4.2
21 เรตติ้ง (19 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว Favola Le Meridien Chiang Rai Resort

photo
meCHER foodie
596995.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 1,604
Quality Review
รสชาติและการบริการ น่าประทับใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: pizza, duck salad

ร้านจะอยู่ภายในบริเวณโรงแรม ฝั่งสระว่ายน้ำ การบริการของพนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดีมาก แม้ว่าจะเป็นอาหารประเภทที่ไม่ค่อยได้ทานบ่อย รู้สึกไม่เกร็งและรู้สึกผ่อนคลาย วิวภายนอกร้านมองออกไปเห็นแม่น้ำกก สวยงามมาก รสชาติอาหารกลมกล่อม สด เฟรชของวัตถุดิบ ประทับใจมากฤ

บรรยากาศ
บรรยากาศ
pizza
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kaewjaija
1.8k1.1k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 363
Quality Review
BBQ Buffet Dinner ริมแม่น้ำกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก, ข้าวผัดไข่, ต้มยำไก่, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, Pork Ribs

BBQ Buffet @ Favola Resturant, Le Meridien Chiang Rai บาร์บีคิวบุฟเฟต์ (950 บาท Net ไม่รวมเครื่องดื่ม) ส่วนบาร์บีคิว จะมีเนื้อสัตว์ย่าง ทั้ง 🐷 หมู 🐔 ไก่ ปลาแซลมอน 🥩เนื้อออสเตรเลียวากิว หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ Pork Ribs 🍤 กุ้ง ไส้อั่ว 🌽 ข้าวโพดย่าง 🥔 มันฝรั่งย่าง น้ำจิ้มมีให้เลือก 4 แบบ คือ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มบาร์บีคิว นอกจากโซนบาร์บีคิว ก็มีโซนอาหาร อย่างข้าวผัดไข่ เพนเน่ผัด...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 381
Quality Review
ถ้าไม่อยากไปทานข้างนอกรร. ก็ทานที่นี่พอไหวอยู่

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนFavola ณ รร. le meridien Chiang Rai เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ส่วนใน ลึกที่สุดของรร.และติดริมแม่น้ำ อาหารโดยรวมรสชาดดี เป็นเมมเบอร์club marriottได้ลดเพิ่ม 20% สั่ง 3 อย่าง อร่อยทุกอย่าง แต่มีข้อติคือ พนง.ค่อนข้างใหม่ ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเมนู แต่จิตใจบริการให้เต็มร้อย คือไม่ทราบอะไรก็แจ้งตรงๆอย างสุภาพและเข้าไปถามเชฟ หาคำตอบมาให้ลูกค้า ข้อเสียอีกอย่างคือ พอคนเยอะ เต็มร้า...อ่านต่อ

photo
Kritrath Panittaveekul
1266292
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 343
Quality Review
ดินเนอร์หรู ริมน้ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหาร Italian ในโรงแรม le méridien เชียงราย บรรยากาศหรูหรา ริมน้ำ อาหารรสชาติพอดีไม่จัดเกินไป ไม่จืดเกินไป กินคู่กับเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ beer, cocktail, wine ราคาอาจจะค่อนข้างสูง แต่ก็แลกมากับคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบ ;)ดูเพิ่มเติม

photo
Donlycherry
5.8k1.5k17.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,179
Quality Review
Italian Restaurant ที่ใช้เสริฟ Brunch ของโรงแรมด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Brunch

Italian Restaurant ที่ใช้เสริฟ Brunch ของโรงแรมไปด้วย บรรยากาศติดน้ำ อาหารจะเสริฟแบบ ala carte ไม่จำกัดการสั่ง เมนูมีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง มีบริเวณที่ตักบุฟเฟต์เอง เช่น สลัด ชีส Cold cuts อาหารเช้าเข่นไส้กรอก ไข่ ข้าวต่างๆ โดยรวมการบริการดีมาก การตกแต่งยอดเยี่ยม รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

photo
BlissfulBabe
1.6k1.3k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,651
Quality Review
ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ติดริมแม่น้ำ บาร์สวย บรรยกาศดี

Favola ห้องอาหารติดแม่น้ำของ โรงแรม Le Meridian Chiangrai กลับมาปีนี้เค้าทำใหม่ เปิดเรียบร้อยพร้อมเมนูใหม่ทั้งหมด ว้าว! ร้านสวยงาม ตกแต่งทันสมัย มีห้องสำหรับ Chef Table ด้วย บาร์เปิดสวยสว่างตา ที่นั่งมีทั้งด้านนอกชิดติดวิวสวย ๆ ของแม่น้ำ หรือจะนั่งด้านในสบาย ๆ ก็ดีงาม เมนูอาหารที่สั่ง สลัด Fresh Mozzarella กับOlive oil, Wild rocket salad ที่นี่ร็อกเก็ตสลัดเค้าใส่วอลนัทด้วยทานละเข้ากันดี, Spagh...อ่านต่อ

photo
Mojito
1184794k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,212
Quality Review
ตอนนี้ร้านกำลังปิดRenovateใหม่ เลยเปิดชั่วคราวที่ห้องสมุดเดิมไกล้Lobby
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Baked Scallop Au Gratin

ร้าน Favola เป็นร้าน Italian แบบ Fine Cuisine ซึ่งปกติเวลามาพักที่นี่ก็จะมาทานเป็นประจำ รสชาติเป็นมาตราฐานที่ดี ตอนนี้ร้านปิดปรับปรุงและย้ายมาเปิดตรงห้องสมุดชั่วคราวจนกว่าร้านตรงที่เดิมจะเสร็จ น่าจะประมาณเดือนกันยา ช่วงนี้ที่ร้านมีเมนูพิเศษที่เป็น Hokkaido Scallops เลยลองสั่ง Baked Scallop Au Gratin อร่อยเข้มข้น หอยตัวใหญ่ จานนี้อร่อยสะใจดีครับ ส่วนอีกจานที่สั่งมาคือสลัดดูเพิ่มเติม