขนมปังที่ทำโฮมเมด อบใหม่ทุกวัน ตลอดจนเนื้อ ซอสสูตรพิเศษ แม้กระทั่งหอมทอด Onion ring ที่อร่อยไม่เหมือนใคร (ขนาด dip หอมทอดยังอร่อย) รวมทั้งการจัดจานเสริฟอย่างมีเทส พูดง่ายๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งรสชาติและหน้าตาอาหาร นี่แห...อ่านต่อ

photo
Palm Sasiwimol
111311.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 3,401
Quality Review
มานครสวรรค์ต้องแวะร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Berlin, Dark Vader Burger, Nutgets

มีโอกาสได้มานครสวรรค์ ก็ไม่พลาดที่จะแวะร้านนี้ค่ะ เคยมารอบนึงแล้วติดใจมาก เลยมาอีก มารอบนี้สั่งอาหารต่อไปนี้ค่ะ - Dark Vader Burger เบอร์เกอร์เนื้อ ขนมปังสีดำ อร่อยมากค่ะ เนื้อฉ่ำมากๆ หอมด้วยค่ะ - Berlin เบอร์เกอร์เนื้อ เนื้อจู๊ดซี่มากๆค่ะ ฮอตดอกก็เด้งๆ หอมๆ อร่อยค่ะ - French Fried กรอบค่ะอร่อย - Nutgets อร่อยมากๆค่ะ มาเสริฟแบบร้อนๆ กรอบนอก นุ่มในค่ะ สรุปมาครั้งที่ 2 ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 พ.ค. 2019
เบอร์เกอร์โฮมเมด อร่อยมากกก!
photo
Phoeby
8476201.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 2,609
Quality Review
เฉยๆ ไม่ถึงกับอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คุ้มค่า สมราคา ไม่แพง รสชาติเฉยๆ ตัวเนื้อเบอร์เกอร์ตรงกลางไม่สุข ยังมีน้ำสีชมพูไหลออกมาอยู่ ไม่ใช่แนวนี้จริงๆ อาหารได้ช้ามาก มีโต้ะ 4 โต้ะภายในร้าน ส่วนตัวเสต๊คชุ่มฉ่ำเกินไป น้ำสีชมพูไหลนอง ตรงกลางไม่สุกดูเพิ่มเติม