รูปร้าน สเต็กลุงหนวด จุฬาซอย 20
ปิด จะเปิดในเวลา 17:30

ร้าน สเต็กลุงหนวด จุฬาซอย 20

เรียงโดย
2
1 check-in
สเต็กราคาถูก...
-บรรยากาศ-
ร้านนี้อยู่ปากซอยจุฬา20ค่ะ เป็นร้านตึกแถว ไม่มีแอร์ ทางร้านทำอาหารทั้งหมดด้านหน้าร้านเลยค่ะ มีโต๊ะและเก้าอี้วางให้บริการทั้งในตัวบ้านและบนฟุตบาทข้างร้านค่ะ

-เมนู-
สเต็ก ข้าวผัดอเมริกัน สปาเก็ตตี้ สลัด และขนมปังปิ้ง

-อาหารที่สั่ง-
1. สเต็กหมู (50บาท) เสิร์ฟมาในจานสีขาวสะอาตาดี ใส่หมูมา2ชิ้น ทานกับผักลวกทั้งแครอท ถั่วฝักยาว และข้าวโพดอ่อนค่ะ มีขนมปังทาเนยครึ่งแผ่น และเฟรนช์ฟรายมาด่วยค่ะ
2. ไส้กรอกหมู (60บาท) ได้ไส้กรอกมา2ชิ้นค่ะ ขนาดใหญ่อยู่เหมือนกัน ทานกับผักลวก และขนมปังทาเนยครึ้งแผ่น ไส้กรอกคุณภาพปานกลางค่ะ

***โดยรวม รสชาติและคุณภาพปานกลางค่ะ เครื่องทานคู่กันน้อยไปหน่อยค่ะ

-บริการ-
รวดเร็วค่ะ นั่งที่โต๊ะแล้วจะมีคนมารับออเดอร์ เสิร์ฟ และเก็บเงินเร็วค่ะ

KiMCHi WaSaBi
ต่ำกว่า 100 บาท
สเต็กหมู ที่ ร้านอาหาร สเต็กลุงหนวด จุฬาซอย 20
สเต็กหมู
ไส้กรอกหมู ที่ ร้านอาหาร สเต็กลุงหนวด จุฬาซอย 20
ไส้กรอกหมู
เมนู ที่ ร้านอาหาร สเต็กลุงหนวด จุฬาซอย 20
เมนู
เมนู ที่ ร้านอาหาร สเต็กลุงหนวด จุฬาซอย 20
เมนู
บรรยากาศหน้าร้าน ที่ ร้านอาหาร สเต็กลุงหนวด จุฬาซอย 20
บรรยากาศหน้าร้าน
6 พ.ค. 2013
4 Comments 4
 • 4
  1 check-in
  จุฬามีสเต๊กที่ไม่ใช่สเต๊กสามย่าน ก็มีน้า
  พอร์คชอป
  ผ่านร้านนี้มานาน ก็ไม่ได้แวะ มาลองซะหน่อยก่อนจะจบ ร้านลุงหนวดอยู่ในซอยเล็กๆ ข้างอุทยาน 100 ปีจุฬา เส้นบรรทัดทอง ที่นั่งริมถนน มี 10 โต๊ะโดยประมาณ อาหารก็จะตามแบบฉบับสเต๊กลุงหนวด วันนี้สั่ง พอร์คชอป ก็อร่อยดีนะ ราคาไม่เเพงด้วย สมราคานิสิตกระเป๋าเบา แบบเรา ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เนื้อนุ่ม อร่อย ราคามิตรภาพ
  พอร์คช็อป
  สเต็กลุงหนวดอาจจะเป็นสเต็กสิ้นคิดของใครหลายๆคน แต่ส่วนตัวรู้สึกถูกโฉลกกับที่สาขานี้นะ สาขาอื่นไม่เคยลองสักที คือกินบ่อยมาก วันไหนเบื่อข้าวเบื่อก๋วยเตี๋ยว ก็มากินเนื้อสัตว์เปล่าๆเนี่ยแหละ ร้านอยู่ตรงหัวมุมปากซอยจุฬา 20 ตั้งขายบนฟุตบาทแต่ไม่ขวางทางคนเดิน อากาศอบอ้าวตามประสา เพราะเป็นจุดอับลม จุดเด่นคือเรื่องราคา เพราะเมื่อเทียบกับเนื้อสัตว์ที่ได้ในยุคสมัยข้าวยากหมากแพงแบบนี้มันถือว่าคุ้มราคาอยู่... อ่านต่อ »
  4 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เสต็กอร่อย ราคาสุดประหยัด
  เสต็กไก่ , ไส้กรอกหมูรมควัน
  นึกอยากกินเสต็กอร่อย ๆ ราคาประหยัด ระหว่างทางขับรถเหลือบไปเห็นร่มสีขาว ๆ ม่วง ๆ แถวซอยจุฬาฯ 20 เจอ "ร้านเสต็กลุงหนวด" เลยรีบแวะจอดทันที ร้านจะเปิดขายเฉพาะช่วงเย็น เป็นบริเวณริมฟุตบาท บนถนนบรรทัดทอง ซอยจุฬาฯ 20 สามารถหาจอดรถได้ตามตรอกซอกซอย หรือขับเลยขึ้นไปหน่อยมีลานจอดรถใกล้บริเวณ I'm Park ร้านเป็นแบบนั่งริมฟุตบาทในซอย ไม่มีห้องแอร์ บรรยากาศแบบ street food นิดนึง จะมีเฮียเจ้าของร้านมาคอยรับอ... อ่านต่อ »
  31 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยยถูกกคุ้มมากกก
  Pork Chop
  สำหรับคนรักสเต็กต้องการโปรตีนบำรุงสมอง อิ่มท้อง สบายกระเป๋า ร้านตั้งอยู่ซอยหลังi'm park สามารถจอดรถที่i'm park แล้วเดินมาได้ หรือไม่ก็จอดข้างทางก็ได้ค่ะ ร้านเปิด17.30-22.30 คือหิวตอนกลางคืนนึกไรไม่ออกก็ออกมากินกัน 555 สเต็กอร่อยมาก เฟรนฟรายก็อร่อยสุดๆ แต่ขนมปังไม่เท่าไหร่ ที่สำคัญถูกมากกกก. จานนึง55-60บาท ดูความคิดเห็น »
  9 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...