รีวิว ของขวัญ วันวาน ขนมถ้วยน้ำตาลโตนด ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์

photo
Nanchayanud Brooks
8124975
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 661
Quality Review
ร้านน้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ สาขาถนนจันทน์ จุดเด่นคือน้ำเต้าหู้เตาถ่าน, น้ำเต้าหู้สายสุขภาพ และมีน้ำเต้าหู้ 5 สี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เปิด: ทุกวัน 11.00-10.30 น. ที่จอดรถ: มีที่จอดจำกัด (จอดริมฟุตบาท) ร้านน้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ น้ำเต้าหู้เตาถ่าน น้ำเต้าหู้สายสุขภาพ น้ำเต้าหู้ถั่ว 5 สี และมีปาท่องโก๋ สูตรแป้งเค้ก ร้านนี้เปิดมาได้สักพักใกล้บ้าน และโลเคชั่นหาที่จอดยาก และร้านยังดูไม่ค่อยโดดเด่น/เด่นชัดมาก บรรยากาศภายในร้าน: สไตล์ตกแต่งร้านเหมือนร้านอื่นแถวเยาวราช >>> สไตล์จีนคาเฟ่ แต่วัสดุตกแต่งให้ความรู้แตกต่างกันนิดนึง (ไม่ได้ลงทุนมากนัก) บริการ: ดีใช้ได้ ให้คำแนะนำดี สุภาพ คุณภาพ: จุดขาย/จุดเด่นของร้าน เรายังเข้าไม่ถึงเท่าไหร่นัก คือ ไม่ได้กลิ่นเตาถ่าน หรือเพราะเราไม่ได้สังเกต หรือเพราะเราสั่งน้ำเต้าหู้เย็น หรือเพราะเครื่องอื่นๆกลบกลิ่น...แต่สายสุขภาพ เข้าใจได้เพราะน้ำเต้าหู้ไม่หวาน >>>แต่ที่ไม่ถูกจริตเราคือ น้ำเต้าหู้ใส ไม่เข้มข้น เหมือนผสมน้ำเปล่า หรือ ดื่มน้ำเปล่า 👍ที่ชอบคือเครื่องเยอะอยู่นะ อาจดูเหมือนไม่เยอะเหมือนในภาพโฆษณา เครื่องดี ชิ้นใหญ่อยู่ น้ำขิงรสชาติดี ไม่ได้เผ็ดมากเกินไป กลมกล่อม แต่ บัวลอยแป้งหนา ไส้งาดำไม่มากไม่น้อย ราคา: ไม่สูงมากนัก (รับได้) เทียบกับปริมาณที่ได้ ภาพรวม: ยังไม่โดนใจนัก ถึงแม้จะให้ปริมาณมาก อิ่มกำลังดี แต่เราเลือกทานเครื่องหมด เหลือน้ำเต้าหู้ เพราะมันไม่เข้มข้น...คือละแวกนี้มีร้านขายน้ำเต้าหู้เกือบ 10 เจ้า ร้านที่เราติดใจไม่จำเป็นต้องมีร้านสวย แต่เราจะชอบน้ำเต้าหู้สูตรเข้มข้นมากกว่า หากใครชอบน้ำเต้าหู้น้ำใส ลองมาชิมดูค่ะ ปล. ยังไม่ได้ชิมปาท่องโก๋เลย เดี๋ยวไว้ไปลองชิมรอบหน้า

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 802
Quality Review
ร้านน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ แต่รสชาติอาจจะไม่ถูกใจเรา😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านน้ำเต้าหู้เตาถ่านในย่านถนนจันทน์อยู่ละแวกเดียวกับก๋วยจั๊บเจ้าดัง มีเมนูให้เลือกทั้งร้อน-เย็นตามชอบ ทั้งน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย บัวลอยน้ำขิง เต้าทึง มีท๊อปปิ้งให้ใส่เพิ่มได้ แล้วยังมีปังปิ้งและปาท่องโก๋จิ้มสังขยาด้วย เราได้ลองเป็นบัวลอยน้ำขิง เพิ่มท๊อปปิ้งลูกเดือย สูตรน้ำขิงต่างจากร้านอื่นแบบสุดขั้ว เป็นแบบน้ำขุ่นไม่ใสเหมือนร้านอื่น มีกลิ่นของเตาถ่านชัดเจน รสชาติเผ็ดอมขม ทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาลม...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3.1k66.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,096
Quality Review
น้ำเต้าหู้ใสสุขภาพหวานน้อยมีกลิ่นเตาถ่าน

#wongnaisongkran2023 44 ย่านนี้ของกินเยอะแยะเลย เดินตึกแถว ห้องเว้นห้อง มีของกินเลือกกันไม่ถูก แต่เป็นชุมชนที่ไม่ฮิตเท่าฝั่งบรรทัดทอง แถวนี้จะเป็นคนในชุมชนนี่แหละที่มากินกันเอง ร้านน้ำเต้าหู มีแปะที่กำแพงว่าสูตรคุณพ่อ จะเข้ามาแล้วให้อารมณ์เหมือนร้านน้ำเต้าหู้ที่เยาวราช แล้วแถวย่านบรรทัดทองเราว่า ถ้าแต่งร้านคล้ายๆกันข้างฝาผนังมีงานวาด สไตล์คนจีน โต๊ะทานอาหาร เป็นโต๊ะไม้ กรมด้านบนบังคับด้วยวะสด...อ่านต่อ

photo
Metto
5.6k2.1k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,030
Quality Review
กินเพื่อสุขภาพกัน เพราะมันไม่อร่อยเท่าไหร่ กลิ่นขิงกลิ่นเต้าหู้จัดเกินไป @Papa Tofu สูตรเตาถ่าน ถนนจันทน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍶 ฮ่องเต้. (ราคา 55 บาท), 🥖 ปาท่องโก๋+นมข้น. (ราคา 50 บาท)

เดินไปมาบนถนนจันทน์เพิ่งรู้ว่าดูคล้ายๆ จะเป็น “เยาวราช 2” ซะอีก ร้านค้าเปิดดึกดื่นเต็มไปหมด แต่จะดีกว่าอย่างนึงคือดูเป็นระเบียบดูสะอาดตา “จอดรถยาก” ดี เพราะมุ่งไปหาของกินตอนดึกกัน • น้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ ตกแต่งร้านจำลองสถานที่แบบได้อารมณ์จีนดี เลยตกหลุมเข้าไปลองสั่งของหวานเบาๆ ยามดึกแบบนี้ • มาครบทั้งราชวงศ์ ฮ่องเต้, ฮองเฮา ในแบบน้ำแข็งใสหรือแบบร้อนตามชอบ ขนมก็จะเป็นปาท่องโก๋จิ้มนมข้นกับส...อ่านต่อ

photo
LookplA
1452.9k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,171
Quality Review
น้ำเต้าหู้เข้มข้น

ร้านน้ำเต้าหู้ ขนมหวาน เต้าทึงเอย หลากหลายมากค่ะ •บัวลอยน้ำเต้าหู้ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 45 บาท -น้ำเต้าหู้เข้มข้นจัด จนมีฟองเต้าหู้เลยเก๋ค่ะ ใครชอบน้ำเต้าหู้น่าจะชอบ -บัวลอยแป้งหนาหน่อย ถ้าบางลงกว่านี้เลิศ ไส้งาดำคั่วหอมกว่านี้จะดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ออย
034181
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 701
น้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ เครื่องเยอะใครชอบหวานขอน้ำเชื่อมเพิ่มได้ ปาท่องโก๋นุ่ม กรอบ อร่อย สังขยาหอมมัน ไม่หวาน อร่อย นมข้น