3.6

รีวิว ร้านอาหารตาลเดี่ยว

Myugly Duckling
16 พ.ย. 2022
ตาลเดี่ยว กล้วยตากพาลาโบร่า กินแล้วไบโพล่า เพราะเปลี่ยนความหวุดหงิดเป็นความอิ่มอร่อย 5555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, กล้วยตากพาราโบล่าโดม, กระเพราหมูกรอบ

เช้านี้ ทริปเอเปคมุ่งหน้าสู่กาญจนบุรี “ตาลเดี่ยว” ร้านอาหารริมทาง ป้ายใหญ่เห็นชัด จานเดี่ยว ตามสั่ง กับข้าว รสชาติอร่อย (ถ้าสำหรับคนไม่กินหวาน ติดหวานไปนิดดดดดดนุง) เมนูมีให้เลือกหลากหลานนะ เหมาะสำหรับมื้อเช้ายัน มื้อเย็น ต้ม/แกง ปลา หมูกรอบ ยำ ทะเล ตั่งต่าง ปิดด้วยของหวาน กล้วยตากพาราโบล่าโดม ของฝากวุ้นกะทิรสดี และคาเฟ่กล้วยตากปั่น แปลกแต่อร่อยดี (40-55 /แก้ว) เมนูวันนี้ - ข้าวกระเพราหมูกรอบ - ข้าวพริกแกงหมูกรอบ - ข้าวกระเพราหมูแดดเดียว - ข้าวหมูสับผัดหอมหัวใหญ่ - ต้มยำรวมมิตรน้ำใส คล่องคอมากเวอร์ - ลาเต้ปั่น , กล้วยตากปั่นนม , ชาดำหวานน้อย ค่าเสียหายเก็บคนนั่งข้างๆ 655 บาท หักคะแนนตรงเก็บตังค์ช้า!!!!! ⭐️⭐️⭐️⭐️ ปล.มา 5 คน

丽丽
26 มี.ค. 2023
ร้านตาลเดี่ยว ริมทางกำแพงแสน แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกซี่โครงอ่อน, ข้าวผัดกุ้ง

ร้านหลบมุมริมทางจากกำแพงแสนไปกาญจนบุรี เดิมทีเป็นร้านกับข้าวป่า รสจัดจ้าน เพิ่มเติมอาหารตามสั่ง ฝากท้องตอนเช้า ขาไปกาญจน์ได้ดี ใครมาเส้นนี่เช้าๆหาร้านกินยาก แนะนำร้านตาลเดี่ยว รสชาติเข้มข้นฉบับอาหารป่า มีทั้งเมนูเผ็ดและไม่เผ็ด ป้ายหน้าร้านไม่ใหญ่ แต่สังเกตได้แต่ไกล จอดรถหน้าร้านง่ายๆ โต๊ะเก้าอี้สะอาด ผัดโช้งเช้งหลังร้าน กลิ่นหอมลอยมาก็รู้แล้วว่าของอร่อยกำลังจะเสิร์ฟ แนะนำให้แวะจ่ะดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
16 ก.พ. 2019
ร้านทางผ่านเปิดเช้าราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรา

ร้านอาหารทางผ่านแถวกำแพงแสน เปิดเช้าค่ะตั้งแต่ 7 โมง มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ มีทั้งแบบเป็นเมนูอาหารจานเดียวและแบบกับข้าว มีร้านกาแฟด้วย อาหารรอไม่นาน ให้เยอะมาก กระเพราใข้ได้ เป็ดไปนิด ข้าวผัดก็โอเค มีเมนูกล้วยแขกปั่นนมสด รสชาตแปลกดี ไม่หวานมาก ราคาแต่ละอย่างไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

dusanee
16 พ.ย. 2016
แวะทานอาหารตามสั่งระหว่างเดินทาง

แวะทานร้านนี้ระหว่างเดินทางไปกาญจนบุรี ร้านตั้งอยู่ระหว่าง อ.กำแพงแสน กับ อ.พนมทวน ร้านมีลักษณะเปิดโล่งทุกด้าน หลังคาโซนหลังคาจากนั่งสบายสุด ในร้านไม่มีพัดลม ถ้าช่วงอากาศร้อนนี่ลำบากแน่ค่ะ วันที่ไปทานอากาศไม่ร้อน ในร้านมีโต๊ะขนาดใหญ่ รับรองลูกค้ากลุ่มใหญ่สบาย ๆ ค่ะ รายการที่สั่ง สั่งข้าวผัดกุ้ง กับ ผัดกะเพราปลาหมึกราดข้าว ทั้งสองจานปรุงมารสชาติค่อนข้างดี ข้าวสวยนุ่ม ข้าวผัดก็ผัดไม่แฉะ หลังจา...อ่านต่อ

ข้าวผัดกุ้งกะเพราปลาหมึกราดข้าวกะเพราปลาหมึก+ไข่ดาวราดข้าว
22 ก.พ. 2015
ร้านอาหารตามสั่ง อาหารป่า อาหารอีสาน

ร้านอาหารตามสั่ง ราคาไม่แพง รสชาติประมาณนึง แน่นแซ่บเผ็ด จานใหญ่ สั่งมาไม่กี่อย่างเต็มโต๊ะเลย ร้านอยู่แถวม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ประตูฝั่งโรงพยาบาล เป็นร้านแบบเปิด มาตอนกลางวัน คนจะเยอะ แต่ร้อนนิดหน่อย เป็นลมธรรมชาติดูเพิ่มเติม

แกงเหลือง แซ่บมาก
Pawat
29 ก.ค. 2013
ดีครับ อร่อย

ร้านตาลเดี่ยว อร่อยครับ ได้เยอะสมราคา อาหารประเภทเผ็ดๆรับรอง แซ่บแน่ๆครับ ^^อ่านต่อ

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด