5.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Tokyo Yakiniku Shoutaian 2nd Rich Thong lor soi 9

photo
ploypineappz
2k8098.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 332
Quality Review
บุฟเฟต์เนื้อที่ดีงามทุกเมนู~~~~

Shoutaian 2nd Rich ทองหล่อ ซอย 9 อยู่ในซอยด้านใน ที่หน้าซอยเป็นร้าน La dotta สามารถจอดรถ ได้ที่ ben carpark ซอยร้าน Rhaan จะไม่เสียค่าที่จอด และมีรถรอรับส่งมาที่ร้านเลย ชอบตรงร้านเป็นห้องๆ ส่วนตัวเลย ไม่เจอใคร ร้านนี้จองตั้งแต่เดือนที่แล้วแต่ร้านปิดไปช่วงนึง พนักงานเลยโทรมาให้ book คิวใหม่ เลยได้ไปลองก่อนเปิดให้จองผ่านระบบ ถามทางร้านบอกว่าน่าจะเป็นทาง hungry hub ไหนๆ ไปแล้วเลยจองแบบ celebrity course 1980++ เลย ราคาไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ทานได้ 1.30 ชม. ถ้าไปช้าก็ต้องเลิกตามเวลา เพราะมีคนต่อ เมนูเยอะมากก กว่า 76 เมนู ยกให้เป็นบุฟเฟต์เนื้อย่างที่ชอบสุดในตอนนี้เลย เมนูเนื้อเยอะมากกก หลากหลายทั้ง เอามาปิ้ง ซูชิ หรือทานแบบดิบ กับเมนูซีฟู้ด จิ้มสั่งได้เลยรัวๆ ผ่าน การ scan โทรศัพท์เราเอง อาหารมาเร็วมาก ปริมาณต่อจานเยอะ แต่อยากให้ร้านมีน้ำจิ้มแซ่บๆ หรือซีฟู้ด นิดนึง เพราะพอทานไปเยอะๆ แอบเลี่ยนเนื้ออยู่ ใครสายเนื้อควรค่าแก่การไปลองจริงๆค่ะ ดีทุกตัวเลย ต้องกลับไปซ้ำแน่นอน เมนูที่ชอบ - สุดยอดโรสุประวัติศาสตร์ เนื้อลายสวย อร่อย นุ่ม - ลิ้นวัวบุปผาย่างเกลือ : อร่อย กรุบ เทคเจอร์ดีมากก - ราชาอูนิยุกเกะพรีเมียม : เนื้อดิบ ท็อปด้วยอูนิ อร่อยไม่คาวเลย - โจคารุบิ - สุกี้ยากี้ลายหินอ่อน เนื้อย่างสะบัดๆพร้อมไข่ญี่ปุ่นทานเป็นคำๆ ได้เลย - ซีฟู้ด หอยเชล์ กุ้งลายเสือ หอยนางรม สดหมดเลย - แฮมเบิร์กก็อร่อย - ตบท้ายด้วยไอติมชาเขียว ดีงามมาก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
22 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 48
Quality Review
เนื้อ เนื้อ เนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่างเนื้อคุณภาพพรีเมี่ยม บริการดี ราคาแรง มีเนื้อหลากหลายให้เลือก ทั้งแบบทานดิบและทานสุก ตอนไปทานมีโปร 4 ฟรี 1 ดีต่อใจ เน้นสารพัดเนื้อค่ะ อื่นๆมีแซมมาประปราย ของหวานสั่งไอติมกับน้ำแข็งใสมาล้างปาก ที่จอดรถจะเป็นอีกที่ ทางร้านมีรถรับส่งให้ค่ะ สายเนื้อที่ทุนหนา อยากแนะนำให้มาลองทานค่ะดูเพิ่มเติม

photo
BlissfulBabe
1.7k1.6k28.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 128
Quality Review
ปิ้งย่าง เนื้อวัวแสนอร่อย คุณภาพดีย์ ซีฟู้ดก็สด!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุด Lunch Set Only Meat, ชุด Lunch Set All For You

❤️💥👍#YakinikuShoutaian 2nd rich 😋ยากินิกุ โชไทอัน ร้านปิ้งย่าง เนื้อ,หมู, ซีฟู้ด ร้านโปรดของทุกคนในบ้านย่านทองหล่อ ซ.9 😋เนื้อวัวมีให้เลือกหลากประเภท หลายส่วน และทุกเมนูบอกเลยเราชอบมาก คุณภาพดีย์! 😍บรรยากาศร้าน เรียบง่าย อยู่ในห้องส่วนตัวทุกโต๊ะ ปิ้งย่างบนเตาถ่าน ที่นี่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม และแบบอะลาคาร์ท จนถึงเมนูชุดอาหาร ให้เลือกมากมาย 🔴วันนี้มาทานมื้อเที่ยงแบบอะลาคาร์ท ชุดรวม...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ebisu Sushi เอกมัย ซอย 10
Ad ·
Ebisu SushiEkkamai soi 10
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่เอกมัย วัตถุดิบพรีเมียม แซลมอนสดหวาน เมนูครบครัน
3.8
63 รีวิว
฿฿฿฿
Seiniku-ten เอกมัย
Ad ·
Seiniku-tenเอกมัย
อิ่มคุ้มเนื้อดีเน้น ๆ ซูชิเด็ด จัดเต็มกุ้งแม่น้ำ ไลน์อาหารหลากหลาย
3.9
26 รีวิว
฿฿฿฿