3.8
85 เรตติ้ง (75 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 15:00

รีวิว นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง

photo
art
15.5k6.3k65.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 486
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหน่อไม้ฝรั่งแห่งชะอำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่งแห่งแยกชะอำ ร้านติดริมถนนก๋วยเตี๋ยวปรุงรสมาได้อย่างดีเยี่ยมแทบไม่ต้องปรุงกันเลย มีรสชาติเปรี้ยวหวานหอมกลิ่นถั่วคั่ว จุดเด่นของร้านนี้ก็คือมีหน่อไม้ฝรั่งใส่มารองในก้นจานตัวหน่อไม้ฝรั่งอ่อนๆไม่มีเสี้ยน ของทานเล่นอย่างมะเขือทอด เกี๊ยวทอด เต้าหู้ทอด ทานคู่กับน้ำจิ้มหวานก็อร่อย สามารถจอดรถหน้าร้านริมถนนได้ #amazingThailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
guneweenz 🦋
75079112.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 229
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหน่อไม้ฝรั่ง ไม่เหมือนที่ไหน อร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลย ~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ, บะหมี่แห้งต้มยำ, เต้าหู้ทอด, เส้นเล็กต้มยำ, เกี๊ยวทอด, บะหมี่ต้มยำ, ของทอดรวม, ลอดช่องเผือกน้ำกะทิ, มะเขือทอด

📍 ร้านนำจิตต์ ร้านอยู่สามแยกชะอำ ริมถนนเลยค่ะ กลับรถมาปุ๊บ ตรงเข้าซอยไปเล็กน้อย จอดรถในซอยข้างในได้ค่ะ หรือจอดหน้าร้านก็ได้ค่ะ ถ้าจอดข้างในซอย ต้องเดินย้อนขึ้นมาที่ร้าน ประมาณ 50 เมตรได้ค่ะ 🎐 ร้านบรรยากาศโฮมมี่มากๆ คาดว่าเป็นร้านเก่าแก่ สังเกตจากการตกแต่งร้าน เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะเก้าอี้ และผู้คน ร้านขนาดกลางๆ โต๊ะเก้าอี้สะอาด ร้านสะอาดดีค่ะ แต่แอบดูรกนิดนึง แต่ไม่ติดค่ะ ที่นั่งเพียบ คนเยอะมากค่...อ่านต่อ

photo
Ling Siriviriya
5.3k6499.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 239
Quality Review
นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง ชะอำ ก๋วยเตี๋ยวใส่หน่อไม้ฝรั่ง คัดมาอ่อนๆ กรอบอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ, บะหมี่แห้งต้มยำ, ลูกชิ้นปิ้ง, เกี๊ยวทอด

นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง #ชะอำ ก๋วยเตี๋ยวใส่หน่อไม้ฝรั่ง คัดมาอ่อนๆ กรอบอร่อย 🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรุงกำลังดีกลมกล่อม เค็ม เปรี้ยว เผ็ดนิดหน่อยไม่มาก 🐷ข้าวหมูอบคือ ดี หมูดีนุ่มหอมอร่อย มีไข่ต้ม ส่วนน้ำจิ้มเป็นแจ่ว 🥠ของทอดมี มะเขือ เต้าหู้ (จานละ 60฿) เลือกไม่ได้เลยสั่งเป็นแบบรวมมา ชิมอย่างละนิดหน่อย 🍌ทานเสร็จต่อกล้วยทอดอร่อยๆ และมีขนมหม้อแกงสูตรของร้านให้ติดมือกลับบ้านด้วย ...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.6k43.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 218
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#นำจิตต์ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง น่าจะเป็นเจ้าเดียวในไทยเลยมั้งครับ ร้านเก่าแก่แห่งเมืองชะอำที่เปิดมากว่า 40 ปีแล้ว หน้าตาก็เหมือน ๆ ก๋วยเตี๋ยวทั่วไป แต่ที่แปลกตาก็คือใส่หน่อไม้ฝรั่งมาด้วยนี่แหละครับ หน่อไม้ฝรั่งต้นอ่อน หั่นท่อนมากรุบกรอบ ไม่เหม็นเขียว ทานแล้วก็เข้ากันดีเหมือนกัน ส่วนเครื่องต่าง ๆ ที่ยำใส่มาในชามก็ดูดีเลย ทั้งหมูสับ หมูแดง ฮือก้วย ตับ เคล้ารสต้มยำที่ทางร้านปรุงมาครบรสมันเล...อ่านต่อ

photo
Ple Tita Lu
324812.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 208
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำหน่อไม้ฝรั่ง, เส้นหมี่เย็นตาโฟหน่อไม้ฝรั่ง

ตั้งใจอยากหาอาหารก๋วยเตี๋ยวจะได้รวดเร็ว ไม่เสียเวลาระหว่างกลับกรุงเทพฯ รีบเปิดแอพ Wongnai เสริชร้านก่อนเลย เจอปุ๊บ ขับรถเลยร้านทันที มองเห็นละว่าลูกค้าเยอะ แต่คิดว่าร้านต้อง control ได้ดี จึงดูแผนที่เลี้ยวซ้ายซอยหน้า วนทะลุกลับมาได้อยู่ มาถึงร้าน โต๊ะว่างอยู่ 1 โต๊ะ ตอนนั้นเวลา 12.45น. ยกที่ 1 คนรับออเดอร์ก๋วยเตี๋ยวไม่เดินมา มีแต่คนมาถามรับของทอดก่อนไหม จนเริ่มงง ทำไมแค่ก๋วยเตี๋ยวสั่งยากจัง สุด...อ่านต่อ

photo
Wit L
1.6k1.2k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 358
Quality Review
เก่าแก่ ต้มยำเด็ด ปรุงน้ำตาลหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านก๋วยเตี๋ยว​เก่าแก่และขายดีตลอดจนร้านปิด จะมีเจ้าของร้านอาแปะผู้ชายจดเมนู และแนะนำอาหาร ทุกอย่างจะบอกว่าอร่อย ก๋วยเตี๋ยว​ปกติ 55 พิเศษ​ 70 ให้น้อยกว่ามาตรฐาน​ รสชาติต้มยำทำได้ดี แค่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่ม ข้าวหมูอบ พอใช้ได้ ของทอดดีมาก ลูกชิ้นปิ้งเฉยๆ ขนมหวานลอดช่อง ไม่ค่อยผ่าน รวมๆก็ราคาไม่ถูก แต่รสชาติดีดูเพิ่มเติม