รีวิว Hillsborough Cafe (Hillsborough The English Hotel Chiangmai)

23 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี ราวกะอยู่เมืองผู้ดีอังกฤษ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้ง, Grilled pork ribs with Hillsborough Sauce

ร้านนี้โรงแรมและคาเฟ่สุดชิค ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา อากาศช่วงหน้าหนาวดีมากกก สวนสวยแบบอังกฤษ ตึกสไตล์อังกฤษ นั่งจิบชาชมสวนจะได้ฟีลมากค่ะ ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม มีอาหารจานหลักเป็นสเต็ก สปาเก็ตตี้ค่ะ เมนูที่สั่งมาวันนี้อร่อยค่ะ ผ่านหมดทุกเมนู อร่อย และจานใหญ่ด้วย ของหวานก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน ลองแพนเค้กราดน้ำผึ้งไป คำแรก ๆ อร่อยมากค่ะ หลัง ๆ เริ่มเลี่ยน เพราะหวาน มัน ปนกันไปหมด ^^" เครื่องดื่มรสชาติกลาง ๆ ค่ะ ไม่โดดเด่น แต่โดยรวมถือว่าประทับใจค่ะ ร้านสวย นั่งสบาย บรรยากาศได้ สรุป รสชาติ 4/5 บรรยากาศ 4.5/5 บริการ 3.5/5 ความคุ้มค่า 3.5/5

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23 พ.ค. 2017
฿฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
สถานที่ถ่ายรูปที่ทุกคนมาแล้วก็ควรจะต้องช่วยกินกาแฟของเขาด้วยนะครับ นอกจากบรรยากาศดีแล้ว เครื่องดื่มก็ ok ครับ
เมนูเด็ด:latte ปั่น .

แน่นอนว่าทุกคนมาร้านนี้เพราะตั้งใจจะมาถ่ายรูปทิววต้นสน ทางร้านไม่ได้เก็บค่าเข้าดังนั้นอยากจะชวนทุกคนช่วยกันรับประทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มที่ร้านกันนะครับ เพราะร้านข้างในจัดได้น่ารักมาก มมุมถ่ายรูปก็มีเยอะแยะเลย เครื่องดื่มก็ราคามิตรภาพครับ ไม่รู้จักงกดาวน์ไปทำไมจัดไปเลนสี่ดาว

ดูเพิ่มเติม »
Hillsborough Cafe (Hillsborough The English Hotel Chiangmai)
Hillsborough Cafe (Hillsborough The English Hotel Chiangmai)

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ อาหาร ที่พัก สไตล์อังกฤษ ที่ทางไปสะเมิง เชียงใหม่ ขับไปทางแยกต้นเกว๋น

ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟ อาหาร และมีที่พัก ออกแบบสไตล์อังกฤษ อยู่ที่ ต.บ้านปง อ.หางดง เชียงใหม่ การออกแบบสวยงาม รสชาติชา กาแฟ กลางๆ จะทานอาหาร แต่เมนูที่เลือกทาน หมดหลายเมนู เลยนั่งแป๊บๆ แล้วไปเดินชมสวน สวนสวยงาม มีลำน้ำเล็กๆ มีเป็ด ไก่ ที่เป็นจุดไฮไลท์ คือ สนามหญ้ากับแนวต้นสน สวยมาก ควรมาถ่ายรูป

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ต้องมาตำ ตอนแสงแดดเบาๆๆ เด้ออ

:: การบริการ 10/10 :: รดชาติ (กาแฟ) 8/10 :: ราคา 9/10 ราคาสบายๆ :: สถานที่จอดรถ 10/10 ที่จอดเยอะ มีคนคอยบริการจ้า บรรยากาศดีมากกก ตกแต่งแบบ English style แต่แนะนำต้องมาตอนที่แดด เบาๆ ข้างในร้านเย็นสบายๆ ข้างนอกก็อย่างว่าเนอะ ตามสภาพอากาศ ต้องลองมาเที่ยวดูกันะครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบทุกอย่างยกเว้นรสชาติ

ร้านนี้ดีทุกอย่างทั้งการบริการและบรรยากาศ เสียดายมาพลาดตรงรสชาติ สั่งผัดไทยมาทางร้านบอกเป็นเมนูแนะนำ แต่ผัดไทยผัดออกมาเละแถมเส้นยังอืด และหวานมาก เป็นผัดไทยที่รสชาติแย่จานนึงเลย แล้วก็สั่งฟิตแอนชิปมา ทางร้านก็บอกว่าเป็น signature ตัวปลาทอดอร่อยอยู่ ซอสก็อร่อย แต่มันฝรั่งทอดเย็นมากและไม่กรอบเลย เหมือนเอาของเก่ามาให้ทาน ผิดหวังมาก ประกอบกับตอนที่มาลูกค้ามีโต๊ะเดียว คือ โต๊ะผมและต้องนั่งรออาหาร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เหมือนนั่งทานขนมและอาหารท่ามกลางบ้านในสวนอังกฤษเลยคุ๊ณ
เมนูเด็ด:HB Coffee

วันสวยๆ จัดชุดกระโปรงพริ้วพร้อมหมวกเก๋ๆสักใบ เดินลัดเลาะไปตามสวยสวย แวพักนั่งจิบชาในห้องกระจกเก๋ๆ เอาสิจัดค่ะ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มีสถานที่สวยงามเลยทีเดียวเหมาะกับการถ่ายรูป เห็นว่ามีที่พักด้วย แต่ไม่ได้แวะเข้าไปดูเลยไม่แน่ใจว่าห้องพักเป็นแบบไหน ที่ตั้ง-เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มาตามถนนเลียบคลองชลประทาน จนถึงแยกต้นเกว๋นหรือทางไปสะเมิงให้เลี้ยวขวาออกไปทางสะเมิง จากนั้นขับตรงไปเรื่อยหลายก...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ต้องมาลองเองค่ะ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา

ร้านตั้งอยู่เส้นหางดง-สเมิง ขับตามทางมาเลยๆค่ะ เลยกฤษดาดอยมาอีก ร้านจะอยู่ซ้ายมือจะมีป้ายโรงเรียนนานาชาติ ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาเลยค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก และไม่ใช่แค่ร้านกาแฟ ยังมีบ้านพักให้บริการอีกด้วย อาหารส่วนมากจะมีแค่สปาเก็ตตี้ ราคาปานกลางไม่แพงและไม่ถูก สปาเก็ตตี้ได้ปริมาณเยอะมาก แทบจะกินไม่หมด ปอเปี๊ยะชีส พอใช้ได้ค่ะ ไม่ค่อยหอมกลิ่นชีสเท่าไหร่ พิซซ่า กรอบนอกนุ่มใน เฟรนฟรายทอ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fernpresso at lake มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Ad ·
Fernpresso at lakeมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คาเฟ่บรรยากาศดีสบายตากับต้นเฟิร์น มาพร้อมกาแฟรสเยี่ยมที่ตอบโจทย์คอกาแฟ
สวนอาหารบ้านร่มไม้บาหลี
Ad ·
สวนอาหารบ้านร่มไม้บาหลี
เต็มอิ่มกับเสน่ห์อาหารไทยโมเดิร์น ในสถาปัตยกรรมบาหลีล้านนาที่น่าหลงใหล