รีวิว กุยช่ายสะพานหัน

Quality Review
ไม่ขาดไม่เกินความคาดหมาย

ร้านนี้กินมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ตอนนั้นรู้สึกอร่อย ชอบมาก ไปกินบ่อยเลย อยู่ตรงสะพานหันเลย ตอนนี้ปรับภูมิทัศน์ กลับมาขายดีอีกครั้ง เพิ่มสาขาได้หลายที่เลย น่ายินดีกับทางร้านด้วยค่ะ เดินผ่านร้านอยู่นะคะ เพิ่งจะได้ลองวันนี้ พอโตมาก็ไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ ฝีมือตกลง ตั้งแต่อาม่าไม่ได้ทำขายนะคะ และไม่ได้กินมานานมาก คิดว่าเกิน 10ปีแล้ว หลังๆ มาสะพานหันปรับภูมิทัศน์กลับมาบูม บวกกับพวก Delivery ก็เยอะ ขนาด ๆ น้องๆ ที่อยู่ไกลยังสั่งไปกินกัน เลยต้องกลับมาลองอีกครั้ง ก็รู้สึกว่ารสขาติเหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนไป ก็เลย ได้ความเป็นรสชาติเดิมๆ ดีมาก ไม่ขาดไม่เกินจากความคาดหวังค่ะ ชิ้นละ 15 บาท ชิ้นใหญ่ ก็จะแป้งหนานิ๊ดนึง ทอดอมน้ำมันไปหน่อย ก็เลยไม่ค่อยชอบแล้วอ่ะค่ะ หลังๆ ชอบทานแบบนึ่งแป้งนุ่ม ๆ มากกว่า

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 15 ก.พ. 2021
฿
จานด่วน
อื่นๆ
กูช่ายทอด หน่อไม้

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
9 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
กุยช่ายสะพานหัน ริมคลองโอ่งอ่าง
เมนูเด็ด:กุยช่าย

ร้าน กุยช่ายสะพานหัน พิกัดร้าน ร้านอยู่ตรงสะพานหันค่ะ ริมคลองโอ่งอ่าง ตอนนี้บรรยากาศดี นั่งเพลินลมเย็นดีค่ะ เขามีให้เลือกหลายไส้ สั่งแบบทอด หรือไม่ทอดก็ได้ สั่งมาสองไส้ค่ะ ไส้เผือก กับ กุยช่ายผัก สี่เหลี่ยม ทอดมากรอบดีนะคะ กินร้อนๆ อร่อยดี แต่น้ำราด รสอ่อนไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้ยฉ่ายสะพานหัน ณ คลองโอ่งอ่าง

คลองโอ่งอ่าง มี กุ้ยฉ่ายด้วย สั่งปุ๊ป ทอดใหม่ มีหลายเครื่อง ผัก กุ้ยฉ่าย ไช้เท้า หน่อไม้เผือก มีที่นั่ง ร้อนตามสไตล์ สั่งแล้ว นั่งทานที่ ร้าน หรือ ยกมา ที่ร้านหมี่กระเฉด เจ๊คิ้มได้ รสชาติ ทั่วไป จืดๆ แป้งนุ่ม ต้องเติม น้ำจิ้ม เพิ่มรส

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุยช่ายร้านดังที่สะพานหัน
เมนูเด็ด:กุยช่ายทอด, กุยช่ายนึ่ง

กุยช่ายร้านดังที่สะพานหัน ร้านนี้เปิดขายมานานหลายสิบปีตกทอดมาตั้งแต่รุ่นอดีตสู่ปัจจุบัน ถึงแม้ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไป กุยช่ายร้านนี้ก็ยังคงรักษาสูตรดั้งเดิมเอาไว้ ร้านอยู่ในซอยเล็กๆในชุมชนที่ยังมีผู้คนอาศัยอยู่ ถึงแม้นว่าในชุมชนแห่งนี้จะเปลี่ยนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวไปแล้วก็ตาม

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
กุยช่ายร้านเก่าแก่ ลูกค้าเยอะตลอด
เมนูเด็ด:กุยช่ายทอด

📍กุยช่าย กุยช่ายทอด ทอดใหม่ๆ หน้าร้าน เนื่องจากวันนี้ มีตลาดนัดคลองโอ่งอ่าง 🍽 ทอดขายหน้าร้าน ควันโขมงเลย ระหว่างยืนรอก็จะมีลูกค้าขาจร ขาประจำแวะซื้อไม่ขาดสาย 😋 เราสั่ง 2 ชิ้น เสิร์ฟร้อนๆ ในจานกระดาษ เนื้อแป้งค่อนข้างหนา เนื้อเหนียวหนึบ ด้านนอกทอดกรอบ หอมกลิ่นกุ้ยช่ายไหม้ รสชาติเค็ม ทานคู่กับซอสเผ็ดหวานกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
ป้ายหน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
กุยช่ายสะพานหัน
กุยช่ายสะพานหัน

8 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ลองแวะชิมสาขาดั้งเดิมดูบ้าง (3.5 🌟)

ครั้งที่แล้วลองสั่งกุยช่ายเจ้านี้จากร้านสาขาแต่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ มีโอกาสมาย่านนี้ เลยขอลองแวะชิมสาขาดั้งเดิมดูซะหน่อย พิกัดใน google map อาจจะไม่ได้ตรงเป๊ะ ต้องเดินต่อมาอีกซักนิด เมนูที่ร้านนี้ มีให้เลือกมากกว่าสาขาย่อยอีก 2 สาขา (ตลาดพลูและอนุสาวรีย์ชัยฯ) เราลองสั่งมาชิมแค่ 2 ชิ้น: กุยช่ายสี่เหลี่ยมและกุยช่ายกลมไส้หน่อไม้ ทุกแบบราคาชิ้นละ 15 บาทเท่ากันหมด สามารถสั่งได้ทั้งแบบนึ่งและแบ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Hungry Nerd Steak &  Pasta ราชเทวี
Ad ·
Hungry Nerd Steak & Pastaราชเทวี
เช็กอินร้านสเต๊กราคาย่อมเยา ปริมาณไม่เล็กตามราคา สายกินจุกต้องเลิฟ~